Máy tẩy vết bẩn công nghiệp là gì? Lợi ích khi sử dụng

Máy tẩy vết bẩn công nghiệp là gì? Lợi ích khi sử dụng

Máy tẩy vết bẩn công nghiệp là sản phẩm không thể thiếu trong các tiệm giặt là, xưởng giặt, đơn vị hoạt động trong ngành giặt sấy. Chúng giúp quá trình giặt đồ sạch hơn, mang lại nhiều lợi ích đặc biệt cho doanh nghiệp. 

Xem chi tiết :

Máy tẩy vết bẩn công nghiệp là gì?

Máy tẩy vết bẩn công nghiệp là thiết bị sử dụng hơi nước nóng và hóa chất để loại bỏ các vết bẩn cứng đầu. Chúng khác với những phương pháp giặt thông thường, hiệu quả làm sạch tốt hơn rất nhiều. Thường các xưởng giặt là công nghiệp, các bếp ăn, bệnh viện, khách sạn lớn,… sẽ sử dụng thiết bị này. Máy có thể tẩy vết bẩn cứng đầu như dầu, mỡ, đồ bảo hộ trong sản xuất tốt. 

Cấu tạo máy tẩy vết bẩn công nghiệp 

Các sản phẩm máy tẩy vết bẩn công nghiệp được thiết kế rất thuận tiện cho người dùng, không cần nhiều không gian lắp đặt. 

Cụ thể về cấu tạo và kết cấu máy như sau:

Về phần kết cấu

Máy tẩy vết bẩn công nghiệp thường dùng trong các nhà hàng, khách sạn, bệnh viện, xưởng giặt là nên công suất hoạt động rất lớn. Chính vì vậy, các nhà sản xuất đã sử dụng vật liệu cao cấp như thép không gỉ, thép mạ bạc để tăng độ bền, tăng tính thẩm mỹ cho sản phẩm. 

Khi sử dụng, máy còn có thể chịu lực tốt, chịu được nhiệt độ cao, hoạt động trong nhiều giờ liên tục, đảm bảo hoạt động với công suất lớn. Nhà sản xuất cũng trang bị nhiều tính năng, công nghệ, giúp khả năng làm sạch vết bẩn tốt hơn. 

Về cấu tạo máy 

Cấu tạo máy tẩy vết bẩn công nghiệp gồm có 2 súng tẩy điểm. 

  • Một súng là bằng hơi
  • Một súng bằng nước

Mỗi đầu súng được thiết kế linh hoạt, được kết nối trực tiếp với khay nhỏ chứa nước cùng bộ phận cảm biến nhiệt, có thể điều chỉnh lượng hơi, lượng nước, lượng nhiệt khác nhau. Đầu súng sẽ đẩy các hạt nước li ti với lực mạnh và loại bỏ vết bẩn nhanh chóng, dễ dàng.

Trên các sản phẩm máy tẩy vết bẩn công nghiệp còn có thêm phần hút ẩm kết nối với bộ cảm ứng nhiệt, nơi phả ra hơi nóng. Vết bẩn sau khi được đánh ra sẽ khô ngay lập tức, không để lan sang các khu vực lân cận. 

 

Vì sao nên dùng máy tẩy vết bẩn công nghiệp?

Sản phẩm máy tẩy vết bẩn công nghiệp được sử dụng khá phổ biến, nhất là tại các xưởng giặt là, khách sạn, bệnh viện. Chúng mang lại nhiều lợi ích đặc biệt như:

Có thể loại bỏ các vết bẩn cứng đầu 

Một số vết bẩn như dầu, mỡ, cafe,… sẽ bám trên quần áo rất lâu. Nếu chỉ dùng máy giặt và chất tẩy rửa thông thường sẽ không thể làm sạch hoàn toàn. Vậy nên máy tẩy vết bẩn công nghiệp đã ra đời, như một vị cứu tinh cho công cuộc làm sạch đồ vật hiệu quả hơn. 

Khi máy hoạt động sẽ đánh bay các vết bẩn trên vải, trả lại nguyên trạng của sản phẩm. Nhờ sản phẩm đặc biệt này mà bạn có thể tái sử dụng các sản phẩm cũ, không cần tốn kém chi phí thay thế, mua mới.

Sử dụng đơn giản, dễ dàng

Máy tẩy vết bẩn công nghiệp được thiết kế khá đơn giản, dễ thao tác, dễ sử dụng. Hai đầu súng có thể di chuyển linh hoạt tới vị trí vết bẩn cũng như điều chỉnh hơi lượng hơi, lượng nước phù hợp.

Tiết kiệm thời gian, công sức làm việc

Nếu dùng tay để giặt đồ và loại bỏ các vết bẩn cứng đầu sẽ mất rất nhiều thời gian, từ 15 – 20 phút. Tuy nhiên, khi dùng máy tẩy vết bẩn công nghiệp, quy trình làm việc rút ngắn chưa đến 5 phút. 

Vậy nên những xưởng giặt là công nghiệp rất ưa chuộng sản phẩm này. Quá trình giặt đồ nhanh hơn sẽ giúp tăng năng suất làm việc, tăng lượng đồ có thể giặt trong ngày.

Sản phẩm máy tẩy vết bẩn công nghiệp được sử dụng khá nhiều hiện nay. Để đảm bảo quá trình sử dụng mang lại hiệu quả tốt nhất, bạn nên đặt mua hàng tại những đơn vị uy tín như Lửa Việt. Các sản phẩm tại Lửa Việt được nhập khẩu chính hãng, có đầy đủ giấy chứng nhận xuất xứ, giấy chứng nhận chất lượng sản phẩm rõ ràng ngoài ra bạn có thể tham khảo báo giá máy sấy công nghiệp máy giặt công nghiệp. Liên hệ hotline 0898.061.636 để được tư vấn và đặt mua sản phẩm nhanh nhất.

Liên hệ