Tiêu chí lựa chọn mua máy tẩy vết bẩn chất lượng

Trong các nhà hàng, khách sạn, bệnh viện lớn, việc đầu tư mua máy tẩy vết bẩn công nghiệp là rất cần thiết. Ngoài các thiết bị giặt là công nghiệp thông thường, máy sẽ giúp loại bỏ vết bẩn cứng đầu như dầu mỡ, cafe,… một cách nhanh chóng nhất. Hiện trên thị trường có rất nhiều sản phẩm máy tẩy vết bẩn khác nhau khiến bạn gặp khó khăn khi lựa chọn. Trong bài viết dưới đây là một số tiêu chí đánh giá, hy vọng sẽ giúp ích cho bạn. 

Vì sao nên mua máy tẩy vết bẩn?

Máy tẩy vết bẩn có cấu tạo gồm bộ khung làm từ thép không gỉ chắc chắn, chân đỡ, súng phun tẩy điểm giúp làm sạch các vết bẩn và cuối cùng là đầu súng phun khí sấy khô. Việc sử dụng máy sẽ mang lại nhiều lợi ích đặc biệt như: 

  • Tiết kiệm thời gian, công sức làm sạch quần áo
  • Tăng năng suất lao động, hiệu quả khi làm việc
  • Khả năng làm sạch hiệu quả, không để lại những vết bẩn, màu loang 
  • Giữ quần áo, chăn ga, thảm trải,… luôn như mới, tiết kiệm chi phí đầu tư
  • Có thể dùng cho nhiều loại quần áo khác nhau

Với các khách sạn, bệnh viện, xưởng giặt là nhỏ có thể không cần mua máy tẩy vết bẩn nhưng những nơi có quy mô lớn cân nhắc sử dụng. Lợi ích sản phẩm mang lại sẽ lớn hơn rất nhiều so với chi phí đầu tư ban đầu. 

Tiêu chí cần nhớ khi mua máy tẩy vết bẩn 

Trên thị trường hiện có rất nhiều sản phẩm máy tẩy vết bẩn khác nhau nhưng không phải loại nào cũng bền, phù hợp nhu cầu sử dụng. Đặc biệt nếu bạn mua để phục vụ nhu cầu sử dụng trong các xưởng giặt là, khách sạn, bệnh viện thì chú ý hơn.

Dưới đây là một số tiêu chí khi chọn mua máy tẩy vết bẩn. Cùng Lửa Việt tìm hiểu kỹ hơn qua bài viết dưới đây.

Xuất xứ sản phẩm rõ ràng

Khi mua máy tẩy vết bẩn, bạn cần chú ý thương hiệu, xuất xứ sản phẩm. Bạn nên chọn máy có thương hiệu rõ ràng, có đầy đủ thông tin. Sản phẩm từ các thương hiệu lớn cũng được kiểm định rõ ràng, đảm bảo chất lượng. Điều này sẽ giúp bạn dễ dàng tìm hiểu và cảm thấy yên tâm hơn trong quá trình sử dụng.

Công nghệ, tính năng hiện đại

Tùy theo nhu cầu mà bạn có thể chọn mua máy tẩy vết bẩn khác nhau. Trên thị trường, các sản phẩm cũng được trang bị những tính năng khác nhau, phù hợp với nhu cầu người dùng.

Máy cần đáp ứng các tính năng cơ bản như súng phun tẩy điểm, súng phun khí sấy khô, thùng ngưng tụ, kết nối với khí nén. Ngoài ra, bạn có thể chọn mua máy có thêm các tính năng như tích hợp bàn là tay, chuyển luồng không khí từ chân không sang thổi lên, có tay là phụ, có chức năng chiếu sáng.

Thiết kế tiện lợi, dễ sử dụng 

Trong quá trình tìm hiểu và lựa chọn mua máy tẩy vết bẩn, bạn cũng cần chú ý đến thiết kế và cách sử dụng. Có thể bạn không phải người trực tiếp thao tác nên hãy chọn sản phẩm có cấu tạo đơn giản, dễ hướng dẫn người khác sử dụng. Việc làm này sẽ giúp tăng năng suất, tăng hiệu quả làm việc.

Đơn vị cung cấp uy tín 

Ngoài yếu tố thương hiệu thì bạn cũng nên quan tâm đến đơn vị cung cấp. Những đơn vị được ủy quyền nhập khẩu và là đại diện của thương hiệu ở Việt Nam sẽ cung cấp sản phẩm uy tín, chất lượng cao. Bạn cũng không quá lo lắng, sợ mua phải hàng giả, hàng nhái. 

Mua hàng tại các đơn vị uy tín cũng được cung cấp chế độ bảo hành, chế độ lắp đặt, giá thành cạnh tranh hơn. Trong trường hợp sản phẩm có lỗi, bạn chỉ cần liên hệ đơn vị cung cấp sẽ được hỗ trợ tận tình.

Chế độ bảo hành dài lâu 

Một tiêu chí đặc biệt quan trọng cần nhớ khi mua máy tẩy vết bẩn đó là chế độ bảo hành. Sản phẩm có bảo hành càng cao thì chất lượng càng tốt. Vậy nên bạn hãy xem kỹ các điều khoản về bảo hành, cách thức làm việc.

Lựa chọn mua máy tẩy vết bẩn và sử dụng sẽ giúp tiết kiệm rất nhiều thời gian, công sức trong việc làm sạch đồ. Lửa Việt hy vọng qua bài viết trên sẽ giúp bạn hiểu rõ và có thể lựa chọn sản phẩm tốt nhất.

Liên hệ