Bếp công nghiệp đơn có ưu điểm gì?

Bếp công nghiệp đơn là sản phẩm được sử dụng khá phổ biến hiện nay. Chúng có thể dùng cho khách sạn, nhà hàng, đảm bảo công suất nấu, đáp ứng nhu cầu của người dùng. Cụ thể những ưu điểm khi sử dụng bếp công nghiệp đơn là gì, hãy cùng Lửa Việt tìm hiểu ngay bài viết dưới đây. Chúng sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn trước khi quyết định lựa chọn và sử dụng sản phẩm đặc biệt này. 

Bếp công nghiệp đơn là gì?

Bếp công nghiệp đơn là một dòng bếp gas, thường phục vụ hoạt động chế biến thực phẩm cho số lượng lớn người ăn. Bếp chỉ có một họng gas nhưng có thể dùng nhiều loại nồi có kích thước, trọng lượng khác nhau. Tuy nhiên, bếp có công suất khá mạnh nên thời gian chế biến nhanh chóng.

Bếp công nghiệp đơn là gì?
Bếp công nghiệp đơn là gì?

Ưu điểm khi dùng bếp công nghiệp đơn 

Sản phẩm bếp công nghiệp đơn được sử dụng khá phổ biến trên thị trường. Tuy chỉ có một họng gas nhưng có nhiều ưu điểm đặc biệt. Nếu bạn đang phân vân về sản phẩm có thể xem chi tiết bài viết sau. 

Thiết kế đơn giản

Thiết kế bếp công nghiệp đơn khá đơn giản. Bếp chỉ có một họng gas nên bạn không cần tốn thời gian tìm hiểu cách sử dụng, điều chỉnh nhiệt. Dù là người mới vào nghề đầu bếp cũng có thể dùng dễ dàng, không phải hướng dẫn quá nhiều.

Tiết kiệm diện tích, không gian

So với những dòng bếp công nghiệp khác, bếp đơn thường có kích thước nhỏ hơn. Chính vì vậy, bạn có thể dễ dàng đặt chúng ở bất kỳ đâu trong gian bếp, không lo chiếm nhiều diện tích.

Độ bền cao

Sản phẩm bếp công nghiệp đơn được làm từ chất liệu inox 304 nên có độ bền cao. Khi sử dụng cũng không lo bong tróc, han gỉ, gây ảnh hưởng tới chất lượng, mùi vị món ăn. Vì bề mặt từ inox nên quá trình vệ sinh cũng nhanh chóng, dễ dàng. 

Dễ lắp đặt, dễ sử dụng

Dòng bếp công nghiệp đơn thường sử dụng những công nghệ đơn giản, không quá phức tạp. Bếp chỉ bao gồm một họng gas, một phần đánh lửa, một phần nối với bình gas và một van điều chỉnh. Chính vì vậy, sau khi mua về, bạn có thể tự lắp đặt và sử dụng dễ dàng. 

Phù hợp bếp công nghiệp không quá lớn 

Những khu bếp công nghiệp nhỏ, phục vụ không quá nhiều khách hàng thường ưu tiên lựa chọn bếp đơn. Chúng có công suất vừa phải, không gây lãng phí. 

Ưu điểm khi dùng bếp công nghiệp đơn 
Ưu điểm khi dùng bếp công nghiệp đơn

Có thể dùng ngay khi mất điện

Vì bếp công nghiệp đơn sử dụng gas nên không bị phụ thuộc vào nguồn điện. Dù mất điện, các đầu bếp vẫn có thể chế biến món ăn bình thường. 

Lưu ý khi dùng bếp công nghiệp đơn 

Để đảm bảo quá trình sử dụng bếp công nghiệp đơn mang lại hiệu quả tốt nhất, bạn nên lưu ý một số vấn đề sau:

  • Thường xuyên kiểm tra van gas, đảm bảo không có tình trạng hở gas, giảm thiểu nguy cơ mất an toàn
  • Cẩn thận khi chế biến món ăn nhiều dầu mỡ do bếp công nghiệp đơn sử dụng gas để hoạt động
  • Thường xuyên vệ sinh bề mặt, tránh vi khuẩn, bụi bẩn, nấm mốc sinh sôi, phát triển
  • Chú ý vị trí bếp, không lắp đặt ở nơi ẩm ướt vì có thể gây cháy nổ, mất an toàn

Báo giá bếp công nghiệp đơn 

Hiện giá bếp công nghiệp đơn sẽ có sự thay đổi khác nhau. Chúng phụ thuộc vào những yếu tố như thương hiệu, chất liệu, thiết kế, thông số kỹ thuật, cấu tạo, thời gian bảo hành,… Những sản phẩm của thương hiệu lớn, chất lượng tốt sẽ có giá thành cao hơn.

Nếu bạn đang quan tâm đến sản phẩm bếp công nghiệp đơn có thể liên hệ Lửa Việt. Chúng tôi là đơn vị chuyên nhập khẩu, phân phối các sản phẩm, thiết bị bếp công nghiệp chất lượng cao. 

Báo giá bếp công nghiệp đơn 
Báo giá bếp công nghiệp đơn

Lửa Việt nhập khẩu trực tiếp từ các thương hiệu lớn nên giá thành rẻ hơn các đơn vị trung gian khác. Các sản phẩm cũng có bảo hành chính hãng, đảm bảo quyền lợi và lợi ích cho khách hàng. Chúng tôi cũng có kinh nghiệm hơn 18 năm trong ngành, hoàn thiện nhiều dự án lớn nhỏ khác nhau. 

Để nhận báo giá chi tiết sản phẩm bếp công nghiệp đơn, bạn có thể gọi ngay hotline 0898.061.636. Lửa Việt sẽ hỗ trợ và giúp bạn lựa chọn sản phẩm tốt nhất, đáp ứng tất cả yêu cầu đặt ra.