Kính gửi Quý khách hàng và Quý đối tác !

Công ty TNHH Sản xuất Thương mại XNK Lửa Việt – Nhà thầu thiết bị bếp và giặt là công nghiệp, được thành lập từ năm 2003, qua một chặng được dài với nhiều thành công và thách thức, chúng tôi luôn tự hào là một trong những doanh nghiệp hàng đầu trong lĩnh vực tư vấn, thiết kế, sản xuất, cung cấp, lắp đặt hoàn thiện hệ thống thiết bị bếp và giặt là công nghiệp cho nhà hàng, khách sạn, resort, khu công nghiệp, trường học, bệnh viện… tại Việt Nam.

Từ những thành tích đã đạt được trong quá trình xây dựng và trưởng thành, Lửa Việt vinh dự được nhận danh hiệu:

  • Doanh nghiệp Uy tín, chất lượng 2006
  • Thương hiệu hàng đầu Việt Nam – VIET NAM TOP BRAND 2015
  • TOP SẢN PHẨM VÀNG VIỆT NAM 2019

Với phương châm hành động “Sang trọng – Tinh tế” tầm nhìn chiến lược, sáng suốt và nắm bắt được nhiều cơ hội, Lửa Việt đã liên tục đầu tư máy móc, trang thiết bị hiện đại và đồng bộ, tập trung tìm kiếm công nghệ tiên tiến, cập nhật xu hướng của thế giới, nghiên cứu ứng dụng vào thực tiễn tại thị trường Việt Nam.

Đến với Lửa Việt quý khách hàng sẽ được tư vấn và thiết kế tất cả trang thiết bị trong nhà bếp, phòng giặt là một cách đồng bộ, giảm thiểu lãng phí, rủi ro và đạt hiệu quả cao.

TẢI HỒ SƠ GIỚI THIỆU NĂNG LỰC KINH NGHIỆM

DỊCH VỤ CỦA CHÚNG TÔI

ĐỘNG LỰC PHÁT TRIỂN

TẦM NHÌN

Tập thể lãnh đạo vào cán bộ công nhân viên Công ty TNHH Sản xuất Thương mại XNK Lửa Việt với tinh thần trách nhiệm và tâm huyết nghề nghiệp, luôn sẵn sàng tiếp cận và chiếm lĩnh tri thức cùng các công nghệ mới nhất để trở thành công ty hàng đầu của Việt Nam trong lĩnh vực tư vấn, thiết kế, sản xuất, cung cấp, lắp đặt hoàn thiện thiết bị bếp & giặt là công nghiệp.

SỨ MỆNH

Công ty TNHH SX TM XNK Lửa Việt xác định xứ mệnh được cống hiến góp phần cung cấp cho thị trường những sản phầm, thiết bị bếp và giặt là công nghiệp chất lượng cao, hiện đại, đồng bộ theo tiêu chuẩn quốc tế.

Giá trị cốt lõi

Công ty Lửa Việt đã tạo dựng được uy tín, thương hiệu trên thị trường trong suốt thời gian qua nhờ quán triệt khẩu hiệu “Sang trọng & Tinh tế”, cung cấp cho khách hàng những sản phẩm chất lượng cao theo tiêu chuẩn quốc tế, và không ngừng đổi mới, nâng cấp phong cách làm việc.

NĂNG LỰC SẢN XUẤT

Trong những năm qua, ngoài việc chú trọng đầu tư máy móc, trang thiết bị, công nghệ, Công ty TNHH Sản xuất Thương mại XNK Lửa Việt còn đặc biệt quan tâm nâng cao chất lượng nguồn nhân lực thông qua những ưu việt trong chính sách tuyển dụng, đãi ngộ, tạo môi trường làm việc đoàn kết thân thiện, có cơ hội phát triển, thăng tiến và có thu nhập ổn định cho người lao động. Đội ngũ kỹ sư, cán bộ kỹ thuật chuyên môn, nghiệp vụ của Công ty được đào tạo chính quy, đúng chuyên ngành, có trình độ và năng lực giỏi. Lực lượng công nhân kỹ thuật lành nghề được đào tạo chuyên nghiệp, trong đó có nhiều thợ bậc cao, trưởng thành qua nhiều dự án nên đã đúc kết được nhiều kinh nghiệm thực tiễn, làm chủ khoa học kỹ thuật, công nghệ tiên tiến, hiện đại.