GIỚI THIỆU CÔNG TY LỬA VIỆT

Công ty TNHH Sản xuất Thương mại XNK Lửa Việt là một trong những nhà thầu hàng đầu cung cấp trọn bộ giải pháp thiết bị bếp & giặt là công nghiệp tại Việt Nam.
Được thành lập từ năm 2003, Công ty TNHH Sản xuất Thương mại XNK Lửa Việt đã trải qua một chặng đường dài với nhiều thành công và thách thức. Lửa Việt luôn tự hào là một trong nhũng doanh nghiệp hàng đầu trong lĩnh vực tư vấn, thiết kế, sản xuất, cung cấp, lắp đặt hoàn thiện hệ thống thiết bị bếp và giặt là công nghiệp cho các nhà hàng, khách sạn, resort, khu công nghiệp, trường học, bệnh viện,... tại Việt Nam.
Từ những thành tích đã đạt được trong quá trình phát triển, Lửa Việt vinh dự được nhận danh hiệu "Thương hiệu hàng đầu Việt Nam - VIET NAM TOP BRAND 2015" do Tổ chức Global Trade Alliance chứng nhận. Với phương châm hành động "Sang trọng - Tinh tế" tầm nhìn chiến lược, sáng suốt và nắm bắt được nhiều cơ hội, Lửa Việt đã liên tục đầu tư máy móc, trang thiết bị hiện đại và động bộ, tập trung tìm kiếm công nghệ tiên tiến, cập nhật xu hướng của thế giới, nghiên cứu, ứng dụng vào thực tiễn tại thị trường Việt Nam. Bên cạnh đó, công tác tuyển dụng nhân tài, đào tạo, rèn luyện nâng cao tay nghề cho đội ngũ cán bộ, kỹ sư, kỹ thuật, công nhân viên luôn được chú trọng.
Đến với Lửa Việt, quý khách hàng sẽ được tư vấn và thiết kế tất cả các thiết bị trong nhà bếp, phòng giặt là một cách đồng bộ, khoa học, giảm thiểu lãng phí, rủi ro và đạt hiệu quả cao.

LỊCH SỬ HÌNH THÀNH

lich su hinh thanh

ĐỘNG LỰC PHÁT TRIỂN


TẦM NHÌN

Tập thể lãnh đạo và CBCNV Công ty TNHH Sản xuất Thương mại XNK Lửa Việt với tinh thần trách nhiệm và tâm huyết nghề nghiệp, luôn sẵm sàng tiếp cận và chiếm lĩnh tri thức cùng công nghệ mới để trở thành công ty hàng đầu Việt Nam trong lĩnh vực tư vấn, thiết kế, sản xuất, cung cấp lắp đặt thiết bị bếp & giặt là công nghiệp.


SỨ MỆNH

Công ty TNHH Sản xuất Thương mại XNK Lửa Việt xác định sứ mạng được cống hiến, áp dụng những công nghệ mới, máy móc, kỹ thuật hiện đại, cùng đội ngũ kỹ thuật tay nghề cao, góp phần cung cấp cho thị trường những sản phẩm thiết bị bếp & giặt là công nghiệp hiện đại, đồng bộ theo tiêu chuẩn quốc tế.


GIÁ TRỊ CỐT LÕI

Công ty TNHH Sản xuất Thương mại XNK Lửa Việt đã tạo dựng được uy tín, thương hiệu trên thị trường Thiết bị bếp & Giặt là công nghiệp trong suốt thời gian qua, nhờ quán triệt khẩu hiệu "Sang trọng - Tinh tế. Cung cấp cho khách hàng những sản phẩm chất lượng cao, theo tiêu chuẩn quốc tế và luôn đổi mới, nâng cấp phong cách làm việc.


CHÍNH SÁCH CHẤT LƯỢNG

Công ty TNHH Sản xuất Thương mại XNK Lửa Việt quan tâm đầu tư toàn diện về mọi mặt để tạo ra những sản phẩm chất lượng, thỏa mãn mọi nhu cầu từ quý khách hàng.

NĂNG LỰC SẢN XUẤT

nang luc san xuat
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây
Hotline: 0898.061.636
Chat Facebook
Gọi điện ngay