Những thiết bị không thể thiếu trong bếp công nghiệp

Hệ thống nhà bếp của khách sạn, nhà hàng không thể thiếu 3 thiết bị: Bếp gas công nghiệp, tủ cơm và tủ đông công nghiệp. Đây là những thiết bị đồng hành cùng với nhà bếp trong quá trình chế biến và nấu ra những món ăn ngon...
Những thiết bị không thể thiếu trong bếp công nghiệp
Hệ thống nhà bếp của khách sạn, nhà hàng không thể thiếu 3 thiết bị: Bếp gas công nghiệp, tủ cơm và tủ đông công nghiệp. Đây là những thiết bị đồng hành cùng với nhà bếp trong quá trình chế biến và nấu ra những món ăn ngon.
Trên thị trường hiện nay có rất nhiều thiết bị nhà bếp, nhưng có 3 thiết bị không thể thiếu trong mỗi nhà hàng đó là: Bếp gas công nghiệp, tủ cơm công nghiệp và tủ đông công nghiệp. Mặc dù những thiết bị khác như: Bàn ăn, xe đẩy inox, lò nướng công nghiệp, bếp điện từ, hệ thống hút mùi không kém phần quan trọng. Hãy cùng chúng tôi đi tìm hiểu về 3 loại thiết bị chuyên dụng ở trên.

1. Tủ cơm công nghiệp
Không chỉ có mỗi chức năng là nấu cơm, tủ cơm công nghiệp còn giúp ích trong việc chế biến các món hấp như đồ hải sản, hấp cá, thịt… Thiết bị này được nấu nhờ vào nguyên lý tạo hơn bao quanh toàn máy, do đó các món ăn được nấu từ tủ cơm công nghiệp đều có mùi vị đặc trưng. Tủ cơm công nghiệp được chia thành nhiều khay với các tầng riêng biệt, giúp thức ăn không bị ảnh hưởng mùi vị bởi các tầng xung quanh.
tu nau com 12 khay

2. Bếp gas công nghiệp
Bếp gas là một thiết bị không thể thiếu trong không gian nhà bếp, có thể nói nó là một yếu tố quan trọng nhất trong gian bếp. Không có bếp gas bạn sẽ không thể nấu hay chế biến bất cứ một món ăn nào. Bếp gas công nghiệp cũng không khác gì so với các bếp gas thông thường khác. Bộ phận bên ngoài được gia công bằng inox, có kiềng bằng gang kiên cố và sử dụng nhiên liệu gas.
Bếp gas công nghiệp thường có ngọn lửa mạnh hơn  với nhiều công suất và mục đích sử dụng khác nhau, bạn có thể lựa chọn bếp 1, đôi hoặc 3 bếp tùy thuộc vào chiến lược kinh doanh của bạn.
bep a ba co thanh chan sau


3. Tủ đông công nghiệp.
Công dụng của những chiếc tủ đông, tủ máy là bảo quản những loại thực phẩm còn tươi sống như: Thịt, cá, đồ hải sản, rau củ… Với mục đích giúp cho thực phẩm luôn tươi ngon, giữ nguyên được các chất có trong thực phẩm.
Tủ đông công nghiệp có rất nhiều loại phù hợp với từng quy mô của nhà hàng, khách sạn. Tùy thuộc vào nhu cầu sử dụng khách hàng có thể mua tủ nửa đông, nửa mát, hoặc chỉ tủ đông, tủ mát riêng.
Với các thiết bị bếp công nghiệp sẽ giúp cho việc nấu nướng của bạn trở lên dễ dàng và thuận tiện hơn, tiết kiệm được thời gian và công sức, rút ngắn được nhiều công đoạn. Bởi vậy, nhiều nhà hàng lựa chọn các thiết bị nhà bếp đặc biệt ưu tiên 3 thiết bị trên.

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Mã bảo mật   
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây
Hotline: 0898.061.636
Chat Facebook
Gọi điện ngay