Máy sấy công nghiệp cho tiệm giặt là loại nào tốt nhất

Máy sấy công nghiệp cho tiệm giặt là

Máy sấy công nghiệp cho tiệm giặt là là sản phẩm không thể thiếu. Chúng giúp quần áo khô nhanh hơn, giữ được chất lượng vải tốt, không tốn nhiều thời gian, công sức, diện tích phơi đồ. Các chủ tiệm giặt là đang quan tâm và cần tìm sản phẩm máy sấy chất lượng cao có thể tham khảo ngay top các dòng máy tốt dưới đây.

Máy sấy công nghiệp cho tiệm giặt là
Máy sấy công nghiệp cho tiệm giặt là

Kinh nghiệm lựa chọn máy sấy công nghiệp cho tiệm giặt là

Trên thị trường hiện có rất nhiều sản phẩm máy sấy công nghiệp cho tiệm giặt là. Sự đa dạng này khiến nhiều người gặp khó khăn khi lựa chọn. Dưới đây là một số kinh nghiệm mà bạn có thể xem và áp dụng khi chọn mua máy sấy công nghiệp.

Nhu cầu sử dụng

Bạn cần xác định nhu cầu sử dụng của tiệm giặt là. Tùy theo quy mô, lượng khách hàng mà chọn sản phẩm có công suất khác nhau. Trên thị trường, máy sấy có công suất từ nhỏ đến lớn, từ 15, 25, 30,… đến hơn 100kg. Việc xác định rõ nhu cầu giúp việc dùng máy trở nên hiệu quả, tối ưu chi phí sử dụng.

Công nghệ của máy sấy

Chức năng chính của sản phẩm máy vắt, sấy khô quần áo. Tuy nhiên, một số sản phẩm máy sấy công nghiệp cho tiệm giặt là sẽ được trang bị công nghệ, tính năng riêng. Bạn cần tìm hiểu xem chúng có thực sự cần và phù hợp với mình hay không. Thường sản phẩm càng có nhiều công nghệ thì giá thành sẽ càng đắt nên bạn hãy cân nhắc khi lựa chọn.

Xem thêm : Máy sấy công nghiệp cho khách sạn công suất cao 2021

Thương hiệu máy sấy

Thương hiệu cũng là một yếu tố không thể bỏ qua khi lựa chọn máy sấy công nghiệp. Thương hiệu càng lâu năm thì uy tín trên thị trường càng cao. Các sản phẩm cũng đảm bảo chất lượng, có nhiều ưu đãi, chính sách bảo hành, quà tặng cho khách hàng nhiều hơn. 

Máy sấy công nghiệp cho tiệm giặt
Thương hiệu sử dụng

Thông số kỹ thuật

Bạn cần chú ý đến các thông số kỹ thuật của máy sấy công nghiệp cho tiệm giặt là. Các thông số sẽ liên quan đến kích thước, trọng lượng, khả năng tiết kiệm điện, nước, năng lượng tiêu thụ, các tính năng đi kèm. Thông qua thông số này, bạn sẽ tính toán được khả năng vận hành, hoạt động và hiệu quả của máy.

Công suất phù hợp

Công suất máy sấy công nghiệp cũng rất đa dạng. Nếu nhu cầu sử dụng không nhiều, bạn có thể chọn dòng nhỏ 15kg, 20kg, 30kg,… hoặc các dòng máy lớn 50kg, 70kg, 100kg,… 

Cấu tạo lồng sấy

Lồng sấy chịu tác động bởi 2 yếu tố chính là lực và nhiệt. Bạn có thể chọn các sản phẩm máy sấy công nghiệp cho tiệm giặt làm từ inox để đảm bảo độ bền và khả năng hoạt động bền bỉ. 

Máy sấy công nghiệp cho tiệm giặt là
Cấu tạo lồng sấy

Phân loại máy sấy công nghiệp cho tiệm giặt là

Máy sấy công nghiệp cho tiệm giặt là được sử dụng ngày càng nhiều. Sản phẩm được phân loại thành 3 loại chính đó là máy sấy ngưng tụ, máy sấy dùng gas và máy sấy bơm nhiệt. 

Máy sấy ngưng tụ

Máy sấy công nghiệp cho tiệm giặt là ngưng tụ truyền không khí được làm nóng qua tải. Máy sử dụng bộ trao đổi nhiệt để làm mát không khí và ngưng tụ hơi nước vào ống thoát hoặc bể thu gom. Khi dùng máy sẽ cần nhiều thời gian để sấy quần áo.

Máy sấy công nghiệp cho tiệm giặt là
mấy sấy ngưng tụ

Máy sấy dùng gas

Máy sấy công nghiệp dùng gas sẽ lấy không khí và đưa vào máy sấy, cho đi qua đầu đốt gas để làm nóng. Khi dùng máy, tiệm giặt là vẫn cần dùng điện để điều khiển các bộ phận bên trong, giúp máy hoạt động nhiều hơn các tính năng khác. Chi phí khi dùng gas sẽ tiết kiệm hơn các dòng dùng điện.

Xem thêm : Máy sấy công nghiệp cho bệnh viện tốt nhất hiện nay

Máy sấy bơm nhiệt

Cuối cùng là máy sấy công nghiệp cho tiệm giặt là bằng nhiệt. Máy sẽ được bơm nhiệt trong chu trình kín để hút ẩm không khí xử lý. Máy sẽ sử dụng năng lượng ít hơn 50% các dòng máy sấy ngưng tụ.

Top 4 máy sấy công nghiệp cho tiệm giặt là được sử dụng nhiều nhất

Nếu bạn đang cần tìm máy sấy công nghiệp cho tiệm giặt là chất lượng cao, giá thành phải chăng có thể tham khảo top 4 sản phẩm dưới đây. 

Máy sấy công nghiệp Paros HSCD-E/S/T20 HS Cleantech

Dòng máy sấy công nghiệp cho tiệm giặt là Paros HSCD-E/S/T20 HS Cleantech có khối lượng sấy lên tới 20kg một lần dùng. 

 • Chi phí thấp, hiệu quả hoạt động cao
 • Tiết kiệm năng lượng khi hoạt động
 • Tiết kiệm điện năng tiêu thụ
 • Có thể tùy chọn hệ thống kiểm sóa khí tự động
 • Có thể tùy chọn thiết bị chữa cháy
Máy sấy công nghiệp Paros HSCD-E/S/T20 HS Cleantech
Máy sấy công nghiệp Paros HSCD-E/S/T20 HS Cleantech

Máy sấy công nghiệp Carina 605 Tolkar

Dòng máy sấy công nghiệp Carina 605 Tolkar được nhập khẩu trực tiếp từ Thổ Nhĩ Kỳ Rất nhiều người dùng đánh giá cao về chất lượng, thiết kế sản phẩm. Máy có công suất sấy lên đến 30kg đồ vải.

 • Được làm từ đồng nhôm Serpentines giúp quá trình sấy và làm mát nhanh hơn
 • Co thể chịu được áp lực cao, lên đến 10 bar
 • Có tích hợp hệ thống kiểm soát đồ khô
 • Không tạo nếp nhăn hay làm cứng vải
 • Có hệ thống điều khiển từ xa
 • Có 15 chương trình điều khiển thủ công
Máy sấy công nghiệp Carina 605 Tolkar
Máy sấy công nghiệp Carina 605 Tolkar

Máy sấy công nghiệp Paros HSCD-E/S/T55 HS Cleantech

Dòng máy sấy công nghiệp cho tiệm giặt là Paros HSCD-E/S/T55 HS Cleantech có công suất cao, 55kg đồ vải khô. Máy được nhập khẩu từ Hàn Quốc với nhiều tính năng ưu việt.

 • Hiệu quả sử dụng cao
 • Kích thước máy sấy lớn
 • Tiết kiệm năng lượng, điện năng tiêu thụ
 • Có thể tùy chọn hệ thống kiểm soát khí tự động
Máy sấy công nghiệp Paros HSCD-E/S/T55 HS Cleantech
Máy sấy công nghiệp Paros HSCD-E/S/T55 HS Cleantech

Máy sấy công nghiệp Carina 1500 Tolkar

Sản phẩm máy sấy công nghiệp cuối cùng chúng tôi muốn giới thiệu đến bạn chính là Carina 1500 Tolkar. Máy có công suất sấy lên đến 75kg, được nhiều tiệm giặt là tin tưởng sử dụng.

 • Sử dụng công nghệ Green Technology
 • Sử dụng đồng nhôm Serpentines giúp sấy và làm mát nhanh hơn
 • Có thể chịu được áp lực cao
 • Có hệ thống kiểm soát độ khô chính xác
 • Không gây khô hay cứng vải khi sấy
 • Phun hơi trực tiếp vào quần áo giúp tăng độ bền màu
Máy sấy công nghiệp Carina 1500 Tolkar
Máy sấy công nghiệp Carina 1500 Tolkar

Trên đây là một số dòng máy sấy công nghiệp cho tiệm giặt là chất lượng cao. Sản phẩm có giá thành phải chăng, độ bền vượt trội, nhiều tiện ích đặc biệt. Lửa Việt hy vọng qua những thông tin trên đây sẽ giúp bạn hiểu rõ và có thể lựa chọn sản phẩm máy giặt công nghiệp tốt tốt nhất. 

Liên hệ