Máy là hơi công nghiệp là gì? Lưu ý khi chọn mua

Tìm hiểu đơn vị cung cấp

Máy là hơi công nghiệp thường được sử dụng tại những đơn vị xưởng giặt là hoặc có nhu cầu giặt là lớn như bệnh viện, khách sạn, xưởng giặt là, …. Sử dụng máy là hơi giúp quần áo, đồ vải phẳng, giữ được phom dáng tốt hơn. 

Xem thêm >>>

Máy là hơi công nghiệp cho bệnh viện, khách sạn, xưởng giặt là
Máy là hơi công nghiệp cho bệnh viện, khách sạn, xưởng giặt là

Máy là hơi công nghiệp là gì?

Máy là hơi công nghiệp là một thiết bị được thiết kế với công suất lớn, bình đựng nước thiết kế tách riêng khỏi thân máy, có thể hoạt động trong nhiều giờ liền. Vì bình đựng nước lớn thiết kế tách riêng nên bạn có thể treo lên cao hoặc đặt trên bàn. Khi sử dụng không cần mang theo bình nước, rất tiện lợi. 

Công dụng chính của máy là hơi công nghiệp

Công dụng chính của máy là hơi công nghiệp là là ủi quần áo với số lượng lớn, phù hợp với nhiều khách sạn, bệnh viện xưởng giặt là, cửa hàng giặt là khác nhau. Máy được thiết kế nhỏ gọn, tối ưu tính thẩm mỹ, tiện dụng cho người dùng. 

Vì máy có công suất cao nên thời gian là ủi cũng nhanh chóng. Khi sử dụng, bạn có thể tùy chỉnh công suất để phù hợp với từng loại vải khác nhau.

Công dụng chính của máy là hơi công nghiệp cho bệnh viện, khách sạn, xưởng giặt là
Công dụng chính của máy là hơi công nghiệp cho bệnh viện, khách sạn, xưởng giặt là

Lưu ý khi chọn mua máy là hơi công nghiệp chất lượng 

Máy là hơi công nghiệp ngày càng được sử dụng nhiều. Hiện trên thị trường có rất nhiều đơn vị cung cấp sản phẩm, khiến bạn gặp khó khăn khi lựa chọn. Bạn không biết chính xác đâu là dòng máy tốt, chất lượng cao, độ bền vượt trội.

Dưới đây là một số lưu ý khi lựa chọn, hy vọng sẽ giúp ích cho bạn.

Thương hiệu sản xuất

Thương hiệu là lưu ý đầu tiên bạn cần quan tâm khi lựa chọn máy là hơi công nghiệp cho bệnh viện, khách sạn, xưởng giặt là. Thương hiệu lớn, uy tín sẽ càng đảm bảo chất lượng sản phẩm tốt hơn. Ngoài ra, bạn sẽ được hưởng chính sách, chế độ bảo hành dài lâu, đội ngũ nhân sự chăm sóc tốt hơn.

Việc sử dụng sản phẩm không rõ nguồn gốc xuất xứ có thể gây ra nhiều vấn đề như khó khăn khi sửa chữa máy móc, không được bảo hành, đổi trả, không được hỗ trợ sử dụng,… Vậy nên bạn cần chú ý lựa chọn thương hiệu sản xuất chính hãng, có tên tuổi rõ ràng.

Loại máy là hơi

Trên thị trường hiện có 2 loại máy là hơi công nghiệp chính là có dây hoặc không dây. 

  • Loại có dây tiêu thụ năng lượng điện ít nhưng vướng víu khi hoạt động
  • Loại không dây tiêu thụ năng lượng nhiều nhưng dễ dàng, thuận tiện khi sử dụng, khi sử dụng cần đợi một thời gian để máy nóng

Tùy theo nhu cầu mà bạn có thể lựa chọn loại máy là hơi phù hợp. 

Lựa chọn công suất phù hợpmáy là hơi công nghiệp cho bệnh viện, khách sạn, xưởng giặt là
Lựa chọn công suất máy là hơi công nghiệp cho bệnh viện, khách sạn, xưởng giặt là

Lựa chọn công suất phù hợp

Tương tự các thiết bị công nghiệp khác, máy là hơi cũng được chia thành nhiều mức công suất khác nhau. Tùy theo nhu cầu sử dụng mà bạn có thể chọn mưa công suất khác nhau. Tại các cơ sở sản xuất quần áo, cửa hàng giặt là hoạt động thường xuyên, liên tục nên chọn máy có công suất từ 2000W trở lên.

Chất liệu đế bàn ủi

Một số dòng máy là hơi công nghiệp sẽ có thêm đến bàn ủi. Để là vật liệu dùng để trải các đồ vải lên và thực hiện là ủi. Đế bàn ủi cần đảm bảo làm từ các chất liệu có khả năng dẫn nhiệt nhanh, bền bỉ, tối ưu trong việc làm thẳng các nếp nhăn trên bề mặt vải. Trên thị trường đang có 3 chất liệu phổ biến là hợp kim nhôm, ceramic và mặt đế chống dính. Bạn có thể lựa chọn chất liệu phù hợp. 

Các chức năng khác

Các thương hiệu sản xuất máy là hơi công nghiệp ngày càng cải tiến công nghệ, tính năng sản phẩm. Máy có thể tích hợp thêm nhiều chức năng khác như tự động điều chỉnh nhiệt độ phù hợp, tự động ngắt điện, phun hơi tăng cường… Máy càng có nhiều chức năng tiện ích thì giá thành càng cao. Việc tìm hiểu các chức năng trước khi lựa chọn giúp phù hợp với nhu cầu sử dụng.

Tìm hiểu đơn vị cung cấp
Tìm hiểu đơn vị cung cấp

Tìm hiểu đơn vị cung cấp

Tại Việt Nam có rất nhiều đơn vị nhập khẩu và cung cấp máy là hơi công nghiệp cho bệnh viện, khách sạn, xưởng giặt là của các đơn vị. Cũng giống như việc chọn thương hiệu, bạn cần tìm hiểu rõ về đơn vị cung cấp thiết bị. Đơn vị cung cấp cần có uy tín, đề phòng trường hợp máy có hỏng hóc sẽ được hỗ trợ bảo hành nhanh chóng.

Trên đây là một số thông tin chi tiết về máy là hơi công nghiệp. Lửa Việt hy vọng qua bài viết sẽ giúp bạn có thêm thông tin hữu ích, dễ dàng lựa chọn sản phẩm phù hợp. 

Liên hệ