Bếp nhà hàng dùng bếp âu 2, 4 hay 6 họng khi nào? - Thiết bị bếp nhà hàng - Lửa Việt

Bếp âu công nghiệp là một trong những thiết bị quan trọng dành cho nhà hàng Âu. Các món ăn ngon luôn để lại ấn tượng tốt trong lòng khách hàng. Việc giữ được khách hàng hay không còn phụ thuộc vào yếu tố chế biến ngon và lạ miệng. Chính vì vậy, bếp Âu ra đời nhằm phục vụ mọi nhu cầu ẩm thực trên thế giới.

su-dung-bep-au-nha-hang-1280x907.jpg
Gian bếp Âu luôn được kiểm tra và vệ sinh định kỳ đều đặn sát sao hơn người Á. Chính vì vậy, các món ăn của họ luôn chứa đựng nhiều sáng tạo, độc và lạ thậm chí là chỉ có duy nhất.

Ngày nay, Châu Á đang có nền kinh tế phát triển, nhờ vào đó mà nhu cầu thưởng thức các món ăn ngon ngày càng cao hơn. Thiết bị nhà bếp công nghiệp ngày càng trở nên phong phú và đậm phong cách châu Âu. Gian bếp chính là nơi xuất phát mọi ứng dụng đầu tiên của công nghệ như: Loại bếp âu dùng kèm lò nướng tiết kiệm năng lượng, bếp âu rán phẳng… Trong một thời gian ngắn thôi, kiểu bếp này đã được đưa vào sử dụng đông đảo trong nhiều hộ gia đình có số lượng thành viên lớn. Tiếp đó là tới các nhà hàng, khách sạn tầm cỡ.

bep au 4 hong berjaya ob4

Bạn là một đối tượng đang đứng trước bờ vực kinh doanh, phải gánh nặng nhiều vấn đề về khoảng chi phí lớn. Bạn đã từng nghĩ tới việc khách hàng sẽ được thưởng thức những món ăn ngon đi vào lòng người, họ sẽ thường xuyên ghé qua và lôi kéo cả bạn bè của họ tới quán của bạn thưởng thức. Bạn lo lắng rằng, khi mở cửa hàng ra khách của bạn sẽ chê món ăn của bạn không ngon so với các nhà hàng khác mặc dù chi phí giữa họ và bạn chẳng khác gì nhau. Điều quan trọng quyết định liệu rằng có phải do đầu bếp trong nhà hàng của bạn? Hay là do Thiết bị bếp của bạn còn kém chất lượng, không chọn đúng nhà cung cấp?

Tôi nghĩ rằng, điều này không phải do nhà cung cấp, mà là do bạn chưa chọn đúng thiết bị dành cho nhà bếp của bạn. Một lời khuyên cho bạn đó là: Nếu bạn có ý định mở nhà hàng hay khách sạn. Việc bạn cần làm đầu tiên đó là lựa chọn thiết bị bếp công nghiệp nhà hàng loại bếp âu 2 họng, bếp âu 4 họng, thậm chí là 6 họng để phục vụ cho mục đích kinh doanh của mình.

bep au 6 hong ob6 berjaya

Nước ta đang trên đà phát triển, nó tồn tại nhiều ưu và nhược điểm khác nhau. Đối với những doanh nghiệp vừa và nhỏ đứng núp bóng đằng sau những công ty, tập đoàn cung cấp bếp âu kém chất lượng, người tiêu dùng thì khó có thể nhận biết được hàng thật, hàng giả. Bạn là một nhà kinh doanh, một đầu bếp đảm chắc hẳn bạn biết hậu quả dẫn đến khi sử dụng bếp âu công nghiệp không đúng nhà cung cấp sẽ mang lại nhiều điều ngoài mong đợi.
Lúc này bạn có thể tìm tới chúng tôi. Bởi vì sao???

Vì chúng tôi sinh ra là để phát triển thị trường bếp âu công nghiệp, mang công nghệ thế hiện đại trên thế giới đến gần với bạn hơn. Lửa Việt là một công ty lớn có uy tín trong lĩnh vực bếp công nghiệp. Chúng tôi sẽ tư vấn và thiết kế cho chiến lược kinh doanh phù hợp với bạn. Với bề dày kinh nghiệm, nhiều năm đứng đầu trong lĩnh vực cung cấp thiết bị bếp công nghiệp nhà hàng, khách sạn tốt nhất tại Việt Nam. Lắp đặt, bảo trì, bảo hành trọn gói, các loại thiết bị đạt tiêu chuẩn cao, với thiết kế hiện đại, sản phẩm đa dạng. Thỏa sức trải nghiệm với mọi sản phẩm.

Nếu bạn muốn chiến lược kinh doanh nhà hàng, khách sạn của mình thành công thì việc đầu tiên bạn cần làm đó là sắm đầy đủ thiết bị nhà bếp và quan trọng nhất đó là bếp âu 2 họng (4 , 6 họng) tùy vào mục đích của nhà hàng. Chúng tôi tin chắc rằng, bạn sẽ có một thực đơn ngon và lôi cuốn khách một cách nhanh chóng.LIÊN HỆ

Quý khách có thể liên hệ với chúng tôi từ website này bằng cách điền đầy đủ thông tin, chúng tôi sẽ liên lạc với Quý khách hoặc:
Thông tin liên hệ Trung tâm bảo hành
  • Số điện thoại: 024.2218.2275
  • Số máy Fax: 024-62690437
  • Email: cskh.luaviet@gmail.com

NHÀ THẦU THIẾT BỊ BẾP & GIẶT LÀ CÔNG NGHIỆP HÀNG ĐẦU VIỆT NAM

Công ty TNHH Sản xuất Thương mại XNK Lửa Việt
VPGD: P205, lô C/D5, Trần Thái Tông, Q. Cầu Giấy, TP. Hà Nội
Xưởng sản xuất: QL70, Xuân Phương, Nam Từ Liêm, Hà Nội
Điện thoại: 024.2217.6527  Email: cskh.luaviet@gmail.com

Số lượt truy cập hôm nay: 0

Tổng lượt truy cập: 28314


Notice: is_comments_popup is deprecated since version 4.5.0! Hiện không có giải pháp thay thế. in /home/nhlua8nf/public_html/wp-includes/functions.php on line 4438
Hotline: 0898.061.636