HỒ SƠ GIỚI THIỆU NĂNG LỰC

Thư ngỏ

Quý khách hàng, Quý đối tác

Công ty TNHH Sản xuất Thương mại XNK Lửa Việt – Nhà thầu thiết bị bếp và giặt là công nghiệp, được thành lập từ năm 2003, qua một chặng được dài với nhiều thành công và thách thức, chúng tôi luôn tự hào là một trong những doanh nghiệp hàng đầu trong lĩnh vực tư vấn, thiết kế, sản xuất, cung cấp, lắp đặt hoàn thiện hệ thống thiết bị bếp và giặt là công nghiệp cho nhà hàng, khách sạn, resort, khu công nghiệp, trường học, bệnh viện… tại Việt Nam.

Từ những thành tích đã đạt được trong quá trình xây dựng và trưởng thành, Lửa Việt vinh dự được nhận danh hiệu:

  • Doanh nghiệp Uy tín, chất lượng 2006
  • Thương hiệu hàng đầu Việt Nam – VIET NAM TOP BRAND 2015
  • TOP SẢN PHẨM VÀNG VIỆT NAM 2019

Với phương châm hành động “Sang trọng – Tinh tế” tầm nhìn chiến lược, sáng suốt và nắm bắt được nhiều cơ hội, Lửa Việt đã liên tục đầu tư máy móc, trang thiết bị hiện đại và đồng bộ, tập trung tìm kiếm công nghệ tiên tiến, cập nhật xu hướng của thế giới, nghiên cứu ứng dụng vào thực tiễn tại thị trường Việt Nam.

Đến với Lửa Việt quý khách hàng sẽ được tư vấn và thiết kế tất cả trang thiết bị trong nhà bếp, phòng giặt là một cách đồng bộ, giảm thiểu lãng phí, rủi ro và đạt hiệu quả cao.

Tư vấn thiết kế

Lửa Việt quan tâm tất cả các yêu cầu của khách hàng từ thị hiếu thẩm mỹ, quy mô dự án đến ngân sách đầu tư để phân tích và đưa ra các giải pháp tối ưu nhất dựa trên kinh nghiệm chuyên môn.

Cung cấp

Lửa Việt là đối tác cung cấp các dòng sản phẩm thiết bị bếp và giặt là chất lượng cao từ các nhà sản xuất hàng đầu thế giới tại Đức, Italia, Hàn Quốc, Nhật Bản…

Sản xuất

Lửa Việt có xưởng sản xuất rộng 2000m2 trang bị máy móc thiết bị đồng bộ, hiện đại cùng đội ngũ kỹ thuật chuyên môn tay nghề cao, sản phẩm đáp ứng đầy đủ các yêu cầu từ khách hàng.

Lắp đặt

Với nguồn sản phẩm ổn định, kết hợp với hiệu quả từ tư vấn, thiết kế, Lửa Việt có khả năng đáp ứng linh động nhu cầu của khách hàng về mặt chất lượng cũng như tiến độ.

Phương châm hành động

LẤY THÀNH CÔNG DỰ ÁN LÀM THƯỚC ĐO ĐÁNH GIÁ DOANH NGHIỆP

Tin chuyên ngành

TƯ VẤN THIẾT KẾ

Lưu ý khi mua tủ sấy bát đĩa công nghiệp

Một số lỗi thường gặp của bếp công nghiệp, cách sửa chữa

Hướng dẫn chọn mua tủ cơm công nghiệp và cách sử dụng đúng cách

images
images
images
images
images
images
images
images
images
images
images
images
images
images
images
images
images

Quý khách cần hỗ trợ?

Quý khách vui lòng điền đầy đủ thông tin vào form bên cạnh. Chúng tôi sẽ phản hồi lại quý khách ngay khi nhận được thông tin.

Hoặc liên hệ hotline 24/7 – 0898.061.636