Thư chúc mừng năm mới 2018 của Công ty Lửa Việt

Kính gửi: Quý Khách Hàng, Quý Đối Tác Nhân dịp đầu năm Mậu Tuất 2018, Công ty TNHH Sản xuất Thương mại XNK Lửa Việt (Lửa Việt), gửi đến Quý khách hàng, quý đối tác lời Chúc Mừng Năm Mới. Kính chúc Quý khách hàng, đối tác...

Những nguyên tắc trong thiết kế bếp nhà hàng

Thông thường, khu vực chế biến của một nhà hàng không được thiết kế một cách hiệu quả và ảnh hưởng tới không gian bếp nhà hàng, khách sạn cũng như chất lượng dịch vụ. Điều bạn sẽ phải làm là  tính toán cả diện tích dành...

Những nguyên tắc trong thiết kế bếp nhà hàng

Thông thường, khu vực chế biến của một nhà hàng không được thiết kế một cách hiệu quả và ảnh hưởng tới không gian bếp nhà hàng, khách sạn cũng như chất lượng dịch vụ. Điều bạn sẽ phải làm là  tính toán cả diện tích dành...

Hướng dẫn lựa chọn quầy inox cho bếp nhà hàng

Quầy Inox được dùng rộng rãi trong khu bếp ăn công nghiệp. Đặc biệt quầy inox công nghiệp được sử dụng rộng rãi trong nhà hàng khách sạn, các khu bếp ăn công nghiệp. Với gần 15 năm kinh nghiệm, Lửa Việt chuyên thi công t...

Hướng dẫn lựa chọn bàn inox công nghiệp cho bếp nhà hàng

Bàn inox công nghiệp được sản xuất từ chất liệu inox nhập ngoại được Lửa Việt sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại, cắt gấp bằng máy thủy lực, che mối hàn bằng khí Argon chống oxi hóa giúp bàn luôn sáng bóng và dễ...

Các thiết bị bếp cần thiết cho nhà hàng

Nhà hàng chính là nơi để tổ chức các bữa tiệc sang trọng chiêu đãi khách hàng, đối tác hay người quan trọng. Chính vì vậy các món ăn trong nhà hàng luôn luôn được đảm bảo không chỉ về mặt hương vị mà còn về chất lượng mộ...

Những nguyên tắc trong thiết kế bếp

Thông thường, khu vực chế biến của một nhà hàng không được thiết kế một cách hiệu quả và ảnh hưởng tới không gian bếp nhà hàng, khách sạn cũng như chất lượng dịch vụ. Điều bạn sẽ phải làm là  tính toán cả diện tích dành...

Phong thuỷ trong thiết kế bếp nhà hàng, bếp khách sạn

Nói ở nhiều khía cạnh thì khu vực bếp rất quan trọng đối với mọi gia đình. Đối với các gia đình nhỏ bếp là nơi chế biến và cung cấp những món ăn để duy trì sự sống, là nơi mọi người quây quần trò chuyện và giúp tình cảm...

Những nguyên tắc trong thiết kế bếp nhà hàng

Thông thường, khu vực chế biến của một nhà hàng không được thiết kế một cách hiệu quả và ảnh hưởng tới không gian bếp nhà hàng, khách sạn cũng như chất lượng dịch vụ. Điều bạn sẽ phải làm là  tính toán cả diện tích dành...

Tủ giữ nóng thức ăn công nghiệp dùng để làm gì?

Yếu tố nhiệt độ ảnh hưởng rất lớn đến vị thơm ngon và chất lượng của thực phẩm cũng như món ăn. Nếu như vào mùa hè, chúng ta cần đến những chiếc tủ đông để bảo quản thực phẩm tươi ngon, không bị ôi thiu thì vào mùa đông...

Những nguyên tắc trong thiết kế bếp nhà hàng

Thông thường, khu vực chế biến của một nhà hàng không được thiết kế một cách hiệu quả và ảnh hưởng tới không gian bếp nhà hàng, khách sạn cũng như chất lượng dịch vụ. Điều bạn sẽ phải làm là  tính toán cả diện tích dành...

Đặc điểm của bàn inox có lỗ xả rác

Bàn inox có lỗ xả rác do Lửa Việt sản xuất làm từ chất liệu inox nhập khẩu từ Hàn Quốc, cắt gấp bằng máy hoặc hàn khí Argon tránh hiện tượng oxi hóa giúp bàn luôn chắc chắn và bền đẹp theo thời gian. Sản phẩm này rất phù...

Công dụng của kho lạnh trong bếp nhà hàng, bếp khách sạn

Kho lạnh là một hệ thống kho có nhiệt độ lạnh chức năng , công dụng giống như tủ lạnh nhưng diện tích lớn hơn nhiều so với tủ lạnh , nó được lắp đặt và thiết kế với hệ thống dàn lạnh công nghiệp với nhiệt độ thích hợp để...