LĨNH VỰC HOẠT ĐỘNG

tu van thiet ke
TƯ VẤN THIẾT KẾ
cung cap lap dat
CUNG CẤP - LẮT ĐẶT
bao hanh bao tri
BẢO HÀNH - BẢO TRÌ

GIỚI THIỆU CÔNG TY LỬA VIỆT

Công ty TNHH Sản xuất Thương mại XNK Lửa Việt là một trong những nhà thầu hàng đầu cung cấp trọn bộ giải pháp thiết bị bếp & giặt là công nghiệp tại Việt Nam.
Được thành lập từ năm 2003, Công ty TNHH Sản xuất Thương mại XNK Lửa Việt đã trải qua một chặng đường dài với nhiều thành công và thách thức. Lửa Việt luôn tự hào là một trong nhũng doanh nghiệp hàng đầu trong lĩnh vực tư vấn, thiết kế, sản xuất, cung cấp, lắp đặt hoàn thiện hệ thống thiết bị bếp và giặt là công nghiệp cho các nhà hàng, khách sạn, resort, khu công nghiệp, trường học, bệnh viện,... tại Việt Nam.
Từ những thành tích đã đạt được trong quá trình phát triển, Lửa Việt vinh dự được nhận danh hiệu "Thương hiệu hàng đầu Việt Nam - VIET NAM TOP BRAND 2015" do Tổ chức Global Trade Alliance chứng nhận. Với phương châm hành động "Sang trọng - Tinh tế" tầm nhìn chiến lược, sáng suốt và nắm bắt được nhiều cơ hội, Lửa Việt đã liên tục đầu tư máy móc, trang thiết bị hiện đại và động bộ, tập trung tìm kiếm công nghệ tiên tiến, cập nhật xu hướng của thế giới, nghiên cứu, ứng dụng vào thực tiễn tại thị trường Việt Nam. Bên cạnh đó, công tác tuyển dụng nhân tài, đào tạo, rèn luyện nâng cao tay nghề cho đội ngũ cán bộ, kỹ sư, kỹ thuật, công nhân viên luôn được chú trọng.
Đến với Lửa Việt, quý khách hàng sẽ được tư vấn và thiết kế tất cả các thiết bị trong nhà bếp, phòng giặt là một cách đồng bộ, khoa học, giảm thiểu lãng phí, rủi ro và đạt hiệu quả cao.
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây
Hotline: 0898.061.636