Gọi điện
Nhắn tin

Máy giặt là công nghiệp giá bao nhiêu?

Khác với máy giặt là thông thường, máy giặt là công nghiệp có giá khá đắt nên bạn cần đặc biệt lưu ý khi chọn mua. Sản phẩm có giá bao nhiêu tiền? Nên mua hàng của thương hiệu nào tốt? Trong quá trình lựa chọn cần lưu ý điều gì không? Trong bài viết dưới đây sẽ giải đáp chi tiết các câu hỏi trên, mời bạn đọc cùng đón xem.

This is the image description

Máy giặt là công nghiệp giá bao nhiêu tiền?

Máy giặt là công nghiệp giá bao nhiêu tiền là câu hỏi rất khó để trả lời. Sản phẩm có giá bán dao động từ 100 – 800 triệu đồng, mức chênh lệch khá lớn. Có rất nhiều yếu tố ảnh hưởng tới vấn đề này như thương hiệu sản xuất, công nghệ sử dụng, chất lượng sản phẩm, công suất giặt…

Cùng một sản phẩm máy giặt là công nghiệp cùng tính năng, cùng khối lượng nhưng thương hiệu đến từ châu Âu như Primus, Fagor cũng có giá cao hơn một số sản phẩm từ thương hiệu châu Á như Oasis, Image,… Đôi khi cùng là một sản phẩm của thương hiệu nhưng mua tại các đại lý, nhà phân phối khác nhau cũng có giá bán khác nhau.

Vậy nên muốn biết chính xác máy giặt là công nghiệp giá bao nhiêu tiền, bạn cần liên hệ các đơn vị cung cấp để được tư vấn rõ nhất. Bạn cần xác định nhu cầu sử dụng của mình để giặt chăn ga, giặt quần áo số lượng lớn,… mới có thể tìm sản phẩm phù hợp, biết được mức giá chính xác.

Một số yếu tố ảnh hưởng tới giá máy giặt là công nghiệp

Giá bán máy giặt là công nghiệp sẽ bị phụ thuộc vào một số yếu tố như:

Thương hiệu sản xuất 

Mỗi thương hiệu sẽ tự định vị vị trí của mình trên thị trường, tương ứng với mức giá bán sản phẩm khác nhau. Những thương hiệu cao cấp sẽ đi liền với giá bán đắt đỏ, có nhiều tính năng đặc biệt và ngược lại, thương hiệu giá rẻ sẽ đảm bảo cung cấp sản phẩm tốt, hoạt động ổn định với giá bán phải chăng hơn.

Đơn vị cung cấp

Giữa các đơn vị cung cấp máy giặt là công nghiệp cũng có sự chênh lệch về giá. Nếu như những đại lý độc quyền, chính hãng, nhập khẩu trực tiếp sẽ có giá bán rẻ hơn so với đơn vị nhập khẩu qua trung gian.

Phương pháp giặt tẩy 

Hiện máy giặt khô công nghiệp trên thị trường đang được chia thành 2 loại chính đó là máy giặt ướt và máy giặt khô. Đối với máy giặt ướt sẽ dùng nước và hóa chất để làm sạch. Trong khi đó, máy giặt khô chỉ dùng hóa chất, giúp giữ được form dáng áo quần tốt hơn. Vì máy giặt khô có nhiều ưu điểm nổi trội như tiết kiệm thời gian, năng lượng, đảm bảo chất lượng sản phẩm nên giá bán cao hơn máy giặt ướt công nghiệp thông thường.

Công suất giặt 

Máy giặt là công nghiệp giá bao nhiêu tiền còn phụ thuộc theo khối lượng. Các sản phẩm trên thị trường được chia theo khối lượng khác nhau như 15kg, 25kg, 30kg, 35kg, 50kg, 100kg. Máy có công suất lớn sẽ có giá bán cao hơn máy công suất nhỏ.

Công nghệ, chức năng giặt

Ngoài chi phí đầu tư cho máy giặt là công nghiệp, bạn cần xem xét đến lượng nước, chất tẩy rửa, mức điện năng tiêu thụ. Tất cả đều ảnh hưởng đến chi phí đầu tư cho thiết bị và sử dụng sau này. Một sản phẩm máy giặt là công nghiệp có giá đắt nhưng tích hợp nhiều công nghệ, giúp bạn tiết kiệm nhiều hơn trong tương lai rất đáng để đầu tư.

Các tính năng đi kèm 

Sản phẩm máy giặt công nghiệp còn được phân loại tính năng như dòng có sấy hoặc không. Máy giặt có sấy được chia thành các loại như sấy thông hơi, sấy ngưng tụ. Giá bán của máy cũng theo đó mà có sự thay đổi, xáo trộn.

  • Máy giặt công nghiệp có sấy sẽ có giá thành cao hơn
  • Máy giặt sấy ngưng tụ sẽ cao hơn sấy thông hơi

Muốn biết chính xác máy giặt là công nghiệp giá bao nhiêu tiền, bạn hãy chú ý một số yếu tố trên. Chúng chưa phải tất cả nhưng là những gì cốt lõi nhất, giúp bạn dễ dàng tìm ra sản phẩm phù hợp. Nếu quá trình lựa chọn, tìm hiểu có khó khăn, bạn hãy liên hệ Lửa Việt qua hotline 0898.061.636 để được tư vấn và hỗ trợ tận tình.

Trả lời