Tư vấn thiết kế – Thiết bị bếp nhà hàng – Lửa Việt
noi-that-nha-hang-than-thien-voi-moi-truong.jpg

Nếu năm 2018 là một năm đầy tuyệt vời cho thiết kế sáng tạo trong thiết kế nội thất nhà hàng bởi các xu hướng màu sắc, mới lạ và độc đáo. Nhưng khi chúng ta bắt đầu đón nhận những cơn gió lạnh buốt của mùa đông và sắp bước vào năm 2019 thì liệu các xu hướng này liệu có còn phù hợp nữa? Đâu là xu hướng thiết kế nhà hàng của năm 2019? Hãy cùng xem cái nhìn tổng quan nhất về xu hướng thiết kế nhà hàng 2019 mà bạn cần phải biết nhé.

thiet-bi-bep_800_600.jpg

Không gian bếp chuyên nghiệp và hiện đại tiện nghi luôn là mục đích hướng tới của các nhà hàng khách sạn, và trong không gian bếp công nghiệp đó không thể thiếu được các thiết bị làm bếp chuyên dụng. Tuy nhiên thiết kế như thế nào mới là điều cần phải suy nghĩ.

20140322-nguyen-tac-01.jpg

Thông thường, khu vực chế biến của một nhà hàng không được thiết kế một cách hiệu quả và ảnh hưởng tới không gian bếp nhà hàng, khách sạn cũng như chất lượng dịch vụ. Nghĩ tới từng món ăn có trong menu nhà hàng khi bạn quyết định không gian cho mỗi thành phần chế biến.

su-dung-bep-nha-hang_800_600.jpg

Khi bạn muốn thiết kế 1 gian nhà hàng phần quan trọng nhất là không gian nhà hàng, số lượng khách tối đa để chọn thiết bị bếp công nghiệp phù hợp cho bếp nhà hàng của bạn. Mục đích của bếp nhà hàng đó là cung cấp thức ăn cho khách hàng đẹp mắt, ngon miệng và với giá cả hợp lý vì vậy, bếp công nghiệp là phần rất quan trọng trong thiết kế nhà hàng.

khu-vuc-bep-an-cong-nghiep-inox-trong-nha-hang.jpg

Khu vực bếp của các nhà hàng thường được kết hợp từ nhiều thành phần không gian chức năng khác nhau. Như một khu vực dành cho việc chuẩn bị thực phẩm. Các khu vực này đảm bảo cho công việc của nhà bếp được diễn ra nhịp nhàng. Số lượng khu vực chức năng thông thường phụ thuộc vào các thực đơn mà nhà hàng đang cung cấp cho thực khách.

nhung-tieu-chuan-can-co-cua-bep-an-cong-nghiep.jpg

Người tiêu dùng đang ngày càng quan tâm nhiều hơn đối với xuất thực phẩm của họ đến từ đâu, nó được chuẩn bị, chế biến như thế nào, và có thực sự an toàn. Làm giảm bớt nỗi lo sợ về an toàn thực phẩm của khách hàng thì chắc chắn rằng bạn dã thành công trong việc tạo sự tin tưởng của khách hàng. Điều này hoàn toàn có thể đạt được bằng cách làm theo những lời khuyên an toàn thực phẩm dưới đây

ve-sinh-an-toan-thuc-pham-3.jpg

Vệ sinh an toàn thực phẩm phải đảm bảo từ khâu nhập hàng, các thực phẩm nhập vào cần đảm bảo nguồn gốc xuất xứ, có giấy chứng nhận an toàn thực phẩm, giấy kiểm dịch. Cho tới khâu chế biến, các dụng cụ chế biến cũng cần phải đảm bảo vệ sinh, kể cả phương pháp chế biến cũng cần đảm bảo. Cho tới khâu bảo quản thực phẩm cũng hết sức quan trọng. Về mặt thủ tục thì các cơ sở kinh doanh ăn uống nói chung và chủ kinh doanh nhà hàng, quán ăn nói riêng khi hoạt động chính thức phải có giấy chứng nhận vệ sinh an toàn thực phẩm từ Chi cục vệ sinh ẩm thực Thành phố.

thiet-bi-bep_800_600.jpg

Nguyên tắc quan trọng nhất trong việc thiết kế bếp nhà hàng là thiết kế theo quy trình bếp một chiều, đảm bảo sự lưu thông một chiều của thực phẩm, tránh sự chồng chéo trong các khâu nấu nướng, tiết kiệm tối đa thời gian, đồng thời tránh sự va chạm giữa các thực phẩm sống chín đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm.

LIÊN HỆ

Quý khách có thể liên hệ với chúng tôi từ website này bằng cách điền đầy đủ thông tin, chúng tôi sẽ liên lạc với Quý khách sớm nhất!

NHÀ THẦU THIẾT BỊ BẾP & GIẶT LÀ CÔNG NGHIỆP HÀNG ĐẦU VIỆT NAM

Công ty TNHH Sản xuất Thương mại XNK Lửa Việt
VPGD: P205, lô C/D5, Trần Thái Tông, Q. Cầu Giấy, TP. Hà Nội
Xưởng sản xuất: QL70, Xuân Phương, Nam Từ Liêm, Hà Nội
Điện thoại: 024.2217.6527  Email: cskh.luaviet@gmail.com

Tổng lượt truy cập: 8258

Hotline: 0898.061.636