Máy hút chân không thực phảm Sammic SE-316 Máy hút chân không thực phảm Sammic SE-316
  • Công suất: 16m3/h
  • Điện năng tiêu thụ: 370 W
  • Áp lực hút lớn nhất: 2 bar
  • Kích thước thanh niêm phong: 320mm
  • Nguồn điện: 230V/50 HZ
  • Trọng lượng: 35kg
  • Nhãn hiệu: Sammic
  • Xuất xứ: Tây Ban Nha
SE-316 Thiết bị sơ chế Số lượng: 1 cái
  • Máy hút chân không thực phảm Sammic SE-316

  • (44 lượt xem)

Máy hút chân không thực phảm Sammic SE-316
- Sản phẩm chính hãng.
- Giao hàng toàn quốc.
- Miễn phí công lắp đặt.
- Bảo hành 12 tháng.

Thiết bị hút chân không Sammic giúp tăng thời gian bảo quản thực phẩm (sống hoặc đã nấu chín), mà không hao tổn cân nặng không làm khô hoặc mất đi hương vị/mùi vị vốn có của thức ăn. Toàn bộ thiết bị làm bằng thép không gỉ, cùng thanh dập miệng túi với hệ thống dây điện thiết kế ẩn trong thân máy giúp việc vệ sinh vô cùng dễ dàng. Riêng dòng SE được trang bị:
- Hệ thống bơm của Busch
- Chức năng niêm phong 2 lần
- Bảng điều khiển kỹ thuật số, lượng chân không được điều khiển bởi bộ cảm ứng và bộ vi xử lý cực kỳ chính xác, giúp tránh những thao tác cài đặt hoặc thử máy trước không cần thiết.
- Cho phép thiết lập trước lượng % chân không thích hợp cho chất lỏng tại nhiệt độ phòng, loại bỏ nguy cơ nước văng hoặc tràn khỏi túi.
- Chức năng tạm dừng chân không giúp đẩy nhanh quá trình tẩm ướp thực phẩm thông qua nút "pause" để đóng băng việc hút chân không đang diễn ra và tái khởi động lại sau đó.
- Đặc biệt có chương trình thổi - khô, cho phép kéo dài tuổi thọ và bộ đếm thời gian đã vận hành máy, đồng thời giúp người sử dụng chủ động biết được khi nào cần bảo dưỡng máy.

Chức năng của máy

Với máy hút chân không Sammic SE-316, chân không được thực hiện bên trong túi. Thực phẩm có thể được sử dụng để nấu sous-vide, tăng thời gian bảo quản mà không làm hao tổn cân nặng, không làm khô hoặc mất đi hương / mùi vị vốn có.

Hướng dẫn sử dụng máy hút chân không Sammic SE-316

Bước 1: Bật công tắc nguồn khởi động máy.

Bước 2: Thiết lập chương trình đóng gói thông qua bảng điều khiển.

- PLUS SEAL (chức năng tăng cường lực ép miệng túi): áp dụng cho các túi đóng gói cứng như kim loại.

- VACUUM BY STAGES (Chức năng ngắt đoạn chân không): giúp đấy hết khí vương trong túi ra ngoài mà vẫn giữ nguyên hình dạng thực phẩm.

- PAUSE FUNCTION (Chức năng đống băng chân không): giúp rút ngắn thời gian tẩm ướp thực phẩm đi nhiều lần.

Lưu ý khi sử dụng máy hút chân không Sammic SE-316

Sử dụng máy hút chân không đúng theo công suất cho phép để đảm bảo an toàn cũng như bảo vệ độ bền của thiết bị

Nếu bạn cần sử dụng máy hút chân không liên tục, hãy để máy nghỉ 5-10 phút sau mỗi 30 phút sử dụng để tản nhiệt cho máy và giúp độ bền của máy được duy trì.

Định kỳ vệ sinh dầu bằng chương trình lọc dầu của máy.

Thông tin thương hiệu

Được thành lập từ năm 1961 tại Tây Ban Nha, công ty chuyên vào hoạt động sản xuất các dòng thiết bị phục vụ cho nhà hàng – khách sạn. Bắt đầu hoạt động với quy trình sản xuất máy cắt khoai tây, qua thời gian công ty tiếp tục mở rộng phát triển các dòng máy khác như: máy xay thịt, máy cắt rau củ quả, máy cưa xương, máy hút chân không, máy rửa ly-chén, v..v. Trong suốt thời gian hoạt động, Sammic luôn tập trung các hoạt động nghiên cứu phát triển, cải tiến chất lượng sản phẩm. Công ty luôn đặt mục tiêu làm hài lòng khách hàng lên hàng đầu và luôn đảm bảo các tiêu chuẩn về chất lượng.

  Ý kiến bạn đọc

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây