Lắp đặt máy là ga giường công nghiệp cho khách sạn từ 150 phòng

Máy là ga giường công nghiệp là sản phẩm không thể thiếu trong các khách sạn lớn, đặc biệt có quy mô trên 150 phòng. Chúng giúp xử lý nhanh gọn nhu cầu là ủi ga giường, vỏ gối, chăn, khăn trải bàn,… Trên thị trường hiện có nhiều loại máy khác nhau khiến bạn gặp khó khăn khi lựa chọn. Trong bài viết này, Lửa Việt sẽ tư vấn cụ thể cho bạn.

Xem thêm : Top 4 máy giặt công nghiệp cho khách sạn tốt nhất 2021

Vì sao khách sạn từ 150 phòng nên dùng máy là công nghiệp?

Với quy mô từ 150 phòng trở lên, khách sạn sẽ đón rất nhiều khách mỗi ngày. Nếu không trang bị máy là ga giường công nghiệp, năng suất sẽ giảm xuống, không đảm bảo phục vụ khách hàng tốt. Hơn nữa, ga giường thường có kích thước khá lớn, nếu để con người làm việc sẽ khó có thể đảm bảo chất lượng tốt.

Việc đầu tư máy là ga giường công nghiệp cho khách sạn từ 150 phòng trở lên được xem là cần thiết. Tuy theo nhu cầu mà bạn có thể chọn máy có công suất, chức năng khác nhau. Tuy nhiên, nên đầu tư một sản phẩm để quá trình làm việc, phục vụ khách hàng tốt, đáp ứng các tiêu chuẩn đề ra.

Hướng dẫn chọn máy là ga giường công nghiệp 

Tùy từng theo nhu cầu mà bạn có thể lựa chọn máy là ga giường công nghiệp cho khách sạn từ 150 phòng khác nhau. Trong bài viết này, Lửa Việt sẽ hướng dẫn chi tiết cho bạn cách chọn mua hợp lý nhất.

Công nghệ máy là ga giường công nghiệp

Trên thị trường hiện có một số loại máy là ga giường công nghiệp khác nhau. Chúng sử dụng những công nghệ như máy là lô, máy là trục cuốn, máy là máng. Trong đó, sản phẩm ứng dụng công nghệ là máng sẽ mang lại hiệu quả tốt. 

Chọn khổ là

Tùy theo kích thước phòng, khổ ga giường mà bạn có thể chọn khổ là tương ứng. Đây là yếu tố quan trọng, quyết định máy là khổ bao nhiêu. Thường các khách sạn sẽ sử dụng khổ ga giường từ 2.2m*2.8m cho phòng đơn, 2m*1.8m hoặc 2.6m*2m cho phòng đôi. Trong trường hợp này, bạn có thể chọn khổ từ 3 – 3m. Mọi thứ là về chiều dài, chiều rộng đều phù hợp. 

Lựa chọn địa điểm cung cấp máy là ga giường uy tín, chuyên nghiệp

Chọn số quả lô

Khi chọn máy là ga giường công nghiệp cho khách sạn từ 150 phòng, bạn nên chú ý đến tốc độ máy. Thời gian cho khâu ủi đồ nhiều hay ít sẽ quyết định chọn tốc độ cao hay thấp. 

Đối với máy là lô, máy 1 lô thường có thể điều chỉnh tốc độ từ 0 – 10 m/phút (tốt nhất nên để từ 3 – 4 m/phút), máy 2 lô có tốc độ cao từ 0 – 20 m/phút (tốt nhất nên từ 6 – 8 m/phút). 

Bạn có thể cộng tổng số lượng ga giường cần là và chia cho tốc độ là sẽ ra số thời gian là. Nếu số lượng ga giường nhiều, thời gian cần là nhiều nên chọn máy có tốc độ lớn và ngược lại.

Chọn máy theo số lượng nhân công

Sau khi đầu tư máy là ga giường công nghiệp, bạn cần tính toán kỹ số lượng nhân công vận hành. Dù máy móc thiết bị có tốt đến đâu vẫn còn có nhân viên kiểm tra, làm việc. Nếu số lượng nhân công ít, bạn có thể chọn máy là quay đầu. Trong trường hợp số lượng nhân công đủ, bạn có thể chọn máy là 2 đầu để quá trình là nhanh hơn.  

Nhiệt độ là của máy 

Các sản phẩm máy là lô công nghiệp có cảm biến thường có nhiệt độ trên bề mặt quả lô từ 70 – 80 độ C. Trong khi đó, máy là lô công nghiệp sẽ có cảm biến đặt trong quả lô từ 180 – 200 độ C. Tùy theo loại vải, yêu cầu của khách sạn mà bạn có thể xem thêm về nhiệt độ là của máy. 

Lựa chọn máy là ga giường dùng điện, dùng hơi hoặc dùng gas
Lựa chọn máy là ga giường dùng điện, dùng hơi hoặc dùng gas

Tiêu chí lựa chọn đơn vị cung cấp máy là ga công nghiệp

Để chọn được máy là ga giường công nghiệp tốt vô cùng quan trọng. Để tránh tình trạng mua phải hàng giả, hàng nhái, hàng kém chất lượng, bạn nên chú ý đến một số tiêu chí như:

  • Thương hiệu sản phẩm cung cấp uy tín, có tên tuổi rõ ràng
  • Kinh nghiệm trong ngành, kinh nghiệm hoàn thành các dự án lớn
  • Năng lực làm việc thực tế được thể hiện qua những hình ảnh, dự án đã hoàn thành 
  • Đội ngũ nhân sự, trình độ chuyên môn, sự am hiểu về sản phẩm, cách vận hành
  • Giá bán so với mức giá chung trên thị trường có chênh lệch nhiều hay không, nên cẩn thận khi giá bán quá rẻ
  • Chính sách bảo hành, chế độ hậu mãi dài lâu

Chọn mua máy là ga giường công nghiệp cho khách sạn từ 150 phòng đáp ứng các tiêu chí trên sẽ giúp quá trình hoạt động hiệu quả hơn. Lửa Việt luôn sẵn lòng tư vấn, hỗ trợ quý khách hàng, cung cấp thêm thông tin hữu ích về các sản phẩm máy là ga giường công nghiệp và những thiết bị giặt là.

Liên hệ