Vàng rồng Thăng Long tiện ích như “chiếc thẻ ngân hàng” cùng ưu đãi hấp dẫn

Thứ hai - 04/11/2019 23:02
(Dân trí) - Từ xa xưa trong văn hóa dân gian, mua vàng luôn được xem là truyền thống vì hàng ngàn năm nay người dân vẫn giữ thói quen tích trữ như là “của để dành”, tài sản tích trữ, làm quà biếu tặng người thân hay làm của hồi môn giàu ý nghĩa dành cho con cháu, nên từ lâu nay nhẫn tròn trơn được đông đảo người dân mong muốn sở hữu.

Từ nhiều năm nay, người dân thường chọn nhẫn tròn trơn để mua vừa đảm bảo giá trị vàng, dễ mua, dễ bán dù ít tiền hay nhiều tiền đều có thể tiết kiệm mua được làm của để dành, khi cần tiền bán lại dễ dàng. Vừa không bị mất tiền công chế tác, lại là đồ trang sức có thể đeo tay cả năm cho có lộc, đặc biệt là với những người mang mệnh Thủy (Kim sinh Thủy).

Tuy nhiên việc mua bán vàng nhẫn lâu nay vẫn thường gặp rất nhiều trở ngại như: mua ở đâu phải bán ở đó, nếu bán nơi khác thường bị ép giá vì nhẫn tròn trơn gia công thường bị làm thiếu cân, thiếu tuổi, hao hụt trong quá trình vận chuyển và cất giữ.

Vàng rồng Thăng Long tiện ích như “chiếc thẻ ngân hàng” cùng ưu đãi hấp dẫn - 1

Nhẫn vàng gia công, không ép vỉ trôi nổi trên thị trường do các cơ sở nhỏ lẻ sản xuất, không có đủ máy móc, công nghệ hiện đại, vì vậy không đo được chuẩn tuổi vàng, vàng thường bị pha tạp chất khác mà người ta thường gọi là vàng non hoặc vàng không đủ tuổi, thậm chí vàng còn bị làm hao hụt không đủ trọng lượng như niêm yết, nhẫn vàng không được ép vỉ, không thương hiệu, không có dấu hiệu nhận biết vàng đạt tiêu chuẩn chất lượng quốc tế, nên người tiêu dùng thường bị thiệt hại 2 lần về kinh tế khi mua bán, thường là bị mua đắt so với giá trị thực và khi bán bị hao hụt tiền, về thẩm mỹ khi đeo dung hay biếu tặng kém sang trọng…

Ưu điểm vượt trội của Vị nhẫn tròn trơn Vàng Rồng Thăng Long

Chất lượng vàng quốc tế: Vỉ nhẫn tròn trơn Vàng Rồng Thăng Long (NTTVRTL) thế hệ 2 Bảo Tín Minh Châu được sản xuất từ nguyên liệu vàng tinh khiết Au 999.9 quy chuẩn quốc tế hoặc vàng 999.9 Au phân kim bằng công nghệ đặc biệt của nước ngoài nên đảm bảo chuẩn giá trị dễ dàng mua bán và thanh khoản.

Công nghệ chế tác hiện đại: Bảo Tín Minh Châu đầu tư hệ thống công nghệ chế tác hiện đại từ Đức, Ý, Mỹ, Nhật giúp đạt năng suất cao, giảm hao hụt vàng nhằm hạ giá thành sản phẩm và đặc biệt cho chất lượng đồng đều nên nhẫn tròn trơn còn được nhiều người thích đeo dùng như một phong cách thời trang.

Vàng rồng Thăng Long tiện ích như “chiếc thẻ ngân hàng” cùng ưu đãi hấp dẫn - 2

Ép vỉ siêu bền lưu truyền nhiều thế hệ: Nhẫn tròn trơn vàng rồng Thăng Long được ép vỉ bằng máy ép cao tần (50hz) thế hệ mới công suất cao, tạo đường ép chín đều nên rất chắc chắn. Đặc biệt có nhiều ký tự tinh xảo có khả năng năng chống giả cao. Thiết kế vỉ nhựa thông minh, tiện ích, có đầy đủ thông tin trên sản phẩm giúp khách hàng hài lòng khi sử dụng.

Công nghệ chống giả đặc biệt: Vỉ nhẫn tròn trơn được gắn tem 7 màu và tem Hologram 3D tăng cường khả năng chống giả đặc biệt. Bên cạnh đó tem mã vạch chứa đầy đủ các thông tin cần thiết để kiểm soát chất lượng sản phẩm nhằm giúp cho việc giao dịch được an toàn và thuận tiện.

Giàu giá trị lịch sử, văn hóa, tâm linh: Vỉ nhẫn tròn trơn vàng rồng Thăng Long thế hệ 2 là một thương phẩm hàm chứa nhiều giá trị lịch sử, văn hóa và tâm linh. Với biểu tượng rồng vàng Thăng Long linh thiêng, nhẫn tròn trơn vàng rồng Thăng Long thế hệ 2 là sự tôn vinh những giá trị lịch sử của nền văn hiến nghìn năm Thăng Long – Hà Nội mang trong mình nét văn hóa thuần Việt. Vòng tròn vĩnh cửu của nhẫn là biểu trưng cho sự đoàn tụ, sum họp, hạnh phúc vẹn tròn. Vì thế, Nhẫn tròn trơn Vàng rồng Thăng Long là món trang sức đầy ý nghĩa, thích hợp để đeo, tặng, làm của hồi môn lưu truyền qua nhiều thế hệ.

Nhẫn tròn trơn vàng rồng Thăng Long hàm chứa nhiều ý nghĩa tâm linh đem lại sức mạnh quyền lực, may mắn của rồng vàng. Xưa nay, trang sức vàng vốn được coi là vật hộ mệnh, mang lại nhiều tài lộc, an toàn cho chủ nhân. Sản phẩm còn được những người sinh năm Rồng yêu thích lựa chọn làm trang sức phong thủy may mắn, thể hiện quyền uy, thịnh vượng.

Người xưa thường dùng vàng để yểm trạch, trấn long mạch cho những công trình quan trọng. Vàng còn được dùng nhiều trong Phật giáo để đúc chuông, đúc tượng, yểm tâm Đức Phật… Vì vậy, BTMC tin rằng vỉ nhẫn tròn trơn thế hệ 2 VRTL luôn mang lại may mắn, phú quý, tài lộc và hộ mệnh cho người sở hữu.

Vàng rồng Thăng Long tiện ích như “chiếc thẻ ngân hàng” cùng ưu đãi hấp dẫn - 3
Dễ dàng khi mua, thuận tiện khi bán

Vỉ nhẫn tròn trơn thế hệ 2 Vàng Rồng Thăng Long luôn đủ tuổi, được bảo quản bằng vỉ ép đặc biệt, có nhiều bản vị để lựa chọn, với tiêu chuẩn chất lượng giống như vàng miếng đang lưu hành trên thị trường nên dễ dàng khi mua, thuận tiện khi bán.

Có nhiều bản vị ở những trọng lượng khác nhau từ 0,5 chỉ, 1 chỉ, 2 chỉ, 3 chỉ, 5 chỉ đến 10 chỉ để lựa chọn nên khách hàng dễ dàng sở hữu, dễ dàng cất giữ. Tương ứng, nhẫn có rất nhiều mức giá từ vài triệu đến vài chục triệu tùy thuộc vào trọng lượng nên tích lũy tiền đến đâu mua đến đó. Khi có nhu cầu có thể dễ dàng mua hoặc bán một phần hoặc tất cả số lượng vàng tích giữ.

Vì vậy, chọn mua Vỉ nhẫn tròn trơn thế hệ 2 VRTL là giải pháp tích trữ tài sản an toàn, hiệu quả Giao dịch mọi nơi – Bảo toàn giá trị. Vỉ nhẫn tròn trơn VRTL giống như một chiếc thẻ tín dụng bằng kim loại quý, có thể rút tiền ở hàng chục ngàn điểm giao dịch, kể cả ngoài giờ hành chính.

Vàng rồng Thăng Long tiện ích như “chiếc thẻ ngân hàng” cùng ưu đãi hấp dẫn - 4
“Đẹp sang khi đeo – Tự tin khi trao tặng”

Nhẫn tròn trơn Vàng rồng Thăng Long giàu tính thẩm mỹ, mang nét đẹp sang trọng, cổ điển. Vì thế, món trang sức nhỏ xinh, duyên dáng này luôn mang tới sự chân phương, đáng tin cậy, đồng thời khẳng định đẳng cấp và sự thành đạt của người đep một cách tinh tế, ý nhị.

Nhẫn tròn trơn Vàng rồng Thăng Long là món quà biếu, tặng giàu ý nghĩa dành cho những người kính, quý, người thân thiết, đối tác hoặc cộng sự xuất sắc. Đặc biệt,vỉ nhẫn tròn trơn VRTL là món quà cưới đầy yêu thương cho người bạn đời, làm quà hồi môn giàu ân tình của cha mẹ dành cho con cái, là quà báo hiếu ý nghĩa con cháu dành cho các bậc sinh thành.

Chính sách đổi vàng thị trường sang Nhẫn tròn trơn vàng rồng Thăng Long(NTTVRTL):

Đáp ứng nhu cầu của người dân về việc đổi các loại vàng ta từ thời bao cấp, vàng món được cho tặng, các loại vàng món lẻ khó bảo quản cất giữ, quy đổi sang một loại vàng chất lượng chuẩn quốc tế như nhẫn tròn trơn vàng rồng Thăng Long ép vỉ của Bảo Tín Minh Châu.

Như Quý vị đã biết, vỉ nhẫn tròn trơn vàng rồng Thăng Long với 7 ưu điểm vượt trội, được “Giao dịch mọi nơi, bảo toàn giá trị’ nên từ lâu đã trở thành thương phẩm chất lượng và uy tín lâu năm trên thị trường, được giao dịch rộng khắp trong nước và quốc tế, thanh khoản nhanh chóng như một chiếc thẻ ngân hàng. Từ nhiều năm nay, vàng rồng Thăng Long của Bảo Tín Minh Châu được đài THVN, đài truyền hình Hà Nội và các kênh thông tin mạng xã hội chính thống chọn làm giá vàng tham khảo cho toàn dân.

Khách hàng được lợi 2 lần khi đổi bán vàng cũ giá tốt, mua NTTVRTL giá ưu đãi. Chính sách đổi cụ thể xem tại: https://btmc.vn/chi-tiet-tin-tuc/tin-khuyen-mai/bao-tin-minh-chau-uu-dai-doi-vang-ta-ngoai-thi-truong-sang-vang-rong-thang-long-2522-13064.htm

Vàng rồng Thăng Long tiện ích như “chiếc thẻ ngân hàng” cùng ưu đãi hấp dẫn - 5

Chương trình Ưu đãi giảm giá đặc biệt: Giảm giá từ 6-30% chênh lệch giá mua vào – bán ra

Nhằm tri ân khách hàng đã yêu mến, tin tưởng giao dịch mua bán Nhẫn tròn trơn Vàng Rồng Thăng Long (NTTVRTL), đồng thời lan tỏa thương phẩm uy tín và có nhiều lợi ích vượt trội để làm tài sản tích trữ, của để dành hay quà biếu tặng cho mỗi người, mỗi nhà, bắt đầu từ ngày 01/10-31/12/2019 Công ty VBĐQ Bảo Tín Minh Châu dành tặng ưu đãi từ 6-30% chênh lệch mua vào bán ra cho khách hàng tại tất cả các cơ sở kinh doanh của Bảo Tín Minh Châu. Chi tiết xem tại: https://btmc.vn/chi-tiet-tin-tuc/tin-khuyen-mai/co-hoi-mua-nhan-tron-tron-vang-rong-thang-long-uu-dai-len-den-30-mv-br--2522-13056.htm

Chi tiết liên hệ: hotline miễn phí 1800585899. Website: btmc.vn.

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây