Gọi điện
Nhắn tin

Máy giặt khô công nghiệp là gì? Nên mua loại nào phù hợp nhất?

Máy giặt khô công nghiệp được nhiều đơn vị lựa chọn sử dụng hiện nay bởi những ưu điểm riêng biệt. Mỗi một thương hiệu máy giặt sẽ có những tính năng và điểm hạn chế riêng nên việc lựa chọn dòng sản phẩm nào tốt nhất cần dựa vào nhu cầu sử dụng. Hãy cùng tìm hiểu về dòng máy giặt khô này qua nội dung bài viết sau.

Tìm hiểu về máy giặt khô công nghiệp

Máy giặt khô sử dụng dung môi hữu cơ và hóa chất để làm sạch đồ giặt mà không sử dụng nước. Dòng máy giặt này giúp gia tăng hiệu quả giặt đồ giặt tốt hơn, tiết kiệm năng lượng. Tuy nhiên sản phẩm có mức giá thành cao hơn các dòng máy giặt ướt.

máy giặt khô công nghiệp được sử dụng rộng rãi trong các khách sạn, nhà máy, bệnh viện, trường học...
máy giặt khô công nghiệp được sử dụng rộng rãi trong các khách sạn, nhà máy, bệnh viện, trường học…

Máy giặt khô có cấu tạo khác biệt máy giặt ướt, tuy nhiên nguyên lý hoạt động không khác mấy. Bạn cần lưu ý những vấn đề khi sử dụng dưới đây để các sản phẩm máy giặt khô công nghiệp hoạt động hiệu quả.

  • Nên kiểm tra kỹ các đường ống dây dẫn hóa chất xem đã kết nối vào hệ thống máy hay chưa. Cần đảm bảo hóa chất sử dụng đúng loại trước khi sử dụng máy.
  • Cần tiến hành phân loại các loại vải cần giặt nhằm nâng cao hiệu quả giặt và không ảnh hưởng chất lượng quần áo. Tiến hành cài đặt các chương trình giặt phù hợp.

Những ưu điểm của máy giặt khô công nghiệp

Máy giặt công nghiệp được nhiều đơn vị ưa chuộng sử dụng hiện nay bởi sản phẩm có nhiều ưu điểm nổi bật. Một số tính năng vượt trội mà dòng thiết bị này mang lại như sau:

Đảm bảo quần áo được bền đẹp như mới

Thực tế có nhiều loại vải nhanh bị hư hỏng hay nhạy cảm với nước, được làm từ chất liệu dễ co rút. Vì thế việc sử dụng máy giặt khô giúp chất lượng quần áo được đảm bảo, hạn chế phai màu, co rút hiệu quả. Lựa chọn các dòng máy giặt khô giúp mang đến khả năng bảo vệ quần áo bền lâu và đẹp như mới.

Công nghệ giặt hiện đại

Dòng máy giặt khô có công nghệ giặt hiện đại chỉ cần các yếu tố là quần áo, dung môi, hóa chất giặt khô. Với quy trình giặt bao gồm các bước như giặt, xả, vắt, sấy khô quần áo như ác loại máy giặt khác. Đặc biệt, dung môi sử dụng của dòng máy giặt khô công nghiệp có khả năng tách chất bẩn và thông qua bộ phận lọc để tái sử dụng..

Công nghệ giặt hiện đại

Tiết kiệm thời gian và chi phí

Thời gian giặt quần áo bằng máy giặt khô nhanh hơn so với máy giặt ướt. Vì thế giúp tiết kiệm thời gian và điện năng sử dụng cho bạn. Ngoài ra như ở trên ta đã biết các dung môi để giặt quần áo có thể được chưng cất để tái sử dụng giúp tiết kiệm chi phí rất nhiều.

Nên chọn dòng máy giặt khô công nghiệp nào tốt nhất?

Hiện nay trên thị trường có nhiều nước sản xuất khác nhau như Ý, Mỹ, Trung Quốc… Với nhiều thương hiệu máy giặt nổi tiếng như Image, Pegasus, Speed Queen, Girbau, Fagor, Primus… giúp Quý khách có đa dạng sự lựa chọn.

Mỗi dòng máy giặt khô sẽ có những tính năng, ưu nhược điểm khác nhau. Vì thế tùy nhu cầu sử dụng, tài chính và sở thích để bạn lựa chọn dòng máy giặt phù hợp nhất. Tuy nhiên nếu bạn không có kinh nghiệm nhiều, hãy nhờ sự tư vấn của các đơn vị có uy tín như Lửa Việt. Lửa Việt có đội ngũ nhân viên am hiểu chuyên môn cao sẽ tư vấn giúp bạn.

Nên chọn dòng máy giặt khô công nghiệp nào tốt nhất?

Kết bài

Trên đây là những thông tín chia sẻ về máy giặt khô công nghiệp và những ưu điểm nổi bật. Mỗi loại thương hiệu máy giặt khô sẽ có những điểm nổi bật và hạn chế riêng biệt. Vì thế tùy theo mục đích sử dụng, nhu cầu công suất, điều kiện tài chính để bạn đọc lựa chọn sản phẩm thích hợp. Vui lòng liên hệ với Lửa Việt để được hỗ trợ tận tình nhất.

Trả lời