Tủ đông công nghiệp cho nhà hàng, khách sạn – Giải pháp tối ưu

Việc bảo quản lương thực, thực phẩm luôn tươi sạch là một trong những vấn đề cực kỳ quan trọng và được ưu tiên hàng đầu trong những nhà hàng, khách sạn. Chính vì thế, nên chiếc tủ đông công nghiệp là một giải pháp tối ưu mà bạn có thể đang tìm kiếm. Tủ đông công nghiệp có thể giữ được thực phẩm luôn tươi sạch và giữ được lâu hơi. Hãy cùng Lửa Việt tìm hiểu chi tiết trong bài viết này!

Tìm hiểu về tủ đông công nghiệp

Tủ đông công nghiệp là một thiết bị có khả năng bảo quản được lương thực, thực phẩm tươi sống ở nhiệt độ thấp. Tủ đông công nghiệp có thể hạ nhiệt tối đa đến – 18 độ C, có thể giữ được mùi vị và giá trị dinh dưỡng cho nguyên liệu.

Tìm hiểu về tủ đông công nghiệp
Tìm hiểu về tủ đông công nghiệp

Đặc điểm của thiết bị tủ đông công nghiệp như sau:

  • Có công suất làm lạnh lớn, chất liệu được làm từ nhôm hoặc đồng.
  • Lớp vỏ của tủ dày, có khả năng chịu lực cao.
  • Dễ dàng điều chỉnh nhiệt độ cho tủ đông theo ý bạn muốn.
  • Có bánh xe gắn bên dưới, thuận tiện cho việc di chuyển.
  • Thể tích của tủ lớn và có khả năng lưu trữ thực phẩm lâu dài

Tiện ích của tủ đông công nghiệp trong nhà hàng, khách sạn

Tiện ích đầu tiên của chiếc tủ đông công nghiệp mà bạn có thể thấy đó là khả năng bảo quản nguyên liệu rất tốt. Khác với những chiếc tủ lạnh gia đình, tủ đông công nghiệp có công suất lớn hơn và khả năng bảo quản lương thực, thực phẩm tốt hơn mà không ảnh hưởng đến chất lượng của nguyên liệu.

Tiện ích tiếp theo của tủ đông công nghiệp là dải tủ đông với tủ lạnh hoàn toàn tách biệt, có khả năng bảo quản được nhiều loại thực phẩm khác nhau mà không gây ra mùi giữa những nguyên liệu đó.

Thiết kế tủ đông công nghiệp hầu hết đều rất lớn, có nhiều ngăn được sắp xếp để bảo quản thực phẩm, giúp cho người dùng tiết kiệm được nhiều không gian hơn,

Đối với những nhà hàng đang kinh doanh dịch vụ ăn uống thì việc bảo quản lương thực, thực phẩm là vấn đề cực kỳ quan trọng. Sẽ rất khó khăn và bất tiện nếu như nhà hàng của bạn hết nguyên liệu, hơn thế nữa, nếu bạn bảo quản thực phẩm không đúng cách thì có thể gây ra nhiều tổn thất cũng như mất uy tín trong mắt khách hàng. Việc sở hữu chiếc tủ đông công nghiệp là giải pháp tối ưu nhất dành cho nhà hàng, khách sạn của bạn.

Hướng dẫn lựa chọn tủ đông phù hợp

Để có thể chọn lựa được chiếc tủ đông công nghiệp phù hợp với nhu cầu sử dụng, bạn cần chú ý đến một vàng tiêu chí sau:

  • Tiêu chí đầu tiên chính là về nhu cầu sử dụng của người tiêu dùng. Bạn cần tính tính lượng khách hàng, nguyên liệu cung cấp mỗi ngày là bao nhiêu để có lựa chọn phù hợp.
  • Về dung tích: Cần chọn loại tủ đông công nghiệp có dung tích phù hợp để chứa đủ đồ, tiết kiệm và đảm bảo chất lượng của thực phẩm.
  • Về tiện ích: Nên lựa chọn những loại tủ đông có nhiều tiện ích như: có bánh xe, …
  • Về chất liệu: Tủ đông được là bằng đồng sẽ có khả năng hấp thu và dẫn nhiệt tốt hơn chất liệu bằng nhôm.
  • Cần lưu ý đến địa chỉ mua uy tín để đảm bảo sản phẩm có chất lượng tốt và đầy đủ giấy tờ bảo hành.
Hướng dẫn lựa chọn tủ đông phù hợp
Hướng dẫn lựa chọn tủ đông phù hợp

Tủ đông công nghiệp có nhiều mẫu mã, kiểu dáng, kích thước,… để đáp ứng đầy đủ nhu cầu. Cụ thể là:

  • Tủ đông công nghiệp có 2 cánh
  • Tủ đông công nghiệp có 4 cánh
  • Tủ đông công nghiệp có 6 cánh

Mua tủ đông công nghiệp ở đâu uy tín và chất lượng nhất

Bạn đang là chủ của một nhà hàng, khách sạn và đang có nhu cầu mua thiết bị tủ đông công nghiệp, bạn cần tư vấn về tiện ích và cách sử dụng của sản phẩm. Hãy đến ngay với Lửa Việt, chúng tôi có đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, nhiệt tình sẽ tư vấn và giải đáp những thắc mắc một cách nhanh chóng nhất.

Hy vọng qua bài viết này, bạn có thể hiểu thêm được về sản phẩm tủ đông công nghiệp cho nhà hàng, khách sạn và những tiện ích của nó. Nếu bạn muốn mua tủ đông công nghiệp hay những thiết bị bếp khác, hãy liên hệ ngay với Lửa Việt qua hotline: 0936.169.888 để được hỗ trợ nhé!