Máy là ga giường là gì? Kinh nghiệm chọn mua máy là ga giường

Máy là ga giường là gì? 

Máy là ga giường là thiết bị có tác dụng là phẳng các loại đồ vải như ga trải trường, vỏ gối, vỏ chăn… Sản phẩm này thường được sử dụng trong khách sạn, bệnh viện, xưởng sản xuất vải. Tùy từng nhu cầu, điều kiện khác nhau để lựa chọn loại máy là ga phù hợp nhất.

Máy là ga giường là gì? 

Máy là ga công nghiệp là thiết bị dùng để làm phẳng ga giường, vải gối, vỏ chăn, khăn… đẹp mắt nhất. Việc là phẳng giúp hạn chế vải bị nhăn nheo do giặt sấy, đem lại sự gọn gàng, sạch sẽ như mới cho vải. Máy là ga này được dùng chủ yếu trong khách sạn, bệnh viện, resort, nhà máy sản xuất vải…

Máy là ga giường là gì? 
Máy là ga giường là gì?

Kinh nghiệm chọn máy là ga giường đạt chất lượng tốt

Để lựa chọn được loại máy là ga tốt, đáp ứng nhu cầu sử dụng thường xuyên và liên tục bạn cần lưu ý những điều sau.

Lựa chọn máy là ga có khổ là phù hợp

Hiện nay có rất nhiều loại máy có khổ là khác nhau từ 1,6m – 3,3m. Vì thế bạn cần cân nhắc lựa chọn loại phù hợp với nhu cầu và điều kiện tài chính.  

Đối với khách sạn cần tùy theo tiêu chuẩn mấy sao, khổ ga lớn nhất bao nhiêu… để lựa chọn loại khổ là thích hợp. Thông thường các khách sạn sẽ chọn loại khổ lô từ 2,6m – 3,3m. Đối với xưởng giặt nhận giặt là chủ yếu cho khách sạn thì cần mua loại máy có khổ lô từ 3m – 3,3m.

Lựa chọn máy là ga giường dùng điện, dùng hơi hoặc dùng gas

Hiện nay có 3 dòng sản phẩm máy là ga giường phổ biến là dùng điện, dùng hơi, dùng gas. Tùy theo ưu nhược điểm của từng loại dưới đây để bạn lựa chọn sản phẩm phù hợp.

  • Máy là ga giường dùng điện có ưu điểm dễ lắp đặt, tuy nhiên có nhược điểm là tốc độ là chậm, tiêu thụ điện lớn.
  • Máy là ga dùng hơi có ưu điểm là tốc độ là nhanh, giúp là đồ vải mềm, đẹp và phẳng hơn. Tuy nhiên có nhược điểm là cần đầu tư hệ thống lò hơi phụ trợ nên chi phí cao hơn.
  • Máy là ga giường dùng gas giúp là nhanh hơn dùng điện, không cần hệ thống phụ trợ. Tuy nhiên nhược điểm là khả năng rủi ro cao, rò rỉ khí ga gây cháy nổ.
Lựa chọn máy là ga giường dùng điện, dùng hơi hoặc dùng gas
Lựa chọn máy là ga giường dùng điện, dùng hơi hoặc dùng gas

Vì thế tùy theo công suất sử dụng thiết bị là ủi của đơn vị bạn mà lựa chọn sử dụng máy phù hợp. Nếu khách sạn có lượng ga giường lớn hãy sử dụng máy là bằng hơi, ngược lại nhu cầu sử dụng ít thì nên lựa chọn máy là bằng điện.

Lưu ý về số lượng và kích thước quả lô của máy là.

Tùy thuộc vào nhu cầu sử dụng thực tế và công suất đồ để chọn máy là ga giường có số lượng và kích thước quả lô phù hợp. Số lượng quả lô càng nhiều thì tốc độ là sẽ nhanh và độ phẳng tốt hơn.

Bạn nên chọn quả lô có kích thước lớn hơn 500mm để sử dụng cho máy là ga giường cho khách sạn, xưởng giặt nhằm đảm bảo công suất tốt nhất.

Lựa chọn địa điểm cung cấp máy là ga giường uy tín, chuyên nghiệp

Một trong những kinh nghiệm tiếp theo khi lựa chọn máy là ga là tìm kiếm địa chỉ cung cấp uy tín. Bởi việc đơn vị uy tín, có thương hiệu, được khách hàng đánh giá cao sẽ đem lại sản phẩm chất lượng tốt, chế độ bảo hành ưu việt và giá thành phải chăng. 

Trong đó Lửa Việt tự hào là đơn vị cung cấp các sản phẩm dùng cho khách sạn, nhà hàng chuyên nghiệp được đối tác đánh giá cao. Chắc chắn với chất lượng sản phẩm, dịch vụ mà Lửa Việt cung cấp sẽ đáp ứng được yêu cầu của Quý khách.

Lựa chọn địa điểm cung cấp máy là ga giường uy tín, chuyên nghiệp
Lựa chọn địa điểm cung cấp máy là ga giường uy tín, chuyên nghiệp

Trên đây là những chia sẻ về kinh nghiệm lựa chọn máy là ga giường. Việc lựa chọn được sản phẩm là ga giường phù hợp giúp doanh nghiệp tiết kiệm chi phí và gia tăng hiệu quả sử dụng ngoài ra bạn có thể tham khảo thêm máy sấy công nghiệp máy giặt công nghiệp. Đừng ngần ngại liên hệ với Lửa Việt để được chúng tôi tư vấn bạn nhé!

Liên hệ