Hướng dẫn cách chọn máy giặt là công nghiệp cho bệnh viện

Nên chọn dòng máy giặt khô công nghiệp nào tốt nhất?

Nhu cầu sử dụng máy giặt là công nghiệp cho bệnh viện ngày càng tăng cao. Trước kia, các bệnh viện thường sử dụng dịch vụ giặt là bên ngoài, khiến mức phí chi trả khá cao. Chính vì vậy, các bệnh viện đã tính đến giải pháp đầu tư toàn diện hơn, giúp cắt giảm chi phí và chủ động trong việc giặt là. Trong bài viết này, Lửa Việt sẽ hướng dẫn bạn cách chọn máy giặt là công nghiệp chất lượng tốt nhất.

Nên chọn dòng máy giặt khô công nghiệp nào tốt nhất?

Vì sao nên dùng máy giặt là công nghiệp cho bệnh viện?

Trong bệnh viện có rất nhiều đối tượng sinh hoạt, làm việc, lưu trú như bệnh nhân, bác sĩ, cán bộ, nhân viên. Mỗi ngày có rất nhiều ga giường, quần áo bệnh nhân, quần áo bác sĩ, đồ vải trong phòng mổ, quần áo đồng phục,.. cần làm sạch. 

Để nâng cao chất lượng dịch vụ cũng như chất lượng khám, việc giặt sạch mọi đồ vải trong bệnh viện là rất quan trọng. Thay vì tốn nhiều thời gian, công sức, chi phí giặt là bên ngoài, các bệnh viện có thể đầu tư ngay những chiếc máy giặt là công nghiệp.

Việc sử dụng máy giặt là công nghiệp cho bệnh viện sẽ mang lại những lợi ích đặc biệt như: 

  • Tiết kiệm thời gian, công sức làm sạch
  • Chủ động trong việc giặt là 
  • Đảm bảo giặt sạch các đồ dùng bằng vải 

Tìm hiểu về máy giặt khô công nghiệp

Tiêu chí chọn máy giặt là công nghiệp cho bệnh viện 

Trên thị trường hiện có rất nhiều sản phẩm máy giặt là công nghiệp cho bệnh viện khác nhau. Chúng có thể được nhập khẩu hoặc sản xuất trong nước, có những công nghệ, tính năng riêng biệt. Nếu bạn đang tìm hiểu về sản phẩm và cần tư vấn, hỗ trợ lựa chọn có thể xem ngay một số tiêu chí sau.

Thương hiệu cung cấp 

Khi lựa chọn máy giặt là công nghiệp cho bệnh viện, bạn có thể tham khảo các sản phẩm của một số thương hiệu như Primus CH SEC, Image – Thái Lan, Fagor – Tây Ban Nha. Đây là ba thương hiệu lớn trên thế giới, được nhiều khách hàng tin tưởng sử dụng. Hệ thống các bệnh viện lớn tại Việt Nam cũng sử dụng sản phẩm của những thương hiệu này.

Việc mua máy giặt là công nghiệp từ những thương hiệu lớn sẽ giúp bạn yên tâm sử dụng. Các tính năng cũng được trang bị tốt, hoạt động bền bỉ, chính sách bảo hành rõ ràng. Trong quá trình sử dụng có lỗi về tính năng, nhân viên sẽ hỗ trợ tận tình, giúp bạn giải quyết vấn đề nhanh chóng. 

Công suất hoạt động 

Tùy theo quy mô bệnh viện, lượng đồ cần giặt mỗi ngày mà bạn có thể lựa chọn máy giặt là có công suất khác nhau. Bạn cần tính toán kỹ lưỡng đồ giặt trung bình trong 1 ngày khoảng bao nhiêu kg và thời gian để hoàn thành. Từ đó, bạn sẽ tìm được máy giặt là công nghiệp cho bệnh viện phù hợp nhất.

Máy giặt là công nghiệp có công suất phù hợp sẽ mang lại nhiều lợi ích như:

  • Đảm bảo thời gian giặt là 
  • Tránh lãng phí chi phí đầu tư, điện năng tiêu thụ hàng ngày

Lưu ý để mua được máy giặt công nghiệp cũ đảm bảo chất lượng

Lực vắt G ổn định và chất lượng 

Một yếu tố quan trọng khi chọn mua máy giặt là công nghiệp cho bệnh viện nhiều người thường bỏ qua chính là lực vắt G. Chúng giúp máy hoạt động ổn định và chất lượng giặt, vắt tốt hơn, không tốn nhiều thời gian phơi, sấy khô. Lực vắt G càng lớn thì chất lượng quần áo sau giặt sẽ kiệt nước tốt hơn.

Đơn vị phân phối 

Hiện trên thị trường Việt Nam có rất nhiều đơn vị phân phối máy giặt là công nghiệp cho bệnh viện. Để tránh mua phải hàng kém chất lượng, bạn nên chọn những đơn vị uy tín trong ngành, được nhiều khách hàng lựa chọn.

Khi mua hàng tại những đơn vị này, bạn sẽ thấy yên tâm hơn vì:

  • Sản phẩm có giấy tờ nguồn gốc xuất xứ rõ ràng
  • Có chính sách bảo hành rõ ràng
  • Đội ngũ nhân sự hỗ trợ tận tình
  • Chính sách giá hấp dẫn
  • Được hỗ trợ sửa chữa, thay thế linh kiện chính hãng an toàn 

Việc lựa chọn và sử dụng máy giặt công nghiệp cho bệnh viện chất lượng sẽ giúp quá trình giặt là nhanh chóng, tiết kiệm chi phí, chủ động hơn trong công việc. Với những tiêu chí trên đây, hy vọng sẽ giúp bạn hiểu rõ và có thể lựa chọn sản phẩm phù hợp nhất. Nếu cần tư vấn thêm, Lửa Việt luôn sẵn sàng hỗ trợ qua hotline 0898.061.636. 

Liên hệ