Phong thủy nhà bếp - Cách đặt hướng bếp mang lại nhiều tài lộc

Phong thủy nhà bếp - Cách đặt hướng bếp mang lại nhiều tài lộc

  •   14/01/2019 08:45:00 PM
  •   Đã xem: 21
  •   Phản hồi: 0
Theo phong thủy thì việc đặt bếp phù hợp không chỉ giúp đem lại nhiều tài lộc mà còn tốt cho sức khỏe của gia chủ. Đây là những nguyên tắc được ông cha ta đúc kết từ bao đời nay, trở thành một môn khoa học mà sau này cũng rất nhiều người đã dày công nghiên cứu.
Vệ sinh an toàn thực phẩm trong nhà hàng, bếp ăn công nghiệp

Vệ sinh an toàn thực phẩm trong nhà hàng, bếp ăn công nghiệp

  •   14/01/2019 08:38:00 PM
  •   Đã xem: 20
  •   Phản hồi: 0
Vệ sinh an toàn thực phẩm phải đảm bảo từ khâu nhập hàng, các thực phẩm nhập vào cần đảm bảo nguồn gốc xuất xứ, có giấy chứng nhận an toàn thực phẩm, giấy kiểm dịch. Cho tới khâu chế biến, các dụng cụ chế biến cũng cần phải đảm bảo vệ sinh, kể cả phương pháp chế biến cũng cần đảm bảo. Cho tới khâu bảo quản thực phẩm cũng hết sức quan trọng. Về mặt thủ tục thì các cơ sở kinh doanh ăn uống nói chung và chủ kinh doanh nhà hàng, quán ăn nói riêng khi hoạt động chính thức phải có giấy chứng nhận vệ sinh an toàn thực phẩm từ Chi cục vệ sinh ẩm thực Thành phố.
7 bước cần thực hiện cho các bếp nhà hàng, bếp công nghiệp

7 bước cần thực hiện cho các bếp nhà hàng, bếp công nghiệp

  •   10/01/2019 11:23:00 PM
  •   Đã xem: 51
  •   Phản hồi: 0
Người tiêu dùng đang ngày càng quan tâm nhiều hơn đối với xuất thực phẩm của họ đến từ đâu, nó được chuẩn bị, chế biến như thế nào, và có thực sự an toàn. Làm giảm bớt nỗi lo sợ về an toàn thực phẩm của khách hàng thì chắc chắn rằng bạn dã thành công trong việc tạo sự tin tưởng của khách hàng. Điều này hoàn toàn có thể đạt được bằng cách làm theo những lời khuyên an toàn thực phẩm dưới đây:
Cách thiết kế bếp công nghiệp đạt chuẩn

Cách thiết kế bếp công nghiệp đạt chuẩn

  •   10/01/2019 11:02:00 PM
  •   Đã xem: 28
  •   Phản hồi: 0
Bạn đang muốn thiết kế một gian bếp thật hoành tráng cho nhà hàng của mình. Hãy theo dõi ngay bài viết dưới đây để biết được cách thiết kế bếp công nghiệp, bếp nhà hàng đạt chuẩn bạn nhé!
Địa chỉ chọn mua thiết bị bếp nhà hàng, khách sạn tại Việt Nam

Địa chỉ chọn mua thiết bị bếp nhà hàng, khách sạn tại Việt Nam

  •   10/01/2019 10:33:00 PM
  •   Đã xem: 30
  •   Phản hồi: 0
Đối với các nhà hàng, quán ăn, khách sạn thì khu vực bếp là vị trí quan trọng nhất quyết định đến toàn bộ chiến lược kinh doanh của bạn. Để có được những thiết bị bếp công nghiệp tốt, chất lượng của vật liệu hoàn hảo. Hãy liên hệ ngay với chúng tôi, chúng tôi sẽ giúp bạn lựa chọn được những sản phẩm tốt nhất.
Bếp nhà hàng dùng bếp âu 2, 4 hay 6 họng khi nào?

Bếp nhà hàng dùng bếp âu 2, 4 hay 6 họng khi nào?

  •   10/01/2019 10:26:00 AM
  •   Đã xem: 55
  •   Phản hồi: 0
Bếp âu công nghiệp là một trong những thiết bị quan trọng dành cho nhà hàng Âu. Các món ăn ngon luôn để lại ấn tượng tốt trong lòng khách hàng. Việc giữ được khách hàng hay không còn phụ thuộc vào yếu tố chế biến ngon và lạ miệng. Chính vì vậy, bếp Âu ra đời nhằm phục vụ mọi nhu cầu ẩm thực trên thế giới.
Hướng dẫn vệ sinh thiết bị inox

Hướng dẫn vệ sinh thiết bị inox

  •   10/01/2019 08:45:00 AM
  •   Đã xem: 55
  •   Phản hồi: 0
Thiết bị từ vật liệu Inox đang được sử dụng rộng rãi trong đời sống và càng ngày đóng vai trò rất quan trọng trong việc sử dụng, trang bị cho các nhà bếp nhà hàng, khách sạn, khu công nghiệp… Từ các thiết bị Inox nhà bếp, thiết bị Inox gia đình, thiết bị Inox y tế, thiết bị bếp công nghiệp hầu hết đầu được sản xuất bằng Inox. Do đó trong tương lai, Inox sẽ là vật liệu đóngvai trò rất quan trọng.
Những thiết bị không thể thiếu trong bếp công nghiệp

Những thiết bị không thể thiếu trong bếp công nghiệp

  •   10/01/2019 08:36:00 AM
  •   Đã xem: 25
  •   Phản hồi: 0
Hệ thống nhà bếp của khách sạn, nhà hàng không thể thiếu 3 thiết bị: Bếp gas công nghiệp, tủ cơm và tủ đông công nghiệp. Đây là những thiết bị đồng hành cùng với nhà bếp trong quá trình chế biến và nấu ra những món ăn ngon...
Nguyên tắc thiết kế bếp nhà hàng

Nguyên tắc thiết kế bếp nhà hàng

  •   09/01/2019 01:41:00 AM
  •   Đã xem: 79
  •   Phản hồi: 0
Nguyên tắc quan trọng nhất trong việc thiết kế bếp nhà hàng là thiết kế theo quy trình bếp một chiều, đảm bảo sự lưu thông một chiều của thực phẩm, tránh sự chồng chéo trong các khâu nấu nướng, tiết kiệm tối đa thời gian, đồng thời tránh sự va chạm giữa các thực phẩm sống chín đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm.
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây
Hotline: 0898.061.636
Chat Facebook
Gọi điện ngay