Cách thiết kế bếp công nghiệp đạt chuẩn

Bạn đang muốn thiết kế một gian bếp thật hoành tráng cho nhà hàng của mình. Hãy theo dõi ngay bài viết dưới đây để biết được cách thiết kế bếp công nghiệp, bếp nhà hàng đạt chuẩn bạn nhé!
Cách thiết kế bếp công nghiệp đạt chuẩn

Những vấn đề liên quan đến kiến trúc, xây dựng và thiết kế chưa bao giờ là các chủ đề xa vời bởi lẽ chúng luôn đồng hành cùng thời gian và sự đi lên của nền văn minh. Khi xã hội phát triển thì đất nước phát triển kéo theo sự đổi mới của kiến trúc và những khía cạnh liên quan đến xây dựng. Có thể nhìn thấy rõ điều này ở những căn nhà vô cùng khang trang và hiện đại như hiện nay. Đi cùng với đó là những phong cách thiết kế khác nhau với lối cổ điển kết hợp với hiện đại hoặc có thể theo một kiểu rất khác biệt. Mỗi địa điểm, mỗi nơi đều được đổi thay và có những cách thiết kế riêng. Bài viết dưới đây sẽ mang đến người đọc những thông tin vô cùng thú vị về việc xây dựng và thiết kế bếp công nghiệp cho các nhà hàng và khách sạn.

Vì sao phải đổi mới việc thiết kế bếp công nghiệp? Thiết bị bếp Inox công nghiệp, thiết kế bếp công nghiệp chuyên nghiệp

Với những nhà hàng sang trọng và có chữ “uy” trên thị trường hiện nay thì đây là câu hỏi mà họ có thể trả lời được một cách vô cùng dễ dàng. Với họ cần có sự đổi mới về thiết kế bếp nấu và không gian nấu nướng để tạo dựng được không gian nấu nướng sạch đẹp cho các đầu bếp. Thêm vào đó việc thay đổi kiểu thiết kế như thế này cũng giúp cho một nhà hàng có thể dễ dàng bắt kịp được với xu hướng thời đại. Trên thực tế không có khách hàng nào lại không thấy hứng thú với những nhà hàng có kiểu thiết kế độc đáo, mới lạ và đi cùng với xu hướng thời đại. Những món ăn ngon và những mẫu thiết kế đẹp thật sự thu hút các khách hàng và trên hết họ có thể dành nhiều thời gian để đến thăm thú cũng như thưởng thức các món ăn ngon tại nhà hàng.

Các nguyên tắc để thiết kế bếp công nghiệp, bếp nhà hàng đạt chuẩn

Nếu thực sự muốn công việc kinh doanh phát triển thì cần thật nhiều sự đầu tư. Việc thiết kế bếp nhà hàng, bếp công nghiệp, hay bếp ăn tập thể cũng tương tự như thế. Thiết kế bếp công nghiệp, bếp nhà hàng, khách sạn ở những nơi như thế này cần có những nguyên tắc nhất định. Trước hết là việc tìm hiểu và chọn lựa không gian bếp sao cho thích hợp. Điều này có liên quan đôi chút đến phong thủy của nhà hàng. Nếu chọn được vị trí phù hợp thì việc kinh doanh tại nhà hàng sẽ thật sự phát triển và ngược lại sẽ cản trở quá trình nhà hàng đó có thể khiến nhiều khách hàng chú ý tới những món ăn của họ.
 

3 1024x546

Thiết kế bếp công nghiệp vô cùng hợp lý, khoa học

Với một khu bếp nấu sẽ cần sự thoáng đãng và rộng rãi, cần có chỗ để bày biện các dụng cụ và thiết bị nấu ăn, thiết kế nguồn nước, ống khói, chỗ để thực phẩm, thức ăn,vv…Các dụng cụ nấu nướng là không thể thiếu được như bếp hầm, xào, kho, om, chảo rán đều phải được thiết kế riêng một khu sao cho thật thuận tiện với công việc đun nấu. Nguyên tắc quan trọng nhất của việc thiết kế bếp công nghiệp chính là phải thiết kế làm sao cho tất cả đều phải thuộc cùng một hệ thống có quy tắc, có quy củ.

Thiết bị bếp Inox công nghiệp người bạn không thể thiếu cho bếp công nghiệp, bếp nhà hàng

Hiện nay, việc đổi mới các vật dụng và nồi nấu tại các bếp nhà hàng, bếp khách sạn, bếp công nghiệp quán ăn hay khách sạn là không thể thiếu được trong khi thiết kế bếp công nghiệp. Với nhu cầu thật sự cần thiết cho việc nấu nướng được an toàn và đảm bảo vệ sinh, hơn nữa có sự linh loạt trong khi đun nấu để tạo nên những món ăn ngon và bổ dưỡng, các chủ nhà hàng cần tập trung đầu tư đến chất lượng của các thiết bị nấu ăn.

Trên thực tế, bất cứ nhà hàng nào cũng có thể tìm mua được những thiết bị đó nhưng có lẽ không ở đâu có thể so sánh được với thương hiệu tại Lửa Việt. Đây có lẽ là địa chỉ đã quá quen thuộc với bất cứ nhà hàng sang trọng nào để có thể mua được những chiếc nồi nấu và bếp nấu đẳng cấp như bếp Âu 4 họng, bếp Âu 6 họng, bếp hầm, bếp đun được thiết kế hết sức hợp lý và khoa học, tạo nên một hệ thống đồng bộ cho tất cả quán hàng cũng như khu tập trung nấu ăn.

Khi thiết kế bếp công nghiệp, bếp nhà hàng, bếp ăn tập thể thì có lẽ các nhà hàng không nên bỏ qua việc thiết kế các bếp nấu nướng để giúp cho hiệu suất được tăng cao và giúp cho các nhà quản lý có thể dễ dàng điều hành được các hoạt động diễn ra trong nhà hàng. Nếu bạn đang băn khoăn liệu mình có lựa chọn được các thiết bị nấu ăn đảm bảo cho nhà hàng thì đừng vội lo lắng quá. Tất cả những mong muốn của bạn đã có mặt ở địa chỉ như trên. Bạn có thể thoả sức chọn lựa bất cứ thương hiệu nào mà mình yêu thích, có thể chọn những thiết bị làm sao cho cân đối và phù hợp với không gian thiết kế gian bếp của mình.

 

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Mã bảo mật   
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây
Hotline: 0898.061.636
Chat Facebook
Gọi điện ngay