Gọi điện
Nhắn tin

Dự Án Andora Đông Phương

I – Thông tin dự án

  • Tên: Adora Đông Phương Center
  • Địa chỉ: 431 Hoàng Văn Thụ, Phường 4, Quận Tân Bình, Thành phố Hồ Chí Minh
  • Nội dung công việc:

✅ Thiết kế, thi công toàn bộ bếp trung tâm tiệc cưới

✅ Thiết kế, thi công, cung cấp, lắp đặt toàn bộ trang thiết bếp nhà hàng: bếp, tủ lạnh, máy làm bánh, lò nướng, đồ dùng inox bếp 304

✅ Thiết kế thi công hệ thống gas

✅ Thiết kế thi công hệ thống hút mùi

✅ Thiết kế hệ thống thoát nước

Adora Đông Phương Center
Adora Đông Phương Center

II – Quá trình thực hiện dự án

Sau khi tìm hiểu thông tin, uy tín của Lửa Việt, Tập đoàn Đông Phương đã quyết định lựa chọn Lửa Việt làm đơn vị thi công cho toàn bộ dự án bếp trung tâm tiệc cưới ADORA Đông Phương Center.

Tìm hiểu về dự án, yêu cầu từ phía chủ đầu tư, Lửa Việt xác định được những yêu cầu chính để đảm bảo dự án thành công:

  • Phục vụ một số lượng lớn suất ăn cho rất nhiều khách tại cùng một thời điểm
  • Cần lưu trữ một lượng lớn thực phẩm
  • Chất lượng trang thiết bị phải hàng đầu để đảm bảo được chất lượng món ăn

Sau quá trình khảo sát thực tiễn, đội ngũ chuyên gia của Lửa Việt – anh Nguyễn Đình Dũng làm đại diện đã có những buổi làm việc trực tiếp với đội ngũ lãnh đạo để đưa ra phương án thi công phù hợp.

Bản vẽ thiết kế bếp trung tâm tiệc cưới Adora Đông Phương do Lửa Việt thực hiện

Bản vẽ được đưa ra sau 3 ngày lên ý tưởng, điều chỉnh, thiết kế theo nguyên tắc bếp 1 chiều phân đầy đủ các khi theo chức năng.

Các thiết bị nhà bếp như: lò, bếp nướng, nồi hầm, tủ cơm… được sử dụng từ những thương hiệu hàng đầu trong ngành bếp như: BERIJAYA và KRUVAS. Các thiết bị innox do chính Lửa Việt cung cấp giúp khách hàng yên tâm về chất lượng và bảo hành trong trường hợp cần thiết.

Sản phẩm trong dự án đến từ những thương hiệu hàng đầu như: BERJAYA, KRUVAS…

Hệ thống hút mùi được thiết kế đồng bộ để đảm bảo các món ăn không bị lẫn mùi và tạo không gian làm việc thông thoáng cho gian bếp.

Lửa Việt lắp đặt hệ thống gas được lắp đặt tiêu chuẩn đảm bảo an toàn, phòng chống cháy nổ, tiết kiệm gas bên cạnh việc đun nấu bằng thiết bị điện.

Hệ thống thoát nước được trú trọng để đảm bảo dầu mỡ không bị đọng lại sau một thời gian hoạt động và việc dọn dẹp của nhà hàng được diễn ra nhanh chóng để luôn đảm bảo vệ sinh trong nhà bếp.

Sau hơn 2 tháng thi công, lắp đặt công trình bước vào giai đoạn nghiệm thu. Sau quá trình vận hình thử và hoạt động, chủ đầu tư rất hài lòng về chất lượng công trình và mong muốn Lửa Việt tiếp tục đồng hành cùng trong những dự án tiếp theo của tập đoàn.

Hình ảnh thi công dự án

Trả lời