Bí quyết chọn thiết bị bếp Âu cho nhà hàng

Sự thành công của mỗi nhà hàng được tạo nên bởi nhiều yếu tố trong đó chất lượng của mỗi món ăn là quan trọng nhất. Trong đó để mang đến cho thực khách những món ăn ngon thì bên cạnh yếu tố có một đầu bếp giỏi và tài năng thì còn có những sự đóng góp hông nhỏ từ các thiết bị bếp công nghiệp. Do đó việc chọn lựa những thiết bị bếp công nghiệp như thế nào cho phù hợp với túi tiền và yêu cầu sử dụng là vấn đề thường làm cho chủ nhà hàng bối rối. Chính vì vậy trong bài viết dưới đây có một vài lưu ý mà chúng tôi muốn chia sẻ đến các bạn để chọn được các thiết bị bếp Âu công nghiệp chất lượng cho nhà hàng.

Lựa chọn bếp Âu công nghiệp cho nhà hàng

Để lựa chọn được bếp Âu công nghiệp cần phải dựa vào các tiêu chí và lưu ý để chọn lựa được sản phẩm chất lượng. Cùng xem đó là những lưu ý gì qua bài viết này nhé !

Lựa chọn thiết bị bếp Âu phù hợp với nhu cầu của nhà hàng

Việc lựa chọn bếp Âu phù hợp với nhu cầu của khách hàng bạn cần trả lời được các câu hỏi như:

Bạn mua bếp với mục đích gì?

Thiết bị bếp  đó có yêu cầu gì đặc biệt hay không?

Công suất tối đa cần thiết khi trong giờ giao điểm mà căn bếp của bạn phục vụ là bao nhiêu?

Trả lời được các câu hỏi trên bạn sẽ xác định được loại bếp cần mua, công suất và nhu cầu của đơn vị mình. Có một lưu ý khi mua bếp Âu cho nhà hàng đó là bạn cần phải mua bếp có công suất vừa hoặc lớn hơn nhu cầu dự tính.

Mua bếp Âu công nghiệp phù hợp với không gian bếp

Bên cạnh công suất của bếp ăn việc lựa chọn bếp Âu công nghiệp phải phù hợp với không gian bếp không? Bởi lẽ không gian bếp rất quan trọng khi bạn cân nhắc lựa chọn bất kỳ thiết bị nào. Nếu mua bếp phù hợp với không gian sẽ giúp đảm bảo sự cân đối không quá chật, dư thừa vị trí. Nếu như mua bếp quá to hoặc quá nhỏ có thể ảnh hưởng đến bố trí các thiết bị khác lại không đảm bảo công suất phục vụ… Chính vì vậy tất cả các yếu tố này bạn cần phải cân nhắc lựa chọn trước khi mua.

Liên hệ