Tìm hiểu chi tiết về bếp Âu 4 họng

Bếp Âu 4 họng là gì?

Bếp Âu 4 họng là sản phẩm rất quen thuộc trong các nhà hàng, khách sạn. Loại bếp này được sử dụng trong chế biến món ăn gì? Khi dùng có tiêu tốn nhiên liệu không? Đây là những câu hỏi Lửa Việt đã nhận được rất nhiều trong suốt thời gian vừa qua. Để giải đáp vấn đề này, Lửa Việt đã tổng hợp một số thông tin chi tiết về bếp Âu 4 họng.

Tham khảo thêm bài viết : 

Bếp Âu 4 họng là gì?

Bếp Âu 4 họng là một loại bếp dùng trong công nghiệp, chuyên chế biến các món canh, món súp hay món Âu. Đặc điểm của loại bếp này là nhiệt độ nấu ở mức trung bình, phù hợp với các món ăn cần nấu lâu, đun hầm nhiều giờ.

Bếp Âu 4 họng là gì?
Bếp Âu 4 họng là gì?

Phân biệt các loại bếp Âu 4 họng trên thị trường 

Hiện trên thị trường có 2 loại bếp Âu 4 họng phổ biến đó là bếp thường và bếp có lò nướng.

  • Bếp Âu 4 họng thường để bàn: Là loại bếp có kích thước nhỏ gọn, 4 chân núm cao su nhỏ gọn. Loại bếp này thường dùng trong cho các đơn vị có diện tích vừa phải, có nhu cầu di chuyển nhiều nơi. Khi sử dụng, bạn có thể đặt bếp trên bàn hoặc các góc phù hợp.
  • Bếp Âu 4 họng thường có chân: Là loại bếp có chân cao nên thích hợp dùng trong các nhà hàng, khách sạn,… nơi có diện tích lớn hơn. Bên dưới bếp có thể có khay đựng gọn gàng, sạch sẽ.
  • Bếp Âu 4 họng có lò nướng: Là loại bếp kết hợp giữa bếp nấu thông thường và lò nướng. Giờ đây, bạn có thể cùng lúc chế biến nhiều món ăn hơn, không phải chờ đợi mất thời gian. 

Những thông tin liên quan đến bếp Âu 4 họng

Rất nhiều khách hàng quan tâm về việc sử dụng bếp Âu 4 họng. Trong bài viết dưới đây, Lửa Việt đã tổng hợp một số thông tin liên quan khi sử dụng loại bếp này. 

Những thông tin liên quan đến bếp Âu 4 họng
Những thông tin liên quan đến bếp Âu 4 họng

Vật liệu chế tạo 

Bếp Âu 4 họng được làm từ những vật liệu tốt, có khả năng chống ăn mòn, chống gỉ tốt. Kiềng bếp làm từ gang đúc chịu nhiệt, thân bếp làm từ inox – thép không gỉ. Đây đều là những vật liệu tốt, giúp tăng độ bền cho bếp Âu 4 họng. Giờ đây bạn có thể yên tâm chế biến các món ăn ở nhiệt độ cao mà không phải lo bếp bị hư hỏng. 

Phù hợp chế biến món ăn nào?

Bếp Âu 4 họng được dùng nhiều trong chế biến các món Âu (bất kể món nào). Thường trong món Âu, người ta sẽ chú trọng vào phần nước sốt thay vì ướt gia vị cho món ăn. Vậy nên thời gian chế biến khá lâu, kỳ công và có yêu cầu cao về nhiệt độ. 

Việc sử dụng bếp Âu 4 họng sẽ giúp quá trình chế biến món ăn trở nên đơn giản, dễ dàng hơn. 

Hệ thống gas sử dụng

Khi sử dụng bếp Âu 4 họng, bạn hoàn toàn có thể dùng gas công nghiệp hoặc gas gia đình. Tuy nhiên, khi sử dụng trong các nhà hàng, khách sạn, khu vực chế biến suất ăn lớn nên lựa chọn hệ thống gas công nghiệp. Việc này sẽ mang lại nhiều lợi ích đặc biệt cho người dùng như:

  • Tiết kiệm chi phí
  • Tăng năng suất làm việc
  • Đảm bảo an toàn, phòng chống cháy nổ

Mức nhiên liệu tiêu thụ

Khi sử dụng bếp Âu 4 họng, bạn sẽ thấy lượng gas tiêu thụ rất tiết kiệm, không hề tốn kém như suy nghĩ. Các thiết bị được thiết kế có thể dùng gas ở mức áp thấp và kết hợp với đầu đốt lỗ nhỏ giúp lửa ra đều và ổn định. Do đó, khi sử dụng sẽ rất tiết kiệm gas.

Thiết kế họng gas

Bếp Âu 4 họng được thiết kế 4 họng gas và kiềng độc lập. Điều này nghĩa là bạn tiết kiệm được nhiều diện tích và chế biến nhanh chóng, dễ dàng hơn. Bạn hoàn toàn có thể điều khiển, tăng giảm lượng nhiệt cho từng họng gas. Mỗi họng gas là độc lập nên bạn sẽ tiết kiệm được thời gian nấu nướng.

Thiết kế họng gas
Thiết kế họng gas

Với những thông tin trên, Lửa Việt hy vọng sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về loại bếp Âu 4 họng đặc biệt này. Nếu bạn đang tìm hiểu về sản phẩm và cần tư vấn, hỗ trợ đặt hàng có thể liên hệ hotline 0898.061.636. Lửa Việt là đơn vị chuyên phân phối các sản phẩm bếp Âu, thiết bị bếp công nghiệp chính hãng, chất lượng cao sẽ giúp bạn lựa chọn sản phẩm tốt nhất.

Xem thêm : Bếp âu 6 họng công suất lớn giá rẻ tại Lưa việt

Liên hệ