Tầm quan trọng của thiết bị bếp công nghiệp? - Thiết bị bếp nhà hàng - Lửa Việt

Khi bạn muốn thiết kế 1 gian nhà hàng phần quan trọng nhất là không gian nhà hàng, số lượng khách tối đa để chọn thiết bị bếp công nghiệp phù hợp cho bếp nhà hàng của bạn. Mục đích của bếp nhà hàng đó là cung cấp thức ăn cho khách hàng đẹp mắt, ngon miệng và với giá cả hợp lý vì vậy, bếp công nghiệp là phần rất quan trọng trong thiết kế nhà hàng.

su-dung-bep-nha-hang_800_600.jpg

Những đồ dùng dụng cụ thiết bị bếp ăn công nghiệp cần có

Dụng cụ thiết bị bếp công nghiệp dùng trong bếp công nghiệp

Nên mua các dụng cụ này ở đại lý chuyên phân phối vì nơi này đã được nhiều người làm bếp nhà hàng sử dụng tới và chất lượng của hàng nhập ngoại sẽ có chất lượng cao và thời gian sử dụng là lâu nhất.

Dụng cụ và phương cách vệ sinh bếp công nghiệp

Nếu một nhà hàng không đủ tiêu chuẩn về vệ sinh sẽ không thể hoạt động được và quan trọng nhất là khách hàng nhận ra điều đó sẽ không bao giờ tới để sử dụng các món ăn trong bếp nhà hàng của bạn.
Cần có các phương pháp dọn vệ sinh một cách nhanh chóng và sạch sẽ nhất. Các dụng cụ phải có trong khâu chế biến của bếp nhà hàng để các món ăn trong bếp nhà hàng cũng có chất lượng tốt nhất.

Cách sử dụng thiết bị bếp công nghiệp

Có nhiều loại thiết bị bếp công nghiệp và mỗi loại có một công dụng khác nhau khi chế biến món ăn, vì vậy khi chia thành phân khu trong bếp công nghiệp, bếp nhà hàng cần đặt các thiết bị bếp công nghiệp cho phù hợp với chức năng của từng phân khu này.

Cách phục vụ của bếp nhà hàng, bếp công nghiệp

“Khách hàng là thượng đế” là tiêu chí chính của mọi nhà hàng, cách phục vụ tận tình sẽ làm khách hài lòng về nhà hàng của bạn và họ sẽ quay lại và giới thiệu khách cho nhà hàng của bạn.
Muốn nhà hàng khách sạn của bạn có thể thành công thì các khâu ở trên đều phải hoàn thành tốt nhiệm vụ của mình chứ không chỉ riêng các làm việc trong bếp nhà hàng và phụ thuộc quá nhiều vào các thiết bị bếp công nghiệp chuyên dụng.LIÊN HỆ

Quý khách có thể liên hệ với chúng tôi từ website này bằng cách điền đầy đủ thông tin, chúng tôi sẽ liên lạc với Quý khách hoặc:
Thông tin liên hệ Trung tâm bảo hành
  • Số điện thoại: 024.2218.2275
  • Số máy Fax: 024-62690437
  • Email: cskh.luaviet@gmail.com

NHÀ THẦU THIẾT BỊ BẾP & GIẶT LÀ CÔNG NGHIỆP HÀNG ĐẦU VIỆT NAM

Công ty TNHH Sản xuất Thương mại XNK Lửa Việt
VPGD: P205, lô C/D5, Trần Thái Tông, Q. Cầu Giấy, TP. Hà Nội
Xưởng sản xuất: QL70, Xuân Phương, Nam Từ Liêm, Hà Nội
Điện thoại: 024.2217.6527  Email: cskh.luaviet@gmail.com

Số lượt truy cập hôm nay: 0

Tổng lượt truy cập: 28314


Notice: is_comments_popup is deprecated since version 4.5.0! Hiện không có giải pháp thay thế. in /home/nhlua8nf/public_html/wp-includes/functions.php on line 4438
Hotline: 0898.061.636