Bếp âu 4 họng có lò nướng là gì? Ưu điểm khi sử dụng

Bếp Âu 4 họng đốt có lò nướng là sản phẩm rất được ưa chuộng trong bếp công nghiệp. Cụ thể loại bếp này là gì? Khi sử dụng có thể chế biến những món ăn nào? Nếu bạn đang có dự định xây dựng bếp công nghiệp và cần tìm hiểu loại bếp này hãy xem ngay bài viết dưới đây.

Bếp Âu 4 họng có lò nướng là gì?

Bếp Âu 4 họng có lò nướng là một dòng bếp Âu được tích hợp 2 chức năng là nấu và nướng. Thay vì tốn kém chi phí đầu tư một chiếc bếp nấu và một lò nướng thì giờ đây bạn chỉ cần một sản phẩm duy nhất.

Bếp Âu 4 họng có lò nướng là gì?
Bếp Âu 4 họng có lò nướng là gì?

Với bếp Âu 4 họng có lò nướng, bạn sẽ dễ dàng chế biến các món ăn mang phong cách châu Âu. 

Xem thêm : Lò Hấp nướng đa năng chất lượng nhất hiện nay

Cấu tạo sản phẩm 

Bếp Âu 4 họng có lò nướng được làm từ inox Về cấu tạo của bếp Âu 4 họng có lò nướng sẽ bao gồm các bộ phận sau:

  • Họng bếp: Có thiết kế chắc chắn, gồm 8 chân kiềng để đỡ được những chiếc nồi có trọng lượng lớn
  • Bộ phận tản nhiệt: Thiết kế trên thành bếp, giúp quá trình nấu ăn đảm bảo an toàn tốt hơn
  • Bảng điều khiển: Bao gồm các núm điều chỉnh tách biệt, hệ thống van đánh lửa, van bật bếp. Mỗi núm điều chỉnh sẽ liên kết với một họng gas, giúp quá trình nấu ăn phù hợp nhất
  • Lò nướng: Có một khay nướng lỗ to giúp người đầu bếp có thể cùng lúc nướng đồ ăn và chế biến bên trên
  • Bộ phận chứa dầu mỡ thừa: Sau khi nướng thường có dầu mỡ thừa nên cần có khay để chứa dầu

Ưu điểm khi sử dụng bếp Âu 4 họng có lò nướng

Sử dụng bếp Âu 4 họng có lò nướng sẽ mang lại nhiều lợi ích đặc biệt cho người dùng. 

Tiết kiệm thời gian chế biến 

Sử dụng bếp Âu 4 họng có lò nướng giúp quá trình chế biến thực phẩm trở nên nhanh chóng, dễ dàng hơn. Cùng một lúc có thể nấu nhiều món ăn hơn. Bạn cũng có thể dùng bếp để nướng chín thực phẩm khi đang nấu đồ ăn.

Đảm bảo chế biến món ăn ngon hơn 

Vì các món Âu cần nhiệt độ nhỏ, thời gian nấu lâu và căn chỉnh chính xác thời gian. Nếu sai một bước cũng làm hương vị thay đổi theo. Vậy nên sử dụng bếp Âu 4 họng có lò nướng sẽ giúp nhiệt độ của gas ổn định.

Ưu điểm khi sử dụng bếp Âu 4 họng có lò nướng
Ưu điểm khi sử dụng bếp Âu 4 họng có lò nướng

Đặc biệt khi chế biến món Âu sẽ cần trải qua rất nhiều công đoạn khác nhau. Nếu sử dụng bếp 4 họng có lò nướng sẽ giúp bạn rút ngắn thời gian thực hiện. Bạn không cần chờ đợi mà có thể nấu ăn liên tục. 

Đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm 

Với bếp Âu 4 họng có lò nướng, bạn có thể yên tâm chế biến các món ăn ở nhiệt độ cao. Bếp được làm từ vật liệu inox thép không gỉ nên không bị ăn mòn, han gỉ, biến dạng khi gặp nhiệt độ cao. Bạn cũng không phải lo lắng nấu ăn gây ảnh hưởng đến chất lượng. 

Dễ dàng quan sát khi nấu ăn 

Vì bếp Âu 4 họng có lò nướng nên cùng lúc bạn có thể chế biến nhiều món ăn khác nhau. Cùng một vị trí, bạn có thể quan sát độ chín của các món ăn và quyết định nên nấu tiếp hay không. Bạn sẽ không cần di chuyển đến những vị trí khác để chế biến món ăn.

Tăng sự tiện lợi khi chế biến 

Trong các nhà hàng Âu, đồ nướng là món ăn không thể thiếu. Bạn có thể thấy những món ăn như sườn non nướng, cá hồi nướng, các loại bánh kem, bánh nướng,… Việc sử dụng bếp Âu 4 họng có lò nướng sẽ giúp bạn chế biến món ăn tiện lợi hơn. 

Thiết kế hiện đại, sang trọng 

Các dòng bếp Âu 4 họng có lò nướng được thiết kế rất hiện đại và có kích thước nhỏ gọn. Cùng với chất liệu inox thép không gỉ giúp bếp luôn sáng, bóng và đẹp. Bạn có thể thiết kế bếp sát nhau giúp tiết kiệm tối đa không gian bếp.

Thiết kế hiện đại, sang trọng 
Thiết kế hiện đại, sang trọng

Sử dụng bếp Âu 4 họng có lò nướng vừa giúp quá trình nấu ăn trở nên nhanh chóng, vừa giúp tiết kiệm chi phí đầu tư trang thiết bị. Lửa Việt hy vọng qua bài viết sẽ giúp bạn có thêm nhiều thông tin hữu ích. Nếu cần tư vấn đặt mua thiết bị bếp công nghiệp, bạn hãy gọi ngay hotline 0898.061.636 để được hỗ trợ tốt nhất.