Thông tin sản phẩm – Thiết bị bếp nhà hàng – Lửa Việt
chup-hut-khoi.jpg

Bạn biết đấy, quá trình nấu bếp có quá nhiều mùi thức ăn pha trộn, lâu ngày tích tụ lại trong căn bếp khiến chúng lúc nào cũng có mùi khó chịu. Bởi vậy, chụp hút khói sẽ là lựa chọn thiết thực cho mọi căn bếp, giúp hút mùi nhanh chóng và hiệu quả, trả lại căn bếp thơm tho, sạch sẽ cho bạn.

luu-y-dung-may-hap-com-1.jpg

Không thể phủ nhận được vai trò của tủ hấp cơm mang lại trong cuộc sống hàng ngày, nhằm phục vụ nhu cầu ăn uống với số lượng lớn. Tuy nhiên bạn đã biết cách sử dụng tủ hấp cơm an toàn và tăng độ bền của tủ hay chưa. Nếu chưa đừng bỏ qua những lưu ý cần biết khi sử dụng tủ hấp cơm sau.

may-giat-kho.jpg

Dịch vụ giặt khô là một phần không thể thiếu trong ngành giặt là của thế giới với một lịch sử hình thành và phát triển ngành giặt khô khá lâu đời. Lửa Việt cung cấp cho quý khách hàng những thông tin liên quan đến máy giặt khô và các xu hướng giặt khô trong tương lai.Trong ngành dịch vụ giặt là, giặt khô là một phần không thể thiếu. Đằng sau loại hình dịch vụ giặt khô hiện đại như ngày hôm nay là một sự hình thành và phát triển khá lâu đời…

su-dung-bep-au-nha-hang-1280x907.jpg

Bếp âu công nghiệp là một trong những thiết bị quan trọng dành cho nhà hàng Âu. Các món ăn ngon luôn để lại ấn tượng tốt trong lòng khách hàng. Việc giữ được khách hàng hay không còn phụ thuộc vào yếu tố chế biến ngon và lạ miệng. Chính vì vậy, bếp Âu ra đời nhằm phục vụ mọi nhu cầu ẩm thực trên thế giới.

ve-sinh-an-toan-thuc-pham-3.jpg

Vệ sinh an toàn thực phẩm phải đảm bảo từ khâu nhập hàng, các thực phẩm nhập vào cần đảm bảo nguồn gốc xuất xứ, có giấy chứng nhận an toàn thực phẩm, giấy kiểm dịch. Cho tới khâu chế biến, các dụng cụ chế biến cũng cần phải đảm bảo vệ sinh, kể cả phương pháp chế biến cũng cần đảm bảo. Cho tới khâu bảo quản thực phẩm cũng hết sức quan trọng. Về mặt thủ tục thì các cơ sở kinh doanh ăn uống nói chung và chủ kinh doanh nhà hàng, quán ăn nói riêng khi hoạt động chính thức phải có giấy chứng nhận vệ sinh an toàn thực phẩm từ Chi cục vệ sinh ẩm thực Thành phố.

su-dung-bep-nha-hang_800_600.jpg

Thiết bị từ vật liệu Inox đang được sử dụng rộng rãi trong đời sống và càng ngày đóng vai trò rất quan trọng trong việc sử dụng, trang bị cho các nhà bếp nhà hàng, khách sạn, khu công nghiệp… Từ các thiết bị Inox nhà bếp, thiết bị Inox gia đình, thiết bị Inox y tế, thiết bị bếp công nghiệp hầu hết đầu được sản xuất bằng Inox. Do đó trong tương lai, Inox sẽ là vật liệu đóng vai trò rất quan trọng.

thiet-bi-bep_800_600.jpg

Nguyên tắc quan trọng nhất trong việc thiết kế bếp nhà hàng là thiết kế theo quy trình bếp một chiều, đảm bảo sự lưu thông một chiều của thực phẩm, tránh sự chồng chéo trong các khâu nấu nướng, tiết kiệm tối đa thời gian, đồng thời tránh sự va chạm giữa các thực phẩm sống chín đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm.

may-giat-cong-nghiep-gia-tot.png

Sử dụng máy giặt công nghiệp là một phần không thể thiếu trong các hệ thống, các khu vực tập thể trong hệ thống xưởng giặt là , nhà nghỉ , khách sạn , khu vực bệnh viện.Cũng có khá nhiều đơn vị đang gặp phải vấn đề sau khi được hướng dẫn sử dụng máy giặt công nghiệp sau một thời gian lại quên một số bước hay một số thao tác về vận hành hiệu quả của máy giặt công nghiệp đó . Dưới đây là tổng thể cách hướng dẫn sử dụng máy giặt công nghiệp theo từng thương hiệu có mặt trên thị trường như máy giặt công nghiệp Image , máy giặt công nghiệp Maxi, máy giặt công nghiệp Fagor và một số thương hiệu máy giặt khác .

LIÊN HỆ

Quý khách có thể liên hệ với chúng tôi từ website này bằng cách điền đầy đủ thông tin, chúng tôi sẽ liên lạc với Quý khách sớm nhất!

NHÀ THẦU THIẾT BỊ BẾP & GIẶT LÀ CÔNG NGHIỆP HÀNG ĐẦU VIỆT NAM

Công ty TNHH Sản xuất Thương mại XNK Lửa Việt
VPGD: P205, lô C/D5, Trần Thái Tông, Q. Cầu Giấy, TP. Hà Nội
Xưởng sản xuất: QL70, Xuân Phương, Nam Từ Liêm, Hà Nội
Điện thoại: 024.2217.6527  Email: cskh.luaviet@gmail.com

Tổng lượt truy cập: 8268

Hotline: 0898.061.636