Lưu trữ Thông tin sản phẩm - Thiết bị bếp nhà hàng - Lửa Việt
Tủ-mát-2-cánh.jpg

Những điều cần lưu ý khi bảo quản thịt, cá trong tủ lạnh

Bảo quản thực phẩm tươi sống, đặc biệt là thịt, cá trong tủ lạnh không đúng cách sẽ là nguy cơ ảnh hưởng đến sức khỏe bạn. Bài viết sau đây của Lửa Việt sẽ mách bạn một số mẹo để bảo quản thịt, cá trong tủ lạnh đúng cách, an toàn và vệ sinh.

1. Thịt và gia cầm

Những loại thịt tươi sống như thịt bò hay thịt heo, nếu để trong ngăn đá có thể giữ được lâu ngày. Tuy nhiên bạn cần làm sạch chúng trước khi cho vào ngăn đá. Và tất nhiên, bạn cũng cần phải chọn những hộp hay bịch ni lông kín hơi để cất trữ trong ngăn đá tủ lạnh.

Mẹo nhỏ mà bạn không nên bỏ qua khi chế biến thịt đông lạnh chính là một khi đã rã đông thịt thì bắt buộc phải chế biến hết số thịt đã được rã đông, nếu không bạn tiếp tục cho vào đông thịt sẽ bị hư.

Thịt sau khi rã đông có thể chế biến như bình thường

Lưu ý:

– Khi bạn cho thịt vào ngăn đông, cần phải bọc thịt thật nhiều lớp để tránh cho chúng không bị đông cứng quá mức, dẫn đến tình trạng mất nước hay thay đổi màu sắc, mùi vị.

– Bạn cũng cần phải buộc thịt thật chặt, tránh không khí bên ngoài có thể lọt vào và dẫn đến tình trạng thịt bị nhiều lớp đá bám vào bề mặt.

Thường thì bạn cũng có thể để chúng trong tủ lạnh và đông đá khoảng 7 ngày. Tuy nhiên, thời gian đông đá càng dài thì độ tươi ngon của thịt sẽ bị giảm đi đáng kể.

Gia cầm sống mua về phải được sơ chế trước khi muốn đông đá

Nếu bạn mua gia cầm còn sống về, sau khi sơ chế xong bạn muốn cho vào ngăn đông đá thì cũng phải bao bọc thật kỹ thịt nếu không, thịt sẽ rất dễ bị nhiễm khuẩn.

2.

Cá có mùi tanh khá nặng. Do đó bạn cần phải chú ý khi bảo quản chúng, bạn phải bao bọc chúng thật kỹ bằng nhiều lớp, nếu không nó sẽ lan mùi sang các thực phẩm khác làm bạn cảm thấy vô cùng khó chịu.

Ngoài ra, sau khi làm cá xong bạn có thể pha loãng giấm và đổ trực tiếp lên mình cá như vậy cũng sẽ hạn chế được mùi tanh của cá phần nào.

Cá có mùi tanh nên cần chú ý làm sạch trước khi cho đông đá

Lưu ý:

– Phải vệ sinh thật kỹ thịt, cá trước khi cho vào tủ lạnh.

– Nên bao bọc thật chặt để tránh thịt, cá bị mất nước hay thay đổi màu sắc.

– Thịt nguyên miếng sẽ có thời gian bảo quản lâu hơn thịt băm.

– Thịt mua từ siêu thị về không nên rửa mà cứ để nguyên trong hộp mà cho vào bảo quản.

– Khi đã rã đông thịt thì bắt buộc phải chế biến hết số thịt, cá đó.

Đối với các phòng nấu bếp tập thể, việc bảo quản với số lượng lớn là vô cùng cần thiết. Công ty Lửa Việt chúng tôi cung cấp các thiết bị lạnh công nghiệp như: Bàn đông; Bàn mát; Tủ đông; Tủ mát; Tủ nửa đông nửa mát;.. với nhiều mẫu mã, kích thước khác nhau. Liên hệ với chúng tôi để được tư vấn miễn phí, lắp đặt, bảo dưỡng.
Mọi chi tiết xin liên hệ:

Hotline: (+84) 0936 169 888

             (+84) 0898 061 636

Trung tâm bảo hành:  (+84) 024 2218 2275

 

 

 

tu-nau-com-cong-nghiep-12-khay.jpg

Tủ nấu cơm công nghiệp bằng điện đang được ưa chuộng tại các nhà hàng, khách sạn, bệnh viện, trường học… nhờ khả năng hấp cơm số lượng lớn và chất lượng hấp tốt. Để sử dụng và vệ sinh bảo trì đúng cách thiết bị này cần lưu ý những vấn đề sau:

Trước Khi Vận Hành Và Dùng Tủ Nấu Cơm Công Nghiệp:
  1. Thiết bị: Tủ cơm  công nghiệp không có dấu hiệu bị hỏng thanh nhiệt( cháy đen, nứt thanh nhiệt hay hỏng zong tại thanh nhiệt hoặc zoăng nắp tủ cơm). Tủ hấp cơm này không có dấu hiệu kẹt Van xả áp, không gãy hay võng phao đóng nước tự động trong tủ
  2. Đường điện: Thiết bị bếp công nghiệp này cần kín mạch, điện không có dấu hiệu quá tải hay báo cắt điện.
  3. Đường nước: Nước trong Tủ nấu cơm sẵn có ngập khỏi thanh nhiệt, nguồn cấp nước cho tủ đủ và ổn định trong suốt quá trình nấu.
  4. Nhiên liệu nấu: Mỗi khay nấu đều có gạo và nước. Mực nước trong khay cho phù hợp với từng loại gạo. Với gạo lứt hoặc gạo tấm, để cơm chín đều và thời gian nấu đúng quy định thì cần ngâm gạo ngập nước trước 2 đến 3 tiếng.

Tủ nấu cơm bằng điện 2 cánh 24 khay

Thường Xuyên Bảo Trì:
  1. Kiểm tra tổng thể đường điện và đường nước cấp vào tủ cơm:
  • Các dây điện bị quá tải gây dộp, sun và có bị chuột cắn không?
  • Đường nước đến tủ có bị dò, dập hay biến dạng đường ông không?

(*) Nên kiểm tra định kỳ ít nhất 1 tuần / lần.

  1. Thường xuyên thay nước đáy tủ và lau chùi tổng thể trong tủ và các thanh nhiệt. Nên làm ít nhất 2 ngày/ lần.
  2. Thường xuyên rửa sạch các khay cơm và bảo quản khô ráo. Nên làm sau mỗi ngày nấu cơm.

Công ty Lửa Việt cung cấp các loại Tủ nấu cơm công nghiệp bằng điện như:

  • Tủ cơm điện hẹn giờ: Tự động đóng/ngắt khi hết thời gian cài đặt nấu.
  • Tủ cơm điện bảng điều khiển: Dễ dàng cài đặt thời gian nấu, đặc biệt báo chuông khi tủ gặp sự cố hoặc mất nước.
  • Tủ cơm gas điện kết hợp: Tủ nấu cơm dùng gas hoặc điện, trường hợp khi đang nấu mất điện, ta dễ dàng chuyển sang chế độ nấu cơm bằng gas.

Liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn miễn phí, lắp đặt và bảo dưỡng các thiết bị bếp & giặt là công nghiệp.

Mọi chi tiết xin liên hệ:

Hotline: (+84) 0936 169 888

             (+84) 0898 061 636

Trung tâm bảo hành:  (+84) 024 2218 2275

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

chup-hut-khoi.jpg

Bạn biết đấy, quá trình nấu bếp có quá nhiều mùi thức ăn pha trộn, lâu ngày tích tụ lại trong căn bếp khiến chúng lúc nào cũng có mùi khó chịu. Bởi vậy, chụp hút khói sẽ là lựa chọn thiết thực cho mọi căn bếp, giúp hút mùi nhanh chóng và hiệu quả, trả lại căn bếp thơm tho, sạch sẽ cho bạn.

luu-y-dung-may-hap-com-1.jpg

Không thể phủ nhận được vai trò của tủ hấp cơm mang lại trong cuộc sống hàng ngày, nhằm phục vụ nhu cầu ăn uống với số lượng lớn. Tuy nhiên bạn đã biết cách sử dụng tủ hấp cơm an toàn và tăng độ bền của tủ hay chưa. Nếu chưa đừng bỏ qua những lưu ý cần biết khi sử dụng tủ hấp cơm sau.

may-giat-kho.jpg

Dịch vụ giặt khô là một phần không thể thiếu trong ngành giặt là của thế giới với một lịch sử hình thành và phát triển ngành giặt khô khá lâu đời. Lửa Việt cung cấp cho quý khách hàng những thông tin liên quan đến máy giặt khô và các xu hướng giặt khô trong tương lai.Trong ngành dịch vụ giặt là, giặt khô là một phần không thể thiếu. Đằng sau loại hình dịch vụ giặt khô hiện đại như ngày hôm nay là một sự hình thành và phát triển khá lâu đời…

su-dung-bep-au-nha-hang-1280x907.jpg

Bếp âu công nghiệp là một trong những thiết bị quan trọng dành cho nhà hàng Âu. Các món ăn ngon luôn để lại ấn tượng tốt trong lòng khách hàng. Việc giữ được khách hàng hay không còn phụ thuộc vào yếu tố chế biến ngon và lạ miệng. Chính vì vậy, bếp Âu ra đời nhằm phục vụ mọi nhu cầu ẩm thực trên thế giới.

ve-sinh-an-toan-thuc-pham-3.jpg

Vệ sinh an toàn thực phẩm phải đảm bảo từ khâu nhập hàng, các thực phẩm nhập vào cần đảm bảo nguồn gốc xuất xứ, có giấy chứng nhận an toàn thực phẩm, giấy kiểm dịch. Cho tới khâu chế biến, các dụng cụ chế biến cũng cần phải đảm bảo vệ sinh, kể cả phương pháp chế biến cũng cần đảm bảo. Cho tới khâu bảo quản thực phẩm cũng hết sức quan trọng. Về mặt thủ tục thì các cơ sở kinh doanh ăn uống nói chung và chủ kinh doanh nhà hàng, quán ăn nói riêng khi hoạt động chính thức phải có giấy chứng nhận vệ sinh an toàn thực phẩm từ Chi cục vệ sinh ẩm thực Thành phố.

su-dung-bep-nha-hang_800_600.jpg

Thiết bị từ vật liệu Inox đang được sử dụng rộng rãi trong đời sống và càng ngày đóng vai trò rất quan trọng trong việc sử dụng, trang bị cho các nhà bếp nhà hàng, khách sạn, khu công nghiệp… Từ các thiết bị Inox nhà bếp, thiết bị Inox gia đình, thiết bị Inox y tế, thiết bị bếp công nghiệp hầu hết đầu được sản xuất bằng Inox. Do đó trong tương lai, Inox sẽ là vật liệu đóng vai trò rất quan trọng.

thiet-bi-bep_800_600.jpg

Nguyên tắc quan trọng nhất trong việc thiết kế bếp nhà hàng là thiết kế theo quy trình bếp một chiều, đảm bảo sự lưu thông một chiều của thực phẩm, tránh sự chồng chéo trong các khâu nấu nướng, tiết kiệm tối đa thời gian, đồng thời tránh sự va chạm giữa các thực phẩm sống chín đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm.

may-giat-cong-nghiep-gia-tot.png

Sử dụng máy giặt công nghiệp là một phần không thể thiếu trong các hệ thống, các khu vực tập thể trong hệ thống xưởng giặt là , nhà nghỉ , khách sạn , khu vực bệnh viện.Cũng có khá nhiều đơn vị đang gặp phải vấn đề sau khi được hướng dẫn sử dụng máy giặt công nghiệp sau một thời gian lại quên một số bước hay một số thao tác về vận hành hiệu quả của máy giặt công nghiệp đó . Dưới đây là tổng thể cách hướng dẫn sử dụng máy giặt công nghiệp theo từng thương hiệu có mặt trên thị trường như máy giặt công nghiệp Image , máy giặt công nghiệp Maxi, máy giặt công nghiệp Fagor và một số thương hiệu máy giặt khác .

LIÊN HỆ

Quý khách có thể liên hệ với chúng tôi từ website này bằng cách điền đầy đủ thông tin, chúng tôi sẽ liên lạc với Quý khách hoặc:
Thông tin liên hệ Trung tâm bảo hành
  • Số điện thoại: 024.2218.2275
  • Số máy Fax: 024-62690437
  • Email: cskh.luaviet@gmail.com

NHÀ THẦU THIẾT BỊ BẾP & GIẶT LÀ CÔNG NGHIỆP HÀNG ĐẦU VIỆT NAM

Công ty TNHH Sản xuất Thương mại XNK Lửa Việt
VPGD: P205, lô C/D5, Trần Thái Tông, Q. Cầu Giấy, TP. Hà Nội
Xưởng sản xuất: QL70, Xuân Phương, Nam Từ Liêm, Hà Nội
Điện thoại: 024.2217.6527  Email: cskh.luaviet@gmail.com

Số lượt truy cập hôm nay: 56

Tổng lượt truy cập: 28313


Notice: is_comments_popup is deprecated since version 4.5.0! Hiện không có giải pháp thay thế. in /home/nhlua8nf/public_html/wp-includes/functions.php on line 4438
Hotline: 0898.061.636