Gọi điện
Nhắn tin

Dự Án Nhà Đón Tiếp Chùa Tam Chúc Hà Nam

I – Thông tin dự án

  • Tên: Nhà đón tiếp chùa Tam Chúc
  • Địa chỉ: Thị Trấn Ba Sao, Kim Bảng, Hà Nam
  • Nội dung công việc:

✅ Thiết kế, thi công toàn bộ bếp nấu ăn của nhà hàng

✅ Thiết kế, thi công, cung cấp, lắp đặt toàn bộ trang thiết bếp nhà hàng: bếp, tủ lạnh, lò nướng, đồ dùng inox bếp 304

✅ Thiết kế thi công hệ thống gas

✅ Thiết kế thi công hệ thống hút mùi

II – Quá trình thực hiện dự án

Lửa Việt đã từng hợp tác với Doanh nghiệp xây dựng Xuân Trường trong các dự án trước đó nên đã được tin tưởng và tiếp tục bỏ thầu trúng cho dự án Nhà đón tiếp chùa Tam Chúc – Hà Nam, một dự án du lịch tâm linh lớn, nổi tiếng của Việt Nam.

Tìm hiểu về dự án, yêu cầu từ phía chủ đầu tư, Lửa Việt xác định được những yêu cầu chính để đảm bảo dự án thành công:

  • Diện tích bếp rộng, thiết kế đầy đủ các khu chức năng
  • Bếp phải có công suất lớn để phục vụ nhiều thực khách với nhiều món ăn khác nhau
  • Yêu cầu hiệu suất cao nhất khi phục vụ trong giờ cao điểm, không để khách hàng phải đợi
  • Khu ra đồ thiết kế thông minh, đảm bảo ra đồ cho khách nhanh nhất
  • Hệ thống hút mùi đạt tiêu chuẩn để tránh ám mùi thức ăn và không bị nóng vào mùa hè, gây giảm hiệu suất nấu bếp trong các mùa cao điểm du lịch
  • Hệ thống thoát nước và chất thải phải đảm bảo phù hợp với công suất bếp và không gây thải hại ra môi trường xung quanh.

Nhận được yêu cầu từ phía doanh nghiệp, đội ngũ chuyên gia Lửa Việt qua nhiều buổi khảo sát đã có buổi khảo sát, trao đổi với chủ đầu tư rồi lên thiết kế, chốt phương án phù hợp nhất để đảm bảo yêu cầu thiết kế của khu du lịch.

Bếp được trang bị các thiết bị nhập khẩu để đảm bảo chất lượng vào công suất sử dụng, với đa dạng các sản phẩm như: bếp ga, bếp nướng, lò nướng…

 

Chủ đầu tư sử dụng toàn bộ thiết bị Inox cho căn bếp để đảm bảo vệ sinh cho căn bếp và đảm bảo thời gian sử dụng dài, tiết kiệm chi phí. Các thiết bị innox như bồn rửa, bếp đun inox công nghiệp do chính Lửa Việt thiết kế và sản xuất giúp khách hàng yên tâm về chất lượng và phù hợp với không gian, đảm bảo cơ chế vận hành tối ưu cho nhà hàng.

 

 

Bếp của nhà đón tiếp đi vào vận hành sau hơn 2 tháng thi công dưới sự chỉ đạo, giám sát của chuyên gia Nguyễn Đình Dũng – Giám đốc Lửa Việt. Khu bếp của Nhà đón tiếp Tam Chúc đi vào hoạt động, tự hào phục vụ bữa ăn ngon cho hàng trăm ngàn lượt du khách đến tham quan, vãn cảnh chùa.

Hình ảnh thi công dự án

Trả lời