Trang thông tin về thiết bị giặt là công nghiệp

Giặt là công nghiệp là gì?

Giặt là công nghiệp là phương pháp làm sạch đồ giặt bằng các chất tẩy rửa, hoá học và dung môi. Cùng đó là các loại máy giặt công nghiệp chuyên dụng có cửa trước và lồng ngang. Nhờ vào lực va đập cơ học của máy tạo ra mà các loại vết bẩn trên đồ giặt sẽ bị đánh bật một cách nhanh chóng.

Khách hàng của giặt là công nghiệp là ai?

Sở hữu nhiều ưu điểm đặc biệt, giặt là công nghiệp thu hút nhiều đối tượng khách hàng hơn so với các phương pháp giặt thông thường khác. Khách hàng chủ yếu của giặt là công nghiệp là:

 • Xí nghiệp, nhà máy
 • Nhà hàng, khách sạn, nhà nghỉ
 • Bệnh viện, trường học
Cấu trúc của máy giặt công nghiệp như thế nào?

Thiết bị công nghiệp được sản xuất dựa trên các tiêu chí về sự ổn định, mạnh mẽ và lâu dài. Các thiết bị máy giặt công nghiệp được chế tạo bằng các loại thép chịu lực tốt, đảm bảo phù hợp trong điều kiện hoạt động liên tục.

Máy giặt công nghiệp có cấu tạo như thế nào?

Là thiết bị công nghiệp nên dòng máy giặt phục vụ cho công việc giặt với số lượng đồ vải quần áo và vải vóc lớn cần chú ý đến những tiêu chí về sự ổn định, mạnh mẽ cũng như cần có kết cấu cơ khí có độ bền cao, hệ thống điều khiển thông minh, thân thiện..

Vật liệu sản xuất máy giặt công nghiệp là gì?

Các thiết bị máy giặt công nghiệp thường được làm từ chất liệu inox, thép không gỉ để có thể chống đỡ được với môi trường làm việc khắc nghiệt. Kết cấu cơ khí khung chụi lực cứng vững, hệ thống pitton thuỷ lực và lò xo công nghiệp chuyên dụng chống lực rung lắc công nghiệp cao, hoạt động em ái..

Trọng lượng đồ giặt của máy giặt công nghiệp là bao nhiêu?

Máy giặt công nghiệp có thể đảm nhận công suất giặt lớn từ 20kg đến 200kg vải khô 1 lần giặt, từ 200kg tới 2 tấn vải 1 ngày giặt, Máy giặt công nghiệp có thể đảm nhận các đồ giặt to như: chăn bông, vải mành…

  Liên hệ tư vấn  SẢN PHẨM GIẶT LÀ CÔNG NGHIỆP

  THÔNG TIN CHUYÊN NGÀNH

  Trả lời

  Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *