Lưu ý khi mua tủ sấy bát đĩa công nghiệp

Lựa chọn loại tủ phù hợp

Đầu tiên, khi chọn tủ sấy bát đĩa bạn cần định hướng cần chọn tủ loại nào. Lựa chọn tủ sấy bát phù hợp với không gian bếp và nhu cầu sử dụng. Hiện nay có một số loại tủ sấy bát công nghiệp trên thị trường như máy sấy bát mini, máy sấy bát âm tủ, máy sấy bát cửa vuông, cửa tròn, cửa song song. Tùy từng loại mà phù hợp với các quy mô nhà hàng, khách sạn cho đến hộ gia đình.

Thiết kế đẹp mắt, phù hợp không gian bếp

Máy sấy bát hiện nay có nhiều loại mẫu mã thiết kế. Phổ biến nhất là 2 loại dạng cửa kính, khung kính giúp chúng ta nhìn thấy bên trong khi máy đang sấy và loại cửa kín.

Mẫu tủ sấy bát đĩa công nghiệp

Dung tích phù hợp với nhu cầu sấy bát

Tùy thuộc vào quy mô, số lượng khách mà bạn lựa chọn dung tích của tủ sấy bát sao cho phù hợp. Bạn nên mua tủ sấy bát có dung tích lớn hơn nhu cầu sấy thường xuyên. Để khi nhà hàng đông khách hơn hoặc trong những dịp lễ, tết thì vẫn có thể đáp ứng được nhu cầu sấy bát, đĩa.

Công nghệ và chức năng hiện đại

Đối với tủ sấy bát, điều quan trọng nhất là công nghệ diệt khuẩn. Hiện nay, trên thị trường có hai công nghệ phổ biến là diệt khuẩn bằng Ozone và bằng tia cực tím. Cả hai loại công nghệ này đều cho hiệu quả diệt khuẩn rất tốt và có nhưng ưu điểm riêng.

Ngoài ra một số tủ sấy bát được trang bị thêm chức năng sấy nóng. Đây cũng là phương pháp diệt khuẩn và làm sạch tốt.

Giá thành hợp lí

Các loại máy sấy bát trên thị trường hiện nay có giá phổ biến từ 5 đến 10 triệu đồng. Trước khi quyết định mua một chiếc tủ sấy bát bất kì, bạn cần tham khảo trước giá của những sản phẩm này ở nhiều nơi để không bị mua đắt. Điều kiện tài chính cũng là một trong những yếu tố bạn cần cân nhắc khi lựa chọn mua tủ.

Chất lượng bảo hành tốt

Với một thiết bị điện như chiếc tủ sấy bát đĩa thì bạn nên chú ý đến thời gian bảo hành khi mua. Các loại tủ sấy bát trên thị trường hiện nay thường có thời hạn bảo hành từ 1-3 năm. Tuy vậy, không phải hãng nào hay nhà bán lẻ nào cũng cung cấp chế độ bảo hành giống nhau. Vì vậy mà bạn nên chọn mua ở những thương hiệu uy tín. Hoặc bạn cũng có thể tham khảo nhận xét, đánh giá của những khách hàng đã mua trước

Thương hiệu uy tín

Hiện nay có rất nhiều thương hiệu tủ sấy bát cạnh tranh trên thị trường. Bạn nên lựa chọn những thương hiệu lâu năm có uy tín để mua. Những thương hiệu uy tín thường có chất lượng tốt, giá cả hợp lí, bảo hành ưu đãi. Từ đó bạn có thể yên tâm mua và sử dụng.

Your Comment: