Giới thiệu về Lửa Việt

THƯ NGỎ

Kính gửi Quý khách hàng, Quý đối tác !
Được thành lập từ năm 2003, trải qua một chặng đường dài với rất nhiều thành công và thách thức, Lửa Việt luôn tự gà là một trong những đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực tư vấn, thiết kế, sản xuất, cung cấp, lắp đặt, bảo hành và bảo trì các thiết bị nhà bếp, thiết bị giặt là công nghiệp tại các công trình nhà máy, nhà hàng, khách sạn, trường học… tại Việt Nam. Công ty chúng tôi phối hợp với các đối tác nước ngoài để thực hiện trọn gói dịch vụ cho các hợp đồng lớn tại Việt Nam, là đại diện cung cấp các thiết bị bếp & giặt là công nghiệp cho các công ty, nhà sản xuất của Italia, Hàn Quốc, Malaysia, Tây Ban Nha, Đức, Mỹ,…
Đến với Lửa Việt quý khách hàng sẽ được tư vấn và thiết kế tất cả các thiết bị trong nhà bếp, phòng giặt ủi một cách đồng bộ, giảm thiểu lãng phí, rủi ro và đạt hiệu quả cao.
thu ngo

ĐỘNG LỰC PHÁT TRIỂN

tam nhin gia tri

TẦM NHÌN

Tập thể lãnh đạo và cán bộ – công nhân viên Công ty TNHH Sản xuất Thương mại XNK Lửa Việt với tinh thần trách nhiệm và tâm huyết nghề nghiệp, luôn sẵn sàng tiếp cận và chiếm lĩnh chi thức cùng các công nghệ mới để trở thành công ty hàng đầu Việt Nam trong lĩnh vực tư vấn, thiết kế, sản xuất, cung cấp, lắp đặt, bảo hành bảo trì thiết bị bếp & giặt là công nghiệp.

SỨ MỆNH

Công ty Lửa Việt xác định sứ mệnh được cống hiến góp phần cung cấp cho thị trường những sản phẩm thiết bị bếp & giặt là công nghiệp hiện đại, đồng bộ theo tiêu chuẩn quốc tế.

GIÁ TRỊ CỐT LÕI

Công ty Lửa Việt đã tạo dựng được uy tín, thương hiệu trên thị trường trong suốt 15 năm qua nhờ quán triệt khẩu hiệu “Sang Trọng – Tinh Tế”. Cung cấp cho khách hàng những sản phẩm chất lượng cao, và luôn đổi mới, nâng cấp chất lượng, phong cách làm việc.

CHÍNH SÁCH CHẤT LƯỢNG

Ban lãnh đạo công ty Lửa Việt luôn quan tâm đầu tư toàn diện về mọi mặt, để tạo ra những sản phẩm chất lượng, nhằm thoả mãn mọi yêu cầu của quý khách hàng.

HỖ TRỢ KHÁCH HÀNG

Hỗ trợ khách hàng


Kỹ thuật - Bảo hành


Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây