Top 3 cách setup bếp nhà hàng đơn giản đem lại hiệu quả kinh doanh cao

3 cách setup bếp nhà hàng đơn giản 

Không gian bếp ảnh hưởng rất nhiều đến hoạt động kinh doanh của mỗi nhà hàng. Vì thế việc setup bếp nhà hàng như thế nào vôc ùng quan trọng đối với chủ đầu tư. Dưới đây là 3 cách setup đơn giản, thuận tiện giúp mang lại hiệu quả kinh doanh cao và giảm chi chí của doanh nghiệp. 

Xem thêm bài viết : 

3 cách setup bếp nhà hàng đơn giản 

Bếp nhà hàng bao gồm nhiều bộ phận nhỏ cần sắp xếp hợp lý để tạo ra không gian thuận tiện, an toàn cho người sử dụng. Chủ nhà hàng có thể lựa chọn một trong những cách setup bếp nhà hàng dưới đây để đem lại hiệu quả kinh doanh cao nhất.

3 cách setup bếp nhà hàng đơn giản 
3 cách setup bếp nhà hàng đơn giản

Setup bếp nhà hàng theo kiểu ốc đảo

Phong cách setup bếp kiểu ốc đảo tập trung để các thiết bị quan trọng nhất trong việc chế biến ở khu vực trung tâm. Cụ thể như bếp chiên, bếp xào, lò nướng… Ngoài ra, các bộ phận khác sẽ được đặt xung quanh, liên kết với các thiết bị ở trung tâm. 

Setup bếp nhà hàng theo kiểu ốc đảo giúp tăng khả năng hỗ trợ giữa mọi người trong bộ phận bếp. Không những thế còn tăng khả năng truyền đạt thông tin từ đầu bếp chính đến các bộ phận khác.

Sắp xếp không gian bếp nhà hàng theo kiểu dây chuyền

Kiểu setup bếp nhà hàng tiếp theo mà bạn có thể áp dụng là sắp xếp các bộ phận của bếp theo dây chuyền. Các bộ phận được sắp xếp nối tiếp nhau tạo sự thuận tiện cho người làm bếp. Không những thế còn giúp công việc chế biến nhanh chóng hơn, thời gian vận chuyển thức ăn được rút ngắn và tối ưu năng suất cho bếp.

Setup bếp nhà hàng theo kiểu phân khu vực

Bố trí bếp theo kiểu phân khu vực chức năng riêng biệt nhằm đảm bảo lưu thông tốt trong bếp. Cách bố trí không gian bếp này giúp thuận tiện cho việc lấy nguyên liệu và di chuyển đến các bộ phận khác.

Setup bếp nhà hàng theo kiểu phân khu vực
Setup bếp nhà hàng theo kiểu phân khu vực

Lửa Việt – Đơn vị thiết kế, setup bếp nhà hàng uy tín, chuyên nghiệp

Hiện nay có nhiều đơn vị thi công, thiết kế bếp nhà hàng với các chất lượng và mức chi phí khác nhau làm khách hàng phân vân khi lựa chọn. Hãy đến với Lửa Việt để được phục vụ chu đáo và tận tình nhất.

Lửa Việt tự hào là đơn vị setup bếp nhà hàng có nhiều năm kinh nghiệm giúp mang đến cho bạn những giải pháp toàn diện cho nhà bếp công nghiệp. Chúng tôi luôn hoàn thiện tối ưu quy trình thi công, thiết kế, phân phối và bảo hành để đem đến cho khách hàng những dịch vụ chu đáo cùng giá thành cạnh tranh nhất. Với mục tiêu chính giúp người mua, chủ đầu tư tối ưu lợi nhuận, giảm thiểu chi phí và vận hành hiệu quả cao.

Lợi ích khi lựa chọn các sản phẩm và dịch vụ của Lửa Việt

Khi bạn lựa chọn sử dụng dịch vụ setup bếp nhà hàng tại Lửa Việt sẽ cảm thấy thật sự an tâm và hài lòng bởi những lợi ích to lớn vô cùng mà chúng tôi mang lại. Sản phẩm cho không gian bếp nhà hàng mà Lửa Việt cung cấp đều đảm bảo chất lượng đạt tiêu chuẩn, chế độ bảo hành ưu việt, lắp đặt thi công tận nơi. 

Lửa Việt - Đơn vị thiết kế, setup bếp nhà hàng uy tín, chuyên nghiệp
Lửa Việt – Đơn vị thiết kế, setup bếp nhà hàng uy tín, chuyên nghiệp

Dịch vụ và sản phẩm Lửa Việt được rất nhiều đối tác là các nhà hàng, khách sạn, trường học lớn trên cả nước đánh giá cao. Không những thế, Lửa Việt tuân thủ các tiêu chuẩn an toàn lao động, đảm bảo an toàn cho cơ sở của khách hàng. Khi sử dụng dịch vụ tại đây, Quý khách hàng sẽ tiết kiệm chi phí, vận hành bếp hiệu quả hơn nhằm gia tăng lợi nhuận. 

Bài viết đã giới thiệu đến bạn đọc 3 cách setup bếp nhà hàng đơn giản, đem lại hiệu quả kinh doanh cao. Để được tư vấn chi tiết và cụ thể hãy liên hệ ngay với Lửa Việt. Lửa Việt tin rằng sẽ mang lại cho Quý khách những dịch vụ tốt nhất giúp nâng cao hiệu quả kinh doanh cho đơn vị.

Liên hệ