Mô hình bếp nhà hàng, khách sạn hiện nay

Thứ tư - 16/10/2019 03:50
Hiện nay cùng với sự phát triển nhanh chóng của lĩnh vực du lịch cũng như nhu cầu về ăn, mặc, ở chính vì vậy những mô hình bếp nhà hàng kiểu mới đã ra đời để có thể phục vụ nhu cầu ngày càng cao của con người. Hãy tham khảo trong bài viết dưới đây của chúng tôi để biết thêm chi tiết nhé.

Mô hình bếp nhà hàng kiểu mẫu bao gồm những gì?

Khu chứa và bảo quản thực phẩm

Thông thường, để đảm bảo chất lượng thực phẩm, thì cần có thiết bị hỗ trợ bảo quản thực phẩm, các hệ thống đông lạnh để bảo quản thực phẩm 2 ngày đến 1 tuần, các loại tủ mát để bảo quản rau trong ngày do đó khu vực này rất cần thiết.
kho bao quan thuc pham

Khu sơ chế thực phẩm

Sau khi thực phẩm được mua về thì cần phải sơ chế cho nên khu vực này thường đi lại nhiều nên phải được thiết kế thuận tiện tránh va vấp vào nhau và cần những vật dụng như: chậu rửa, giá để đồ, dao, thớt, sọt rác,…để thuận tiện cho việc sơ chế thực phẩm.
khu so che

Khu vực bếp nấu

Có thể bạn chưa biết, khu vực này sẽ liền kề với khu vực sơ chế để thuận tiện cho việc lấy thực phẩm co đó khu vực này cần nhiều diện tích để nhiều người cùng làm việc. Cần có những dụng cụ như bếp xào, nấu, hấp, chiên, nướng… để có thể chế biến tất cả các món.
khu bep nau

Khu vực vệ sinh

Đây là nơi bát đĩa mà khách dùng xong được thu gom  do đó khu vực này cần có các dụng cụ rửa bát hoặc máy rửa bát công nghiệp để tăng năng suất, tiết kiệm thời gian.
khu rua bat

Khu vực ra đồ ăn

Khu vực này cần được thiết kế ngay cửa để thuận tiện việc đưa đồ ăn cho khách và cần bố trí xe đẩy đồ ăn, bàn, giá để đồ để tiết kiệm thời gian.

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây