Gọi điện
Nhắn tin

Ưu điểm của lò nướng salamander Berjaya SALA 11N cao cấp cho bếp nhà hàng

Lò nướng Salamader gas Berjaya SALA 11N có thể chứa được số lượng thực phẩm lớn mà không tốn nhiều diện tích, thực phẩm được nấu chín bằng gas, tiết kiệm năng lượng khi sử dụng.

Thông tin thương hiệu Berjaya

Là một trong những thương hiệu điện máy điện lạnh nổi tiếng đến từ Malaysia, Berjaya có gần 40 năm lịch sử trong sản xuất công cụ bếp nhà hàng, đặc biệt là thiết bị lạnh công nghiệp. Hầu hết các sản phẩm mang thương hiệu Berjaya được xuất khẩu, và được sử dụng phổ biến rộng rãi trên toàn thế giới cũng như tại Việt Nam.
Đặc biệt, chuỗi các dòng sản phẩm thiết bị lạnh rất được người sử dụng ưa chuộng, bởi nó được sản xuất và lắp ráp theo tiêu chuẩn châu Âu, sử dụng máy nén lạnh nhập khẩu châu Âu với chất lượng cao, nên đã tạo nên chất lượng sản phẩm tủ mát Berjaya. Bên cạnh đó, các linh kiện điện tử cũng được nhập khẩu từ châu Âu nên những chiếc tủ của thương hiệu luôn đảm bảo tiết kiệm điện năng hiệu quả.
Do đó, trên thị trường các sản phẩm này được người dùng đánh giá là có giá thành tốt, giá cả tỷ lệ với chất lượng của sản phẩm. Đa số các nhà hàng, khách sạn lớn, tiệm bánh đều lựa chọn thương hiệu này cho các thiết bị nhà bếp của họ.

Lò nướng Salamader gas Berjaya SALA 11N có ưu điểm gì?

1/ Nhập khẩu nguyên chiếc từ Malaysia về Việt Nam
Berjaya SALA 11N được nhập khẩu nguyên chiếc từ thương hiệu Berjaya – một thương hiệu lớn trong lĩnh vực cung cấp các thiết bị bếp công nghiệp, thế nên các bạn có thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng của sản phẩm cũng như chất lượng của những món nướng được làm ra từ sản phẩm này.
Hơn nữa sản phẩm được sản xuất tuân theo Tiêu chuẩn IEC (Tiêu chuẩn Ủy ban Kỹ thuật Điện quốc tế). Các sản phẩm Berjaya được SIRIM phê chuẩn (Viện Nghiên cứu Tiêu chuẩn và Công nghiệp Malaysia).
2/ Thiết kế cũng khá gọn gàng
Với kích thước 640 x 460 x 525mm và kích thước hộp 700 x 650 x 600mm, có đầy đủ lảo và chiều rộng, giúp dễ dàng tháo lắp để lau chùi và bảo trì.
Lò nướng dùng gas SALA 11N có thể gắn được trên tường nên không làm tốn quá nhiều diện tích của căn phòng bếp. Ngoài ra, với thiết kế gọn, không quá nặng, có thể di chuyển lò nướng dễ dàng.
3/ Chất liệu cao cấp, bền bỉ với thời gian
Được thiết kế tao nhã, mạnh mẽ với 1 bếp lớn, có khay hứng mỡ thừa làm bằng inox. Thân bếp được làm từ thép không gỉ, công nghệ cao, chống gỉ sét, chống ăn mòn. An toàn khi tiếp xúc với thực phẩm.
Phần vỏ bằng inox chuẩn 304 tạo nên vẻ sang trọng, sáng bóng làm bừng sáng không gian bếp khơi dậy nguồn cảm hứng trong việc sáng chế ra những món ăn ngon và hấp dẫn thực khách.
4/ Tiết kiệm gas và thời gian
Với lượng gas tiêu thụ 22.000 BTU/Hr giúp hiệu suất nướng hiệu quả, thời gian nướng nhanh, tiết kiệm gas, lò có các nút điều khiển nhiệt độ sao cho phù hợp với từng loại đồ nướng, làm cho món ăn được hoàn hảo hơn.
5/ Chứa được số lượng lớn thực phẩm
Lò nướng Salamader gas Berjaya SALA 11N có thể chứa được số lượng thực phẩm lớn mà không tốn nhiều diện tích, thực phẩm được nấu chín bằng điện, tiết kiệm năng lượng khi sử dụng. Đây thực sự là một lựa chọn thích hợp cho nhiều nhà hàng lớn, hoặc tiệm bánh để chế biến các món bánh hấp dẫn.

Tại sao các thiết bị lò nướng đến từ Berjaya của Malaysia lại được tin dùng nhiều?

Sản phẩm đa dạng về kích thước, mãu mã, công suất và cả dung tích. Chất liệu lại bảo đảm an toàn cho người dùng,….cụ thể như sau:
1/ Berjaja là thương hiệu uy tín
Berjaya là thương hiệu đến từ Malaysia được thành lập từ năm 1980. Với kinh nghiệm 38 năm sản xuất các thiết bị công nghiệp công nghiệp như lò nướng, máy trộn bột, bàn đông, bàn mát,….sản phẩm của Berjaya đã hoàn toàn chinh phục được khách hàng bởi chất lượng, độ bền và hiệu quả mang lại. Các sản phẩm đều được sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại, chất liệu bền bỉ, tích hợp nhiều tính năng,… giúp người dùng dễ thao tác và vận hành.
Các sản phẩm của thương hiệu này luôn là sự lựa chọn hàng đầu cho các nhà hàng, khách sạn, siêu thị, cửa hàng bánh,… tại nhiều quốc gia trên thế giới.
2/ Thiết kế đẹp mắt, đa chức năng, dễ sử dụng
Với thiết kế và kiểu dáng công nghệp, sử dụng chất liệu inox 304 có độ bền cao, lò nướng bánh Berjaya rất tiện lợi trong việc nướng các loại bánh ngọt. Khả năng điều chỉnh nhiệt độ, thời gian trong lò giúp việc nấu nướng trở nên vô cùng dễ dàng, tiện lợi. Hơn nữa, sử dụng vật liệu inox cũng giúp lò nướng sạch sẽ, không gây độc hại tới sức khỏe người sử dụng. Ngoài mục đích chính là nướng bánh, lò nướng Berjaya còn được sử dụng để nướng các thực phẩm khác như thịt, cá, các loại hải sản…
3/ Hiệu suất công việc cao
Có thể nướng với số lượng thực phẩm lớn trong 1 lúc, hơn nữa sản phẩm có mùi vị thơm ngon, mà còn có màu sắc đẹp, chín đều, rất là thơm ngon. Sản phẩm thực sự rất hữu ích và cần thiết cho những tiệm bánh, nhà hàng, khách sạn,…

HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG LÒ NƯỚNG BERJAYA.

Ở các tiệm bánh thì lò nướng là thiết bị không thể thiếu trong khu bếp. Chính vì thế việc kéo dài tuổi thọ cho lò là điều mà các chủ tiệm đều mong muốn. Và việc sử dụng lò nướng đúng cách cũng là một phần rất quan trọng mà các đầu bếp cần biết. Đa phần lò nướng tại Việt Nam thường sử dụng điện 1 pha vì tiện lợi và giá thành rẻ. Vì vậy trong bài viết này chúng tôi xin giới thiệu với các bạn về những quy tắc cơ bản của việc vận hành lò nướng bánh dùng điện 1 pha, cũng như các cách bảo quản, đảm bảo độ an toàn khi sử dụng.
1/ Trước khi sử dụng lò nướng
  • Trước khi nướng bánh ngọt hay các thực phẩm khác bạn cần sắp xếp sẵn bánh lên khay ngay ngắn. Sau đó mới cắm điện làm nóng lò nướng bánh.
  • Bạn cần phủ một lớp dầu mỏng bên trên mặt nướng trước khi đặt khay bánh ngọt vào để chống dính và chống cháy mặt lò.
  • Bạn cần mở lò chạy khoảng 1 tiếng trước khi nướng ở nhiệt độ thấp từ 100-150 độ để đốt cháy hóa chất và cặn thức ăn thừa trong lò, giúp lò không còn mùi hôi khi nướng.
  • Để sử dụng lò tốt thì bạn nên chuẩn bị 1 bộ cầu dao riêng cho lò. Bộ cầu dao này chuyên dùng để bật tắt khi vận hành lò nướng Berjaya. Và để đảm bảo an toàn thì bạn nên chuẩn bị thêm công tắc không rò điện và hòm bảo hiểm thì nên để ở gần để có thể ngắt khi cần.
  • Lúc mới mua lò về thì bạn cần cho lò vận hành không tải một thời gian để lò cháy hết dầu mỡ bên trong, đồng thời kiểm tra xem lò có hoạt động ổn định không trước khi nướng.
  • Lò nướng nên được đặt ở những nơi bằng phẳng, tránh những nơi gồ ghề hoặc có độ nghiêng lớn. Bạn cũng có thể thiết kế thêm giá để inox cho lò.
2/ Trong quá trình sử dụng lò nướng
  • Trên bảng điều khiển có 2 cụm đồng hồ riêng điều chỉnh nhiệt độ bên trên và bên dưới lò. Phía trên núm chỉnh nhiệt còn có đồng hồ hiển thị nhiệt độ thực tế bên trong lò giúp bạn kiểm soát nhiệt độ nướng tốt hơn.
  • Bạn mở lò bằng nút công tắc phía dưới bên trái bảng điều khiển. Lúc này đèn báo sẽ sáng phía trên, sau đó bạn điều chỉnh nhiệt bên trên và bên dưới lò nướng cho phù hợp.
  • Bạn có thể điều chỉnh thời gian bằng nút phía dưới bên phải bảng điều khiển. Đồng hồ sẽ hiện thời gian nướng khi bạn cài đặt. Bạn bấm nút Start và có dấu chấm nhấp nháy bên cạnh thời gian tức là lò đã hoạt động.
  • Sau khi lò đã nóng thì bạn dùng kẹp để đặt thức ăn vào lò nướng với nhiệt đã đặt sẵn sau khi mà lò nóng đủ nhiệt.
  • Để kiểm tra tình trạng bánh trong lò, bạn bấm nút đèn phía trên bên trái bảng điều khiển. Sau khi kiểm tra xong bạn nên tắt đèn đi để tiết kiệm điện.
3/ Sau khi sử dụng
  • Sau khi sử dụng bạn cần ngắt điện lò hoàn toàn, tắt toàn bộ các công tắc, vặn núm chỉnh nhiệt về 0 độ để đảm bảo an toàn.
  • Bạn cần vệ sinh lò nướng công nghiệp sạch sẽ bằng dung dịch tẩy rửa, đặc biệt là bên trong lò nướng và cửa lò.
  • Nếu trong một thời gian dài không sử dụng bạn cần phủ 1 lớp dầu mỏng bên trong lồng nướng để chống oxi hóa, rỉ sét.
  • Sau khi lò nguội hẳn bạn mới bắt đầu công việc vệ sinh lò nướng.
  • Bạn có thể sử dụng các hóa chất tẩy rửa thông dụng để vệ sinh lò. Bạn chỉ nên dùng khăn mềm để lau chùi, không nên dùng các bàn chải lông cứng để trành trầy xước bề mặt nướng và các bộ phận khác.
  • Bạn cần loại bỏ toàn bộ các mẩu thực phẩm, bánh ngọt thừa còn sót lại trong lò, tránh để lâu các vết bẩn bám cứng rất khó vệ sinh.

Trả lời