Tin tức

Bếp công nghiệp

Lưu ý khi mua tủ sấy bát đĩa công nghiệp

Đầu tiên, khi chọn tủ sấy bát đĩa bạn cần định hướng cần chọn tủ loại nào. Lựa chọn tủ sấy bát phù hợp với không gian bếp và nhu cầu sử dụng. Hiện nay có một số loại tủ sấy bát công nghiệp trên thị trường như máy sấy bát mini, máy sấy bát âm tủ, máy sấy bát cửa vuông, cửa tròn, cửa song song. Tùy từng loại mà phù hợp với các quy mô nhà hàng, khách sạn cho đến hộ gia đình.

Bếp công nghiệp

Một số lỗi thường gặp của bếp công nghiệp, cách sửa chữa

Hiện nay do nhu cầu sử dụng cũng nhu phục vụ khách hàng mà bếp công nghiệp ngày càng được sử dụng rộng rãi. Nó là thiết bị không thể thiếu trong các gian bếp quán ăn, nhà hàng, khách sạn. Bếp gas công nghiệp là một thiết bị vô cùng tiện lợi nhưng cũng tiềm ẩn những nguy hiểm không lường trước được. Trong quá trình nấu nướng việc xảy ra sự cố là điều không ai muốn nhưng không phải là không thể. Để chủ động trong việc sửa chữa bếp công nghiệp này mời bạn tham khảo bài viết này.

Bếp công nghiệp

Hướng dẫn chọn mua tủ cơm công nghiệp và cách sử dụng đúng cách

Nhờ năng suất nấu cao nên tủ nấu cơm đang được sử phổ biến tại các nhà hàng, khách sạn, quán ăn, trường học. Tuy nhiên, hiện nay có rất nhiều sản phẩm khác nhau trên thị trường. Chính vì vậy, Lửa Việt sẽ chỉ ra những lưu ý để bạn có thể mua được tủ để nấu cơm chất lượng tốt trong bài viết sau.

Hotline: 0898.061.636