Mua thiết bị bếp cho nhà hàng, khách sạn ở đâu uy tín nhất

Hiện nay, những người quản lý nhà hàng, khách sạn luôn cố gắng tìm ra nhiều biện pháp khác nhau để giúp nâng cao dịch vụ của nhà hàng, khách sạn mình. Một trong nhiều yếu tố thành công nhất mà các ông chủ đưa ra đó là đầu tư vào thiết bị bếp cho nhà hàng. Vậy mua những thiết bị bếp ở đâu để đảm bảo an toàn chất lượng. Hãy theo dõi ngay bài viết này nhé!

Tiêu chuẩn của hệ thống bếp của nhà hàng, khách sạn

Đầu tư những thiết bị bếp công nghiệp cho nhà hàng, công nghiệp là một hạng mục quan trọng được nhiều ông chủ quan tâm. Nếu bạn chưa nắm rõ những kiến thức cơ bản về hệ thống bếp công nghiệp cho nhà hàng, khách sạn, thì bạn hãy nên tham khảo ý kiến, góp ý của nhà tư vấn, thiết kế hoặc đầu bếp trưởng.

Tiêu chuẩn của hệ thống bếp của nhà hàng, khách sạn
Tiêu chuẩn của hệ thống bếp của nhà hàng, khách sạn

Bếp nhà hàng, khách sạn không giống như bếp của một gia đình, vì nó là loại bếp công nghiệp, có công suất lớn, chuyên nghiệp và đa dụng hơn, để có thể nấu lượng đồ ăn lớn cho nhiều người. Những tiêu chuẩn mà bếp nhà hàng, khách sạn cần đạt là:

  • Có không gian rộng, thoáng, thiết kế và bố trí một các khoa học, thuận lợi cho lưu thông, các chức năng khác.
  • Chất liệu của thiết bị bếp phải bền chắc và đảm bảo được an toàn vệ sinh.
  • Thiết bị bếp dùng chủ yếu là điện và gas công nghiệp
  • Hệ thống ống hút khói và thông gió phải đạt tiêu chuẩn công nghiệp
  • Hệ thống cấp và thoát nước phải có công suất lớn và mạnh.
  • Phải có đầy đủ những thiết bị để thuận tiện cho việc chế biến món ăn.

Xem thêm : Top 4 mẫu máy giặt công nghiệp cho khách sạn tốt nhất 2021

Sơ đồ phân khu bếp của nhà hàng, khách sạn

Bình thường, những đơn vị thiết kế bếp cho những nhà hàng, khách sạn thì thường thiết kế theo nguyên tắc 1 chiều. Nguyên tắc 1 chiều trong các khu bếp của nhà hàng, khách sạn được hiểu như sau: Khu kho → Khu sơ chế, chế biến → khu nấu nướng → Khu phục vụ → Khu bánh, bếp nguội → Và khu rửa chén đũa, bát đĩa.

Những quy hoạch theo nguyên tắc 1 chiều đảm bảo đảm cho khu bếp được vận hành với đầy đủ những chức năng và thuận lợi cho việc lưu thông giữa các khu vực với nhau, và cũng phải đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm và tránh được sự lây lan của vi khuẩn.

  • Khu nhận hàng: Phải thiết kế sao cho những xe giao và nhận đồ ăn được lưu thông thuận tiện nhất.
  • Khu kho lưu trữ: Là nơi trung gian giữa khu sơ chế và khu giao nhận hàng để cho nhân viên thuận tiện hơn trong việc di chuyển.
  • Khu sơ chế: Là khu cần có những thiết bị ghi thoát sàn và hệ thống cấp nước.
  • Khu nấu nướng: Phải được thiết kế rộng rãi, thuận lợi cho việc đi lại và việc nấu nướng.
  • Khu phục vụ: Thường có những xe đẩy hàng, xe đẩy thức ăn, khu này thường được thiết kế riêng bị với khu sơ chế và khu nhận hàng.
  • Khu rửa: Là khâu cuối cùng trong nhiệm vụ của bếp nhà hàng, khách sạn. Khu này thường có nhiệm vụ rửa bát đĩa, chén, đũa… và đem đi sấy khô.

Hệ thống phân khu của bếp nhà hàng, khách sạn được thiết kế và lắp đặt để có thể phù hợp với từ không gian, quy mô của nhà hàng, khách sạn. Nhưng tất cả đều có điểm chung đó là phải đảm bảo được vệ sinh an toàn thực phẩm và sự thuận tiện của những đầu bếp.

Mua thiết bị bếp cho nhà hàng, khách sạn ở đâu?

Lửa Việt tự hào là một trong ít những đơn vị có hoạt động lâu năm trong nghề, và chúng tôi luôn tự hào là một trong những doanh nghiệp hàng đầu trong lĩnh vực tư vấn, thiết kế, sản xuất, cung cấp, lắp đặt hoàn thiện hệ thống thiết bị bếp công nghiệp cho nhà hàng, khách sạn, resort, khu công nghiệp, trường học, bệnh viện… tại Việt Nam.

Mua thiết bị bếp cho nhà hàng, khách sạn ở đâu?
Mua thiết bị bếp cho nhà hàng, khách sạn ở đâu?

Từ những thành tích đã đạt được trong quá trình xây dựng và trưởng thành, Lửa Việt vinh dự được nhận danh hiệu:

  • Doanh nghiệp Uy tín, chất lượng 2006
  • Thương hiệu hàng đầu Việt Nam – VIET NAM TOP BRAND 2015
  • TOP SẢN PHẨM VÀNG VIỆT NAM 2019

Với phương châm hành động “Innovation” tầm nhìn chiến lược, sáng suốt và nắm bắt được nhiều cơ hội, Lửa Việt đã liên tục đầu tư máy móc, trang thiết bị hiện đại và đồng bộ, tập trung tìm kiếm công nghệ tiên tiến, cập nhật xu hướng của thế giới, nghiên cứu ứng dụng vào thực tiễn tại thị trường Việt Nam.

Vậy qua bài viết trên, bạn đã biết tìm mua cho mình những thiết bị bếp cho nhà hàng, khách sạn ở đâu chưa? Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn, chọn hàng và đặt hàng với nhiều ưu đãi hấp dẫn nhé!

Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ

CÔNG TY TNHH SẢN XUẤT THƯƠNG MẠI XNK LỬA VIỆT

Hotline: 0931.752.128

Địa điểm giao dịch: QL 70, Ngã Tư Canh – Xuân Phương – Nam Từ Liêm, Hà Nội