Gọi điện
Nhắn tin

Ưu điểm của tủ mát cánh kính công nghiệp Berjaya

Với lượng thực phẩm vô cùng nhiều được các nhà hàng sử dụng để phục vụ một lượng khách không nhỏ trong và ngoài nước thì việc đầu tư chiếc tủ mát cánh kính là một trong những giả pháp tuyệt vời.

Để tìm hiểu nhiều hơn nữa về sản phẩm được nhiều hệ thống tin dùng này. Chúng tôi có bài viết chi tiết để giúp các bạn hình dung rõ hơn

Những tính năng vượt trội của tủ mát cánh kính Berjaya

Tủ được thiết kế bằng thép Inox chắc chắn, cửa ra vào được làm bằng thép không gỉ cao cấp nên tuổi thọ của tủ rất cao. Nhờ vậy tủ trở nên sang trọng, kiểu dáng hiện đại. Phù hợp với các của hàng tạp hóa, quầy bán hoa, các siêu thị, nhà hàng cao cấp.

Trang bị Compressor có công nghệ làm lạnh nhanh  giúp bảo quản thực phẩm luôn tươi sống.

Đồng hồ đèn LED hiển thị và kiểm soát nhiệt độ. Hệ thống có máy nén và quạt gió tăng tốc độ làm mát do đó giảm tối đa chi phí năng lượng, thân thiện với

Không chỉ vậy, tủ còn có hệ thống đèn chiếu sáng tăng tối đa hiệu quả trưng bày mà vẫn giữ được nhiệt độ bảo quản ổn địnhTủ được lắp đặt hệ thống rã đông tự động nên tiết kiệm năng lượng tiêu thụ và cũng giúp cho người sử dụng đỡ tốn thời gian cho việc vệ sinh cho tủ.

Với thiết kế cửa kính 2 lớp được hút chân không, tạo độ mát tối đa, giữ thực phẩm một cách tốt nhất.

Lưu ý sử dụng tủ mát cánh kính tiết kiệm điện

1. Sắp xếp thực phẩm một cách khoa học

Để tủ đông cánh kính hoạt động hiệu quả bạn cần phải sắp xếp chúng một cách khoa học và tiết kiệm điện năng. Việc sắp xếp thực phẩm hợp lý là một cách hiệu quả để tủ đông hoạt động tốt và tiết kiệm điện năng.

2. Hạn chế mở cửa tủ

Nếu như bạn cần phải mở cửa tủ thường xuyên thì nên nhanh chóng đóng cửa tủ lại. Vì tủ đông cánh kính sử dụng để trưng bày sản phẩm do vậy việc mở cửa thường xuyên là không tránh khỏi.

3. Điều khiển nhiệt độ tủ tùy thuộc vào lượng thực phẩm bên trong

Tùy vào lượng thực phẩm bạn dự trữ mà lựa chọn nhiệt độ thích hợp chứ không phải lúc nào mức lạnh nhất cũng là tối ưu cho thực phẩm

4. Vệ sinh tủ thường xuyên

Vệ sinh tủ đông thường xuyên không chỉ để giữ bầu không khí trong lành, sạch sẽ bên trong tủ mà còn chính là cách để tiết kiệm điện năng cho tủ. Nên vệ sinh tủ sau 2,3 tháng 1 lần để vi khuẩn, nấm mốc không có điều kiện sinh sôi, đảm bảo cho thức ăn được bảo quản.

Trả lời